Không Ctrl+V được sau khi thêm code VBA

Liên hệ QC
Tôi tuân thủ nội quy khi đăng bài

taxvy23

Thành viên mới
Tham gia
25/7/24
Bài viết
1
Được thích
0
Em có chạy code highlight dòng theo con trỏ dưới đây, nhưng sau khi chạy thì em ko dùng phím tắt ctrl+v để paste được. Khi ctrl+c rồi chuyển sang ô khác thì nó không còn ghi dữ liệu để paste nữa
Private Sub Worksheet_SelectionChange(ByVal Target As Range)
On Error Resume Next
Cells.Interior.ColorIndex = 0
ActiveCell.EntireRow.Interior.ColorIndex = 8
Application.CutCopyMode = True
End Sub
 

Help me...Không Ctrl+V được sau khi thêm code VBA​

Em có chạy code highlight dòng theo con trỏ dưới đây, nhưng sau khi chạy thì em ko dùng phím tắt ctrl+v để paste được. Khi ctrl+c rồi chuyển sang ô khác thì nó không còn ghi dữ liệu để paste nữa
Private Sub Worksheet_SelectionChange(ByVal Target As Range)
On Error Resume Next
Cells.Interior.ColorIndex = 0
ActiveCell.EntireRow.Interior.ColorIndex = 8
Application.CutCopyMode = True
End Sub
III. Quy định về tiêu đề bài viết:Tiêu đề bài viết phải sử dụng bằng tiếng Việt có dấu đầy đủ
1. Tiêu đề bài viết phải sử dụng tiếng Việt có dấu (ngoại trừ tiêu đề cho bài trong box Ngoại ngữ).
2. Tiêu đề cần phù hợp với nội dung và phù hợp một cách tương đối với các mục diễn đàn (box) mà thành viên gửi vào.
3. Tiêu đề cần được ghi rõ nghĩa, không được đặt những tiêu đề như: "Chỉ cho tôi với", "Help me", "Quan trọng đây!!!????", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v...
 
...
3. Tiêu đề cần được ghi rõ nghĩa, không được đặt những tiêu đề như: "Chỉ cho tôi với", "Help me", "Quan trọng đây!!!????", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v...
Điều này đã được một mót của diễn đàn xác định rồi:
- Nếu tiêu đề chỉ gồm một trong nhóm từ trên thì phạm quy.
- Nhưng nếu tiêu đề có thêm cái gì nữa (đừng hỏi tôi "cái gì nữa" là cái gì) thì không phạm quy.

Cho đến bây giờ tôi vẫn chưa biết "Help me Giúp mình với" (2 nhóm từ) có phạm quy hay không.
 
@taxvy23 bạn có thể bỏ đoạn mã đó đi và sử dụng Add-in này để làm nổi bật ô đang chọn



 
Lần chỉnh sửa cuối:
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom