Hỏi các copy dữ liệu sang sheet khác khi thỏa mãn điều kiện cần lọc

Liên hệ QC

linhjava

Thành viên mới
Tham gia
17/12/11
Bài viết
8
Được thích
0
gửi các anh/chị
em có file dữ lieu tổng hợp thông tin của công nhân. em muốn lấy danh sách và các thông tin của những công nhân ký có ngày kết thúc thử việc từ 15/06/2018 đến ngày 15/07/2018 ( dữ lieu tổng hợp nằm trong sheet DS CAP NHAT , và copy sang sheet DS KY HĐ)
dữ lieu tự động chay sau khi mình thay đổi điều kiện cần lọc.
em xin cảm ơn
 

File đính kèm

  • MAU HD.xlsx
    388.4 KB · Đọc: 9
Bạn xem có phải thế này không ?
 

File đính kèm

  • MAU HD.xlsm
    402.8 KB · Đọc: 13
gửi các anh/chị
em có file dữ lieu tổng hợp thông tin của công nhân. em muốn lấy danh sách và các thông tin của những công nhân ký có ngày kết thúc thử việc từ 15/06/2018 đến ngày 15/07/2018 ( dữ lieu tổng hợp nằm trong sheet DS CAP NHAT , và copy sang sheet DS KY HĐ)
dữ lieu tự động chay sau khi mình thay đổi điều kiện cần lọc.
em xin cảm ơn
Sao bạn không dùng Advanced Filter?
 
gửi các anh/chị
em có file dữ lieu tổng hợp thông tin của công nhân. em muốn lấy danh sách và các thông tin của những công nhân ký có ngày kết thúc thử việc từ 15/06/2018 đến ngày 15/07/2018 ( dữ lieu tổng hợp nằm trong sheet DS CAP NHAT , và copy sang sheet DS KY HĐ)
dữ lieu tự động chay sau khi mình thay đổi điều kiện cần lọc.
em xin cảm ơn
PHP:
Sub LOCDULIEU()
    Sheets("DS CAP NHAT").Range("A5:AU109").AdvancedFilter Action:=xlFilterCopy, _
        CriteriaRange:=Range("'DS KY HD'!Criteria"), CopyToRange:=Range("B6"), _
        Unique:=False
End Sub
 
copy vÀO NÓ KO CHẠY BÁC ƠI
Theo tôi suy đoán thì có thể bạn đang làm việc trên nhiều workbook. Mà code này không chỉ rõ workbook cần thực hiện. có thể code báo lỗi "Out of range" ??
Bài #2 mình có sửa lại file 1 chút để có định dạng ngày tháng và kẻ ô.
Trong file mình dùng For - Next để so sánh từng giá trị tìm ra dòng thỏa mãn theo điều kiện và ghi lại thông tin qua bên sheet1.
Lúc đó mình hơi vội nên không nghĩ ra dùng AdvanceFilter. Bạn cũng có thể tham khảo cách dùng Advance Filter tại đây:
Cám ơn
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Theo tôi suy đoán thì có thể bạn đang làm việc trên nhiều workbook. Mà code này không chỉ rõ workbook cần thực hiện. có thể code báo lỗi "Out of range" ??
Bài #2 mình có sửa lại file 1 chút để có định dạng ngày tháng và kẻ ô.
Trong file mình dùng For - Next để so sánh từng giá trị tìm ra dòng thỏa mãn theo điều kiện và ghi lại thông tin qua bên sheet1.
Lúc đó mình hơi vội nên không nghĩ ra dùng AdvanceFilter. Bạn cũng có thể tham khảo cách dùng Advance Filter tại đây:
Cám ơn

bạn có thể cho mình zalo hoặc skype của bạn dc ko ?
 
bạn kiểm tra lại hộp thư của mình nhé
HI BẠN
BẠN XEM GIÚP MÌNH, MÌNH SỬA LẠI ĐỂ COPY SANG FILE CỦA MÌNH MÀ KO CHẠY

Sub TESt1()
Dim Rng As Range, Rng1 As Range
Dim i, j, k As Integer
Dim a, b, c, lastRw
lr = Sheets("DS CAP NHAT").Range("B" & Rows.Count).End(xlUp).Row
check = Sheets("DS CAP NHAT").Range("B7")
If check = "" Then
Else
Set Rng = Sheets("DS CAP NHAT").Range("A7:AV" & lr)
Rng.EntireRow.Delete shift:=xlUp
End If
a = Sheets("DS CAP NHAT").Range("Q1")
b = Sheets("DS CAP NHAT").Range("R1")
lasRw = Sheets("DS KY HD").Range("B" & Rows.Count).End(xlUp).Row
For i = 8 To lasRw
vDate = Sheets("DS KY HD").Cells(i, 13)
c = Sheets("DS CAP NHAT").Cells(Rows.Count, "B").End(xlUp).Row
If c = 5 Then
d = c + 1
Else
d = c
End If
If vDate >= a And vDate <= b Then
For j = 1 To 47
Sheets("DS CAP NHAT").Cells(d + 1, j) = Sheets("DS KY HD").Cells(i, j)
Next j
End If
Next i
lr1 = Sheets("DS CAP NHAT").Range("B" & Rows.Count).End(xlUp).Row
Set Rng1 = Sheets("DS CAP NHAT").Range("A7:AV" & lr1)
Rng1.Select
With Selection.Borders(xlEdgeLeft)
.LineStyle = xlContinuous
.ColorIndex = 0
.TintAndShade = 0
.Weight = xlThin
End With
With Selection.Borders(xlEdgeTop)
.LineStyle = xlContinuous
.ColorIndex = 0
.TintAndShade = 0
.Weight = xlThin
End With
With Selection.Borders(xlEdgeBottom)
.LineStyle = xlContinuous
.ColorIndex = 0
.TintAndShade = 0
.Weight = xlThin
End With
With Selection.Borders(xlEdgeRight)
.LineStyle = xlContinuous
.ColorIndex = 0
.TintAndShade = 0
.Weight = xlThin
End With
With Selection.Borders(xlInsideVertical)
.LineStyle = xlContinuous
.ColorIndex = 0
.TintAndShade = 0
.Weight = xlThin
End With
With Selection.Borders(xlInsideHorizontal)
.LineStyle = xlContinuous
.ColorIndex = 0
.TintAndShade = 0
.Weight = xlThin
End With
End Sub
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom