Excel lỗi runtime error 1004 application defined or object defined

Liên hệ QC

andyminh

Thành viên chính thức
Tham gia
3/8/12
Bài viết
65
Được thích
4
Hi GPE

Tình hình là file excel của mình bị lỗi runtime error 1004 application defined or object defined, đọc trên mạng thấy có ghi là do protect sheet khóa, nhưng các sheet của mình đã gỡ bỏ protect hết rồi mà vẫn bị báo lỗi đó.

ACE nào rành vụ này hướng dẫn fix dùm mình với.
Pass đăng nhập: 123, VBA: 1475963
Link file đính kèm.
https://drive.google.com/open?id=0B0iYHhAfkJTPdUdlcWR4a1lXWmM

Mong nhận đc sự giúp đỡ từ GPE. Thanks
 
Thêm dòng này dưới dòng 14 của Module
Mã:
Range("I2").Select
Code toàn Select với ActiveCell mà khóa chi cho mệt vậy bạn.
 
Hi GPE

Tình hình là file excel của mình bị lỗi runtime error 1004 application defined or object defined, đọc trên mạng thấy có ghi là do protect sheet khóa, nhưng các sheet của mình đã gỡ bỏ protect hết rồi mà vẫn bị báo lỗi đó.

ACE nào rành vụ này hướng dẫn fix dùm mình với.
Pass đăng nhập: 123, VBA: 1475963
Link file đính kèm.
https://drive.google.com/open?id=0B0iYHhAfkJTPdUdlcWR4a1lXWmM

Mong nhận đc sự giúp đỡ từ GPE. Thanks

Lỗi ở Sub ThongBao(). Cách sửa như bài #2, anh huuthang_bd đã nêu.
Tôi thấy cái "Thong bao" đó không cần thiết. Bỏ luôn đi cho khỏe, chứ đăng nhập xong còn phải click hơn chục cái thông báo nữa...
Bạn tìm Private Sub DangNhap_Click() trong Form LoGon xóa dòng ThongBao đi
 
Lỗi ở Sub ThongBao(). Cách sửa như bài #2, anh huuthang_bd đã nêu.
Tôi thấy cái "Thong bao" đó không cần thiết. Bỏ luôn đi cho khỏe, chứ đăng nhập xong còn phải click hơn chục cái thông báo nữa...
Bạn tìm Private Sub DangNhap_Click() trong Form LoGon xóa dòng ThongBao đi
Hi bạn, cái này là code của anh phương, mình về chỉnh sửa lại cho phù hợp với cty mình thôi, nhưng do không rành lắm về vba nên gặp toàn lỗi ah.
@ Mình đã thêm dòng như Anh HUUTHANG_BD, và xóa dòng ThongBao. Bạn xem thử như vậy đúng chưa?
https://drive.google.com/open?id=0B0iYHhAfkJTPWmtmQUxtcl9YZ2M

Nhân tiện cho mình hỏi cái luôn:
- Sheet Tonghophopdong, Khi mình truy xuất= nút Tổng hợp các hợp đồng đã ký ở sheet Welcome, nó ko lấy đc giá trị thanh toán, cái này là lỗi chổ nào vậy bạn.
- Nếu mình muốn thêm 1 cột ở sheet Tonghophopdong là ngày thực hiện: = ngày ký hđ đến ngày hết hạn hợp đồng (Trả giá trị nếu dưới 30 ngày thì là đơn vị là ngày : 15 ngày, nếu trên 1 tháng thì = số tháng + số ngày...) thì mình làm thế nào ?

Thanks
 
Đã xóa dòng ThongBao thì xóa luôn Sub ThongBao chứ sửa lại như tôi nói làm gì nữa, có dùng đâu.
Cảm ơn bạn nhé
Nhân tiện cho mình hỏi cái luôn:
- Nếu mình muốn thêm 1 cột ở sheet Tonghophopdong là ngày thực hiện: = ngày ký hđ đến ngày hết hạn hợp đồng (Trả giá trị nếu dưới 30 ngày thì là đơn vị là ngày : 15 ngày, nếu trên 1 tháng thì = số tháng + số ngày...) thì mình làm thế nào ?
GPE biết cách chỉnh sửa cái này không, hướng dẫn dùm mình với.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
GPE ai rành VBA giúp mình vấn đề này với **~**
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom