Help And Manual v5.0.0.510 Professional

Liên hệ QC
Tạm thời hai2hai sửa đường dẫn trước khi thẩm định đây có phải là file đi kèm Cr**ck hay không (mặc dù ngày nào h2h cũng nhìn thấy những file dạng này trên mạng và chắc chắn rằng mọi người cũng tìm được những file như thế này ở nơi khác).

Nếu đây không phải là file đi kèm CR thì h2h sẽ để lại được link gốc để mọi người download bản đó về dùng thử.

P/S: Chúng ta đã thống nhất là không đưa link trái phép về những sản phẩm có trên mạng lên GPE cơ mà (tạo ra 1 hình ảnh diễn đàn GPE "sạch" về vấn đề bản quyền).

Cách giới thiệu sản phẩm là:

1. Tên sản phẩm
2. website: 177723339
3. Giới thiệu về sản phẩm
4. Hình ảnh về sản phẩm (nếu có)
5. đường link download bản evaluation, trial (no cr*ck link)

Tất cả những gì the best of the best for software development có thể tìm thấy ở đây: http://www.componentsource.com

Cụ thể là: Help Authoring and Documentation
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Xin lỗi anh vbavn, link anh cung cấp không kèm crack nhưng có kèm keygen.
Do đó, xin đổi lại đường link đến trang chủ của Help And Manual: http://www.helpandmanual.com/
Tại đây, có cung cấp phiên bản miễn phí để download về dùng thử trong vòng 14 ngày.
 
he he, bác BNTT ơi, Cr*ck bao gồm những gì sử dụng trái luật bản quyền (no permission), bao gồm: Pa*tch, Ser*ialNo, Ke*gen, Reg,... và thậm chí đó là bản Final, Retail version. Tóm lại: khi họ đã bán sản phẩm đó (ko phải Free) thì public hoặc sử dụng bất cứ hình thức nào cũng được gọi là "sử dụng trái phép" (vi phạm luật bản quyền).
 
Lần chỉnh sửa cuối:
đại ca nào thành thạo help manual gửi cho mình cái demo tạo help nhé?
đang cần lắm.hi
 
Có anh chị nào sử dụng phần mềm này chưa ạ, em muốn hỏi tạo liên kết đến 1 file trên máy thì làm thế nào, em làm bằng insert link (biểu tượng Link) nhưng khi di chuyển file sang mục khác, xóa file liên kết, hay máy khác thì link hỏng, em cảm ơn ạ.
 
Web KT
Back
Top Bottom