làm thế nào để in được hàng loạt phiếu lương của nhân viên trong 1 lệnh in

Liên hệ QC

khangtrangsangsua

Thành viên mới
Tham gia
17/11/14
Bài viết
19
Được thích
0
Chào cả nhà
Khi mình gõ số 1 (cột K, màu vàng) ở sheet "phiếu lương" thì hiện tên và mã nhân viên của người đó và bấm lệnh in, tương tự gõ số 2 thì lại là mã và tên nhân viên của người khác và lại bấm lệnh in.....cứ như vậy thì mình gõ đến số 46 trong file "bảng lương" thì in hết 46 người và phải dùng đến 46 lệnh in
Vậy có cách nào mà chỉ dùng 1 lệnh in, mình in được hàng loạt các phiếu lương (46 phiếu) cùng luôn được không?
(mình gửi File đính kèm)
Cảm ơn cả nhà trước.
 

File đính kèm

  • In phieu luong.xlsx
    27.9 KB · Đọc: 206
Chào cả nhà
Khi mình gõ số 1 (cột K, màu vàng) ở sheet "phiếu lương" thì hiện tên và mã nhân viên của người đó và bấm lệnh in, tương tự gõ số 2 thì lại là mã và tên nhân viên của người khác và lại bấm lệnh in.....cứ như vậy thì mình gõ đến số 46 trong file "bảng lương" thì in hết 46 người và phải dùng đến 46 lệnh in
Vậy có cách nào mà chỉ dùng 1 lệnh in, mình in được hàng loạt các phiếu lương (46 phiếu) cùng luôn được không?
(mình gửi File đính kèm)
Cảm ơn cả nhà trước.
Dùng code này thử xem.tôi thử máy tôi thì ok không biết máy bạn thế nào. nhớ căn chỉnh trang in và default máy in trước khi in nhé.
PHP:
Sub Print_out()
Dim i As Integer
For i = 1 To 46
ActiveSheet.Range("K2").Value = i
ActiveWindow.SelectedSheets.PrintOut 1, 1, 1, False, False
Next i
   
End Sub
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chào cả nhà
Khi mình gõ số 1 (cột K, màu vàng) ở sheet "phiếu lương" thì hiện tên và mã nhân viên của người đó và bấm lệnh in, tương tự gõ số 2 thì lại là mã và tên nhân viên của người khác và lại bấm lệnh in.....cứ như vậy thì mình gõ đến số 46 trong file "bảng lương" thì in hết 46 người và phải dùng đến 46 lệnh in
Vậy có cách nào mà chỉ dùng 1 lệnh in, mình in được hàng loạt các phiếu lương (46 phiếu) cùng luôn được không?
(mình gửi File đính kèm)
Cảm ơn cả nhà trước.
BẠN XEM ĐÚNG Ý BẠN CHƯA NHÉ.! Nếu muốn in thêm thì cứ add thêm phiếu lương vào. Máy in văn phòng thường in 1 lần đc 30-66 tờ. Nếu bạn cài in từ 1 đến 30. thì in tiếp lần 2 bấm vào cột K là Số 31 và nó in hết lệnh là đc thêm 30 phiếu. Cứ như vậy bạn in. Còn nếu muốn nhiều nữa thì cứ add thêm vào nhé.
File mình chỉ có làm 10 phiếu 1 lần. Bạn đánh vào cột k số 1 thì tự động nó hiện cho bạn 10 phiếu lương theo số thứ tự từ 1-10.
Có gì cần giúp đỡ trao đổi thông tin alo số 09.12345.441 hoặc gửi mail: lekhachoabds@gmail.com
 

File đính kèm

  • In phieu luong.xlsx
    63.7 KB · Đọc: 283
BẠN XEM ĐÚNG Ý BẠN CHƯA NHÉ.! Nếu muốn in thêm thì cứ add thêm phiếu lương vào. Máy in văn phòng thường in 1 lần đc 30-66 tờ. Nếu bạn cài in từ 1 đến 30. thì in tiếp lần 2 bấm vào cột K là Số 31 và nó in hết lệnh là đc thêm 30 phiếu. Cứ như vậy bạn in. Còn nếu muốn nhiều nữa thì cứ add thêm vào nhé.
File mình chỉ có làm 10 phiếu 1 lần. Bạn đánh vào cột k số 1 thì tự động nó hiện cho bạn 10 phiếu lương theo số thứ tự từ 1-10.
Có gì cần giúp đỡ trao đổi thông tin alo số 09.12345.441 hoặc gửi mail: lekhachoabds@gmail.com

Vâng, cám ơn bạn
1.Cách của bạn cũng ok rồi. Tuy nhiên bạn đang để định dạng A4, mình muốn để định dạng A5, căn chỉnh mãi mà ko in được như đúng ý
2. Bạn có thể cho mình biết cách cài làm sao để in được 10,20 bản 1 lúc được không?
 
Dùng code này thử xem.tôi thử máy tôi thì ok không biết máy bạn thế nào. nhớ căn chỉnh trang in và default máy in trước khi in nhé.
PHP Code:
Sub Print_out()
Dim i As Integer
For i = 1 To 46
ActiveSheet
.Range("K2").Value = i
ActiveWindow
.SelectedSheets.PrintOut 1, 1, 1, False, False
Next i

End Sub
M
ình gõ cái Code này vào chỗ nào, bạn hướng dẫn kỹ hơn chút được không?
 
dùng code này thử xem.tôi thử máy tôi thì ok không biết máy bạn thế nào. Nhớ căn chỉnh trang in và default máy in trước khi in nhé.
php code:
sub print_out()
dim i as integer
for i = 1 to 46
activesheet
.range("k2").value = i
activewindow
.selectedsheets.printout 1, 1, 1, false, false
next i

end sub
m
ình gõ cái code này vào chỗ nào, bạn hướng dẫn kỹ hơn chút được không?
khổ ghê . Cho cần cầu xong rồi còn phải cho luôn cá , rồi còn phải nấu luôn nữa sao trời+-+-+-++-+-+-+
 

File đính kèm

  • In phieu luong (LDT).xlsb
    28.4 KB · Đọc: 225
BẠN XEM ĐÚNG Ý BẠN CHƯA NHÉ.! Nếu muốn in thêm thì cứ add thêm phiếu lương vào. Máy in văn phòng thường in 1 lần đc 30-66 tờ. Nếu bạn cài in từ 1 đến 30. thì in tiếp lần 2 bấm vào cột K là Số 31 và nó in hết lệnh là đc thêm 30 phiếu. Cứ như vậy bạn in. Còn nếu muốn nhiều nữa thì cứ add thêm vào nhé.
File mình chỉ có làm 10 phiếu 1 lần. Bạn đánh vào cột k số 1 thì tự động nó hiện cho bạn 10 phiếu lương theo số thứ tự từ 1-10.
Có gì cần giúp đỡ trao đổi thông tin alo số 09.12345.441 hoặc gửi mail: lekhachoabds@gmail.com

Vâng, cám ơn bạn
1.Cách của bạn cũng ok rồi. Tuy nhiên bạn đang để định dạng A4, mình muốn để định dạng A5, căn chỉnh mãi mà ko in được như đúng ý
2. Bạn có thể cho mình biết cách cài làm sao để in được 10,20 bản 1 lúc được không?
- Mình chỉnh lại cho bạn rồi đó.! in A5 luôn rồi. 1 lần in 30 phiếu. bạn bấm lệnh in chọn từ 1-30, in xong lệnh đầu. đánh số vào cột K là 31 và bấm in từ 1-16. xong. tổng cộng in được 46 phiếu theo file của bạn.
- File data dữ liệu của bạn không có trong file nên các thư mục lỗi #REF! bạn điều chỉnh lại nhé.
1) Bạn nên lấy số thứ tự làm tham chiếu duy nhất. Ví dụ mọi thông tin thay đổi theo cột K "1", Bạn nên đặt điều kiện cho tham chiếu đó. Chứ mình đang đặt đk ở cột K trong khi bạn thì đặt đk vlookup ở dòng code? cột F.! Còn không bạn gửi những thông tin để hiển thị trong phiếu lương lên anh em giúp cho
Chúc bạn thành công nhé.!
 

