[GPE] TỔ CHỨC QUY TRÌNH DỰ TOÁN NGÂN SÁCH BẰNG POWER QUERY (6 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

Tổ chức quy trình dự toán ngân sách bằng POWER QUERY (1200 x 400 px).png

Bạn đang tổng hợp ngân sách thủ công từ nhiều file Excel rời rạc? Bạn muốn học cách tự động hoá và tổ chức dự toán ngân sách bằng Power Query – nhanh, chuẩn, dễ kiểm soát.

1. THÔNG TIN TALK SHOW

Diễn giả: Admin Đỗ Nguyên Bình và Admin Phạm Thành Mỹ

Thời gian
: 9:00-10:00 | Sáng Chủ Nhật, ngày 01/06/2025 - Trực tuyến qua ZOOM

2. TRONG TALK SHOW NÀY BẠN SẼ NẮM ĐƯỢC:

Thiết lập quy trình dự toán ngân sách trong Excel
Hợp nhất dữ liệu từ nhiều file/phòng ban bằng Power Query
Làm sạch & chuẩn hoá dữ liệu ngân sách
Cập nhật tự động dữ liệu khi có thay đổi
Xuất dữ liệu sẵn sàng cho báo cáo phân tích

GPE luôn mong muốn mang đến những buổi talkshow chất lượng cho cộng đồng và không thu phí. Để tiếp tục duy trì và phát triển chương trình cũng như mời những diễn giả chất lượng, GPE rất trân trọng mọi sự ủng hộ từ các bạn:
Về tinh thần: Hãy cùng GPE lan tỏa chương trình bằng cách like, follow và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội <3
Về kiến thức: Nếu bạn có góp ý hay ý tưởng mới, hoặc muốn tham gia làm diễn giả, đừng ngại kết nối với GPE!
Về tài chính: Nếu bạn thấy những buổi talkshow này hữu ích và muốn đóng góp để chương trình ngày càng tốt hơn, bạn có thể ủng hộ kinh phí qua:
STK: 9938021119
Ngân hàng Techcombank
Phạm Thị Mộng Tiền
Nội dung chuyển khoản: GPETS11

GPE sẽ dùng số tiền này để quảng bá chương trình, chuẩn bị tài liệu, gửi quà cảm ơn diễn giả và trang trải một số chi phí tổ chức khác.


Dù đóng góp nhỏ hay lớn, tất cả đều là sự động viên quý giá giúp GPE tiếp tục duy trì những nội dung chất lượng dành cho cộng đồng!

GPE xin chân thành cảm ơn! ✨
Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/qcjEp5rED25kBapm8
Tham dự group zalo tại: https://zalo.me/g/ukrnmu567
Chuỗi talkshow diễn ra định kì bạn có thể xem lại
tại đây
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom