Không insert or deleted dòng, cột

Liên hệ QC

sangvanng92

Thành viên mới
Tham gia
24/10/19
Bài viết
9
Được thích
0
Chào moi người,

Mình có 1 file excel có chứa code VPA những không thể insert or deleted được dòng cột không biết là bị lỗi j mọi người ai biết giúp mình với,, những file khác thì mình làm bình thường.
Mình làm theo nhiu cách trên mạng clear format ,… những vẫn k được!
Cám ơn nhiu
 
Chào moi người,

Mình có 1 file excel có chứa code VPA những không thể insert or deleted được dòng cột không biết là bị lỗi j mọi người ai biết giúp mình với,, những file khác thì mình làm bình thường.
Mình làm theo nhiu cách trên mạng clear format ,… những vẫn k được!
Cám ơn nhiu
VBA. Anh có thể đính kèm file được không. Chứ không có file thì biết thế nào được
 
/(hông thêm (dòng & cột) được, vậy có xóa chúng được không?
:D Bạn thử xóa 99 dòng hay cột cuối xem sao?
$$$$@
PHP:
Sub DemSoDongDangXai()
 Dim J As LongLong
 
 J = ActiveSheet.UsedRange.Rows.Count
 MsgBox J
End Sub
 
/(hông thêm (dòng & cột) được, vậy có xóa chúng được không?
:D Bạn thử xóa 99 dòng hay cột cuối xem sao?
$$$$@
PHP:
Sub DemSoDongDangXai()
 Dim J As LongLong
 
 J = ActiveSheet.UsedRange.Rows.Count
 MsgBox J
End Sub
/(hông thêm (dòng & cột) được, vậy có xóa chúng được không?
:D Bạn thử xóa 99 dòng hay cột cuối xem sao?
$$$$@
PHP:
Sub DemSoDongDangXai()
 Dim J As LongLong
 
 J = ActiveSheet.UsedRange.Rows.Count
 MsgBox J
End Sub
Ý mình là chỉ thao tác insert cột dòng bình thường thôi.. k có dùng code j hết những không được
 
Bạn đã thử đến cuối trang tính & xóa thử 99 dòng chưa hẵn?
 
Giúp bạn khó lắm.
Bạn bị cái tật viết tắt và cẩu thả. Chỉ riêng câu hỏi ở bài #1, bạn có tất cả 5 lỗi hiển nhiên.

Chào moi người,

Mình có 1 file excel có chứa code VPA những không thể insert or deleted được dòng cột không biết là bị lỗi j mọi người ai biết giúp mình với,, những file khác thì mình làm bình thường.
Mình làm theo nhiu cách trên mạng clear format ,… những vẫn k được!
Cám ơn nhiu

Vấn đề bạn diễn tả vừa khó hiểu vừa thiếu sót chi tiết. Bạn cần học cách suy nghĩ cho chính chắn, đầy đủ trước khi bắt đầu gõ phím. Và gõ xong thì đọc lại xem mình viết gì.
 
Mình đã làm theo cách của bạn rôi.. nó chỉ xoá nội dung và format trong dòng đó chứ k xoá dòng đó đi được
Đơn giản là làm theo bài #2 là gởi file lên đây
Nếu dữ liệu nhạy cảm thì xoá các nội dung đi
Bác sĩ mà chữa bịnh mà không trực tiếp với bịnh nhân thì khó lắm!
 
VBA. Anh có thể đính kèm file được không. Chứ không có file thì biết thế nào được
Bất kỳ 1 sheet nào mình cũng không insert thêm dòng or cột được hết!
file nặng quá
Giúp bạn khó lắm.
Bạn bị cái tật viết tắt và cẩu thả. Chỉ riêng câu hỏi ở bài #1, bạn có tất cả 5 lỗi hiển nhiên.



Vấn đề bạn diễn tả vừa khó hiểu vừa thiếu sót chi tiết. Bạn cần học cách suy nghĩ cho chính chắn, đầy đủ trước khi bắt đầu gõ phím. Và gõ xong thì đọc lại xem mình viết gì.
Giúp bạn khó lắm.
Bạn bị cái tật viết tắt và cẩu thả. Chỉ riêng câu hỏi ở bài #1, bạn có tất cả 5 lỗi hiển nhiên.



Vấn đề bạn diễn tả vừa khó hiểu vừa thiếu sót chi tiết. Bạn cần học cách suy nghĩ cho chính chắn, đầy đủ trước khi bắt đầu gõ phím. Và gõ xong thì đọc lại xem mình viết gì.
Mình gõ sai chính tả thì ok chấp nhận.. nhưng mà cũng không đến nỗi không hiểu được..Bạn có thể giúp mình giải quyết thắc mắc k??
 
Mình đã làm theo cách của bạn rôi.. nó chỉ xoá nội dung và format trong dòng đó chứ k xoá dòng đó đi được
Có thể hiểu rằng trong 99 dòng cuối của 01 trang tính nào đó có chứa dữ liệu(?)
& như vậy thì ai mà chịu được bạn(?) để thêm dòng được nữa.
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom