Chương trình kế toán NKC kết hợp giữa Excel+Access

Liên hệ QC
hic các bác ơi em mở file này theo đúng pass trên mà sao không được vậy ạ? Nó toàn báo là không được quyền. "Để có được quyền bạn phải liên hệ với Admin" Như vậy là sao hả các bác. Các bác chỉ em với ạ

File tác giả tải lên là file *.rar, các bạn phải giải nén rồi mới chạy. Nếu chạy trực tiếp trong folder winrar thì file access chỉ là read only thôi, nên không kết nối được.
Tôi biết chắc các bạn tải vể rồi double click lên chạy liền đúng không?
 
Lần chỉnh sửa cuối:
đúng là hay thật, cảm ơn tác giả nhiều nhiều, mình mở ra là chạy ok luôn
 
Chương trinh hiện thời chưa hoàn thiện. Mình sẽ cố gắng để hoàn thiện hơn và gửi lại các bạn sau
Thank you a lot
 
sao mình vào đúng pass và user mà không vào được nhỉ chỉ dùm mình nhé . thank !
 
Mình đã tải về và bung nén ra sau đó làm đúng chỉ dẫn trên cua anhthuan nhưng cứ bị báo lỗi hoài không làm sao mà mở file Auto_NKC ra mà xem được, MVB cứ báo không tìm thấy project, mình đã chọn data rùi mừ. :((
Hepl me!!!!!
 
Lâu lắm mình mới vào lại đề tài này
Vê PM này mình cũng đã không triển khai viết tiếp code cho nó cũng lâu lắm rồi
Hôm nay vào diễn đàn mới thấy các bác vẫn còn quan tâm đến chương trình này, cảm động quá.
Để đáp lại thịnh tình này, mình sẽ tiếp tục triển khai để hoàn thiện chương trình này
Nếu các bác ủng hộ thì xin giơ tay lên để mình lấy cảm hứng sáng tác --=0
 
hic hôm nay e mới down được về dùng mà ở Data cột NoPS, CoPS không hiện định khoản và ngày tháng em đế theo dd/mm/yy thì khi in lại ngược lại ngày tháng và số tiền bằng chữ bị lỗi phông ạ? các anh chị chỉ giúp em với ạ????
 
anh thuận ơi! Xin anh vui lòng chỉ giúp em với vì em vào Use : admin và pas : 123 mà không đươc phép truy cập. Xin anh chỉ giúp, em cảm ơn nhé.
 
HI, sao mình đánh trên truy cập và mật khẩu lại không được, giúp mình với
 
sao mình nhập đúng user, pw theo hwớng dẫn mà không vào đwợc

Mình nhập đúng user (admin) và password (123) theo hướng dẫn mà vẫn không vào được nhỉ.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
chỉ cách đính kèm tập tin

Anh chị nào biết khi muốn đính kèm theo tập tin thì phải làm như thế nào ? vì em muốn đính kèm theo tập tin lên diễn đàn nhờ các anh chị xem giúp nhưng không gởi được
 
Chương trình hay thật đấy. Mình có tải về dùng thử nhưng sao thấy nó không in được các loại phiếu gì hết, ví dụ như phiếu thu, chi...nó báo bị lỗi Macro ma mình thì chẳng biết làm sao nữa.
 
Cám ơn A Thuan em đã tải về và làm thử nhưng có một số tab không hoạt động do chưa thiết kế.
Anh có thể giúp em file phan mềm mới nhất không.
Em mới thành lập cty nhỏ chưa có kinh phí để mua phần mềm, anh giúp em nhé.
cam ơn anh
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom