Nhật ký ngắn (phần 4)

Liên hệ QC
Học thì đúng là không ngừng học rồi... nhưng không được học bài bản theo giáo trình thì cũng rất chi là khó có kết quả tốt được... Em cũng như vậy. Chỉ biết "Cắt chỗ này" bỏ vào "chỗ khác" thôi ...

Biết chổ cắt và biết chổ bỏ vào là ngon rồi, đến lúc nào đó sẽ không còn chổ trống để bạn bỏ vào nữa. Hy vọng ngày đó sẽ không xa.
 
Mong mãi trời mới mưa, nhớ Sài Gòn thế...........................
 
Bạn nhớ Sài gòn; Còn mình thì nhớ HP;
Trước GF, mình có chuyến CT tại HF, ra Quảng uyên;
Nhà nọ có cây trứng gà (cây lê ki ma đó);
Nhờ nó mà bà chủ nhà nuôi con ăn học xong đại học!

Chắc cả Miền Bắc chỉ có 1 cây lê ki ma mà thôi!
 
Bạn nhớ Sài gòn; Còn mình thì nhớ HP;
Trước GF, mình có chuyến CT tại HF, ra Quảng uyên;
Nhà nọ có cây trứng gà (cây lê ki ma đó);
Nhờ nó mà bà chủ nhà nuôi con ăn học xong đại học!

Chắc cả Miền Bắc chỉ có 1 cây lê ki ma mà thôi!
Cây này miền bắc có nhiều mà anh
 
Cây này miền bắc có nhiều mà anh

Hơn 2o năm ở ngoài í, mình chỉ thấy mỗi 1 cây! Chắc khi ấy chưa thực sự quan tâm & chủ iếu là từ tấm bé chưa từng biết cây í ra làm sao.
 
Lâu rồi chẳng thấy bóng hình
Lâu rồi chẳng thấy thấy người nơi đâu
Lâu rồi bỗng nhớ đâu đâu
Hỏi người đâu thấy biết đâu mà tìm -\\/.-\\/.-\\/.-\\/.
 
Lâu rồi mình cũng chả vào đây. Bữa nay vào, lạ mà quen, quen mà lạ... nhưng thân thương!
 
Đi dự sinh nhật về. Say quá các anh, các chị à. Em chưa thấy các anh chị up ảnh lên ạ
 
Đi dự sinh nhật về. Say quá các anh, các chị à. Em chưa thấy các anh chị up ảnh lên ạ
Em có thấy anh uống mấy đâu :v EM về phát ngủ tới 18h30 mới dậy đc --=0 Các đại ca Cá Ngừ, Violet, Công Thành, Minhle: EM ko tiếp được các bác đâu nha, bí tỷ luôn rồi
 
Vậy là hai đứa mình quen nhau được 6 năm rồi nhỉ ^^!
 

File đính kèm

  • IMG_3472.jpg
    IMG_3472.jpg
    61.2 KB · Đọc: 93
Thời gian trôi qua nhanh quá Sweet_girl với Tungnguyen_kt hen!? Nhớ hai người ghê! }}}}}
 
Ai cùng ghét cái thằng tên là Tàu. Mà nó thâm. Nó tinh tướng ỷ thế. Ấy vậy mà công ty tui vẫn cứ làm việc với nó, tẩy thì cũng không tẩy được, một số máy móc thiết bị nó có, mà kể cả Mỹ, Bỉ, Ý, Đức lại không có. Tìm hoài rồi, tìm thằng cung cấp khác để thay nó.
Hôm nay thằng Tàu bảo mình là:

"Trước nó liên hệ công việc với một người tên là Cali, tiếp theo đó là với HL, và bây giờ là mình, nó bảo nó không biết sau đó còn ai liên hệ công việc với nó nữa, vì nó thấy mấy người trước không giỏi tiếng Anh".
Mình bốp luôn vào mặt nó là: "Mày sẽ làm việc với tao từ nay đến mai sau. Chỉ không liên hệ với tao khi mà công ty tao muốn thay đổi nhà cung cấp".

Thế là thấy nó gửi mail lại là "Những người trước làm việc không tốt, nhưng Rittina nghĩ rằng BQ sẽ hợp tác rất tốt với R".

Hơ hơ, tao nói cho mày biết nhá! Mày sẽ còn làm việc với tao đến khi tao tìm được nhà cung cấp mới. Hàng của mày tao cảnh cáo một lần rồi đấy.
Mày cứ nhắn tin Skype cho tao làm đếch gì, tao có trả lời mày đâu. công việc thì gửi mail nhá.
 
Nguyệt An : tự sự gì vậy? Chia sẻ 1 chút là bạn làm trong lĩnh vực nào? Mà có đối tác là bọn Tàu khựa.
Vẫn biết là bọn nó thâm, mấy người Việt mà không thanh toán hết xiền cho nó thì nó chơi xỏ khăm khắm lắm, có khi nó làm hỏng thiết bị, dây chuyền,... 1 cách bí hiểm mà không người Việt nào biết lý do, không tài nào sửa được! --=0
 
Mã:
' Viet lai bai nay cho em nhe, sua lai thut dau dong, bo Rng nhe, gio anh su dung bien Rng de viet code thu nhu bai 2 em da s?a nhe
' Viet tach 2 yeu cau ra anh nhe, #1 : Loc ra nhung so chia het cho 3 chia het cho 5, #2 : Loc ra nhung so chan.....
Sub Bai_3()
Dim i As Long
Dim j As Long
Dim k As Long
Dim Rng As Range ' bien nay khong van thiet vi minh k su dung
Range("f4:g13").Clear ' nen viet hoa the nay anh nhe Range("F4:G13")
Hai năm rồi kể từ ngày em gái chỉ cho học code ...
Chỉ biết là ... lúc nào cũng mong điều tốt đẹp nhất đến với em!
 
Mã:
' Viet lai bai nay cho em nhe, sua lai thut dau dong, bo Rng nhe, gio anh su dung bien Rng de viet code thu nhu bai 2 em da s?a nhe
' Viet tach 2 yeu cau ra anh nhe, #1 : Loc ra nhung so chia het cho 3 chia het cho 5, #2 : Loc ra nhung so chan.....
Sub Bai_3()
Dim i As Long
Dim j As Long
Dim k As Long
Dim Rng As Range ' bien nay khong van thiet vi minh k su dung
Range("f4:g13").Clear ' nen viet hoa the nay anh nhe Range("F4:G13")
Hai năm rồi kể từ ngày em gái chỉ cho học code ...
Chỉ biết là ... lúc nào cũng mong điều tốt đẹp nhất đến với em!

Em gái của anh, nhưng mà là cô giáo của em, ngôn từ quen quen, cách viết thân thân....
 
Web KT
Back
Top Bottom