Nhờ tạo giúp Macro " IN " và " Ghi " dữ liệu

Liên hệ QC

cuong0202

Thành viên hoạt động
Tham gia
31/10/09
Bài viết
188
Được thích
152
Nghề nghiệp
Kho vận
Tinh hình là em có 1 file excel đính kèm bên dưới,,,
Nhờ các anh chị giúp em,, tạo 1 con macro hay gì đó cũng được chủ yếu là đáp ứng các yêu cầu sau ,,
1. Sau khi nhap dữ liệu xong,, em nhấn vào nút " IN" nó sẽ in ra cho em cái phiếu bán hàng đó,,
2. Em nhấn vào nút " GHI" nó sẽ ghi dữ liệu trên Phiếu bán Hàng đó ra Chi tiết bán hàng và lưu lại,, đồng thời xóa các dữ liệu trên Phiếu Bán hàng ,, để em nhap dữ liệu mới


Thank ,,, mọi người
 

File đính kèm

  • PBH.xlsx
    56 KB · Đọc: 59
bạn gửi lại file có đuôi là '.xls' thôi. Chứ File của bạn gửi trên máy không hổ trợ được
 
Xem file nhé, có gì tối tính tiếp, đến giờ đi làm rồi.

Tuyệt quá ,, cảm ơn anh Bate nhiều.. anh giúp em giấu 2 sheet chitiet PBH va danhsach di,,,, vì khi em hide sheet,, macro hok có chay ,, vì em ko muốn nhân viên bán hàng nhìn thấy 2 sheet đó ,,,(hướng dẫn em cách xem 2 sheet đó luôn nha )

Đòi hỏi hơi nhiều ,,, hihiihi,,, thank anh Bate
 
Em có chỉnh sửa tý xíu,,, trong file anh Bate làm giúp ,,,
Nhờ anh và mọi người xem,,, khi em lưu dữ liệu bên sheet ChitietPBH nó có lỗi một tý ,,,

Nhận tiện giúp em,,, lấy qua sheet ChitietPBH thêm giá trị của H3 và G23

em có đính kèm lại file,,,

Cảm ơn mọi người đã giúp.
 

File đính kèm

  • PBH.rar
    63 KB · Đọc: 96
Em có chỉnh sửa tý xíu,,, trong file anh Bate làm giúp ,,,
Nhờ anh và mọi người xem,,, khi em lưu dữ liệu bên sheet ChitietPBH nó có lỗi một tý ,,,

Nhận tiện giúp em,,, lấy qua sheet ChitietPBH thêm giá trị của H3 và G23

em có đính kèm lại file,,,

Cảm ơn mọi người đã giúp.
1. Tôi đâu thấy lỗi gì, 2 ô đó do Format Cells thôi mà, Format lại cột đó thành General hay Number thử xem.
2. Bạn đã biết chỉnh code mà không thêm được sao?
Thay code này cho cái cũ xem:
PHP:
Sub TextBox3_Click()
Dim Rng(), Arr(), I As Long, J As Long
    With Sheets("PBH")
        Rng = .Range([B7], [B7].End(xlDown)).Resize(, 7).Value
        ReDim Arr(1 To UBound(Rng, 1), 1 To 11)
            Arr(1, 1) = .[H2].Value: Arr(1, 2) = .[F24].Value
            Arr(1, 10) = .[H3].Value: Arr(1, 11) = .[G23].Value
                For I = 1 To UBound(Rng, 1)
                    For J = 1 To 7
                        Arr(I, J + 2) = Rng(I, J)
                    Next J
                Next I
            .Range("H2:H3,B7:B20,E7:E20,H7:H20").ClearContents
    End With
        Sheets("Chi tiet PBH").[C65000].End(xlUp).Offset(1, -2).Resize(UBound(Rng, 1), 11).Value = Arr
End Sub
3. Sau này, khi đưa file lên GPE nhớ đừng Protect Sheet nhé, nếu không muốn người khác biết mình làm gì với sheet đó thì đừng đưa sheet đó lên. Các thành viên đều công khai cách làm trên GPE để mọi người cùng trao đổi mà.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
1. Tôi đâu thấy lỗi gì, 2 ô đó do Format Cells thôi mà, Format lại cột đó thành General hay Number thử xem.
2. Bạn đã biết chỉnh code mà không thêm được sao?

3. Sau này, khi đưa file lên GPE nhớ đừng Protect Sheet nhé, nếu không muốn người khác biết mình làm gì với sheet đó thì đừng đưa sheet đó lên. Các thành viên đều công khai cách làm trên GPE để mọi người cùng trao đổi mà.

Dạ ,,, cảm ơn anh ,, do cái file đó ,, em đã áp dụng cho nhân viên em làm ,, em sợ họ nhập lung tung,,, nên em mới protect nó ,, khi đưa lên hỏi anh và mọi người em sơ ý ,, unprotect ,, em xin lỗi ,,,
Chân thành cảm ơn anh và mọi người .....
 
Web KT
Back
Top Bottom