File đính kèm

  • In phieu luong.xlsx
    143.7 KB · Đọc: 120
Nguyên văn bởi khangtrangsangsua
dùng code này thử xem.tôi thử máy tôi thì ok không biết máy bạn thế nào. Nhớ căn chỉnh trang in và default máy in trước khi in nhé.
php code:
sub print_out()
dim i as integer
for i = 1 to 46
activesheet
.range("k2").value = i
activewindow
.selectedsheets.printout 1, 1, 1, false, false
next i

end sub
m
ình gõ cái code này vào chỗ nào, bạn hướng dẫn kỹ hơn chút được không?




khổ ghê . Cho cần cầu xong rồi còn phải cho luôn cá , rồi còn phải nấu luôn nữa sao trời+-+-+-++-+-+-+
paperclip.png
Tập tin đính kèm

Bạn Lê Duy Thương à. Cho mình xin số điện thoại, hoặc nich Skyper hoặc Email của bạn được không? mình muốn sự giúp đỡ của bạn, vì mình vẫn chưa hiểu cách bạn hướng dẫn, mình làm không được. Cảm ơn bạn nhiều.
 
Chào cả nhà
Khi mình gõ số 1 (cột K, màu vàng) ở sheet "phiếu lương" thì hiện tên và mã nhân viên của người đó và bấm lệnh in, tương tự gõ số 2 thì lại là mã và tên nhân viên của người khác và lại bấm lệnh in.....cứ như vậy thì mình gõ đến số 46 trong file "bảng lương" thì in hết 46 người và phải dùng đến 46 lệnh in
Vậy có cách nào mà chỉ dùng 1 lệnh in, mình in được hàng loạt các phiếu lương (46 phiếu) cùng luôn được không?
(mình gửi File đính kèm)
Cảm ơn cả nhà trước.
Bạn xem file đính kèm nhé.
p/s: Bạn chịu khó tìm trên GPE có bài giống y hệt yêu cầu của bạn.
 

File đính kèm

  • In phieu luong.xlsb
    30.1 KB · Đọc: 142
Bạn xem file đính kèm nhé.
p/s: Bạn chịu khó tìm trên GPE có bài giống y hệt yêu cầu của bạn.
anh ơi, anh hướng dẫn em với ạ, add vô file cứ hiện thông báo số code phải >=1
Bài đã được tự động gộp:

Dạ, em add file nhờ anh giúp đỡ ạ
Bạn xem file đính kèm nhé.
p/s: Bạn chịu khó tìm trên GPE có bài giống y hệt yêu cầu của bạn.
 

File đính kèm

  • MAU.xlsx
    289.6 KB · Đọc: 82
Bạn ơi cho mình hỏi có cách nào in tất cả các phiếu đó ra chỉ 1 file không bạn
Bài đã được tự động gộp:

Bạn ơi cho mình hỏi có cách nào in tất cả các phiếu đó ra chỉ 1 file không bạn
 
Bạn xem file đính kèm nhé.
p/s: Bạn chịu khó tìm trên GPE có bài giống y hệt yêu cầu của bạn.
1727938086244.png
Còn file như kiểu này em muốn code khi in bỏ qua dòng rỗng thì sao anh, anh code lại giúp em ạ, mò nãy giờ không ra ạ?
 

File đính kèm

  • In phieu luong.xlsb
    30.3 KB · Đọc: 3
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom