Bảy Dzõ
Ngu Excel nhất GPE![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Cảm ơn KUMI đã nhớ đến anh ấy, HMT thỉnh thoảng cũng có liên lạc được với anh ấy, anh ấy nói nhờ HMT gửi lời hỏi thăm đến mọi người trong diễn đàn, thứ lỗi cho anh ấy vì lâu rồi không ghé diễn đàn được. Hiện anh ấy đang bận giải quyết công việc gia đình nên không thể online, anh ấy sẽ quay lại diễn đàn sớm nhất khi có thể!Bảy Dzõ
Ngu Excel nhất GPE![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Cảm ơn KUMI đã nhớ đến anh ấy, HMT thỉnh thoảng cũng có liên lạc được với anh ấy, anh ấy nói nhờ HMT gửi lời hỏi thăm đến mọi người trong diễn đàn, thứ lỗi cho anh ấy vì lâu rồi không ghé diễn đàn được. Hiện anh ấy đang bận giải quyết công việc gia đình nên không thể online, anh ấy sẽ quay lại diễn đàn sớm nhất khi có thể!
Cũng nhiều người vì công việc mà lâu lắm không vào GPE, nhưng nick anhtuan1066 là nick cũ của Thầy ndu mà, đừng nói là bạn không biết?Dạ.. lâu lắm e cũng không thấy anhtuan1066 đâu.. ngày xưa a ý giúp bao nhiêu là bao nhiêu..
Dạ, quả that là ko biết, cũng thấy nghi nghi... nhưng anhtuan1066 có vẻ HIỀN hơn ah... hìCũng nhiều người vì công việc mà lâu lắm không vào GPE, nhưng nick anhtuan1066 là nick cũ của Thầy ndu mà, đừng nói là bạn không biết?
Dạ, quả that là ko biết, cũng thấy nghi nghi... nhưng anhtuan1066 có vẻ HIỀN hơn ah... hì
Hì, mình xem lại các bài của anhtuan1066 thấy HIỀN quá, mà sang đến thày NDU nghiêm khắc hẳn... Có lẽ NEW NAME... NEW STYLE...???Hì mình cũng có cảm giác như bạn!
Nhưng Thầy NDu thì đâu có "dữ" mà Thầy rất nghiêm khắc thôi. (^_-)!
Bạn xem thêm chủ đề này nhé! ^^
http://www.giaiphapexcel.com/forum/...nhật-anh-ndu96081631-anhtuan1066-(06-10-2012)