Bí quyết nấu món đêm 30 tết

Liên hệ QC

cadafi

Thành viên gạo cội
Thành viên BQT
Administrator
Tham gia
27/5/07
Bài viết
4,291
Được thích
11,364
Donate (Paypal)
Donate
Giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Business Man
Xin chia sẻ với các bạn bí quyết công thức nấu món đêm 30 tết

  1. Lấy 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán,... rồi để cho ráo nước.
  2. Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
  3. Trộn đều với: - Một chút tin yêu - Một chút kiên nhẫn - Một chút can đảm - Một chút cố gắng - Một chút hy vọng - Một chút trung thành.
  4. Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin hài hước.
  5. Đem ngâm một lát trong dung dịch "Những điều tâm niệm của mình".
  6. Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào "Nồi yêu thương" và nấu với lửa "Vui mừng".
  7. Đem ra ăn với "Nụ cười" trong chén "Bao dung" và gắp một năm mới đầy yêu thương.
 
Món này xem ra khó chế biến đây? Từ nguyên liệu đến gia vị không thể nàò tìm cho đủ.
Thôi thì có bi nhiêu làm bí nhiêu !!!
Hy vọng có một món ngon để thưởng thức cùng cả nhà đêm trừ tịch
 
Món của Ca_dafi chỉ là xào thôi vì còn thiếu 3 chén "Nước mắt buồn vui" mới thành món nấu được.
 
Web KT
Back
Top Bottom