Đề xuất địa điểm Offline và đăng ký tham gia nhân dịp sinh nhật GPE 3 tuổi ở Hà Nội!

Liên hệ QC
Status
Không mở trả lời sau này.

PhanTuHuong

VBA & VB.NET for Excel & AutoCad
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
7,121
Được thích
24,279
Do các Mod đang bận nên tôi đề xuất địa điểm Offline nhân dịp sinh nhật GPE 3 tuổi ở Hà Nội là phòng họp của trường học nơi anh VioletDylan (anh Nghĩa) nhã ý cho mượn. Thông tin về phòng họp như sau:

- Kích thước khoảng 5.8m x 15 m.
- Có bàn tròn.
- Có màn chiếu, máy chiếu.
- Có đôi loa rất bự (thế mới hay chứ), karaoke vô tư, không ảnh hưởng đến xung quanh
- Có Wifi.
- Địa điểm trên đường Phạm Văn Đồng (gần ngã 3 Hoàng Quốc Việt) thuộc huyện Từ Liêm, đó là đường đi từ sân bay Nội Bài vào HN.
- Thời gian: 3 giờ chiều ngày offline 5/7/2009.
- Thuận tiện đi lại, để được ô tô,...


Xin mời các thành viên GPE tham gia, càng đông càng vui!
Kinh phí: 150.000 đ/ người, phát sinh chương trình thì tính thêm

Các bạn đăng ký tại đây:

http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?t=24352






Thay mặt BQT GPE, xin cám ơn anh Nghĩa!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
DSCN6194.JPG


Còn đây là sơ đồ tới địa điểm dự định tổ chức, anh chị em ở HN và các vùng lân cận vào điểm danh nhé

Thân
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trường anh Nghĩa có Hội trường nhìn hoành tráng thế. Sức chứa được bao nhiêu người vậy anh? Nếu sinh nhật mà về đông không biết có đủ chỗ ngồi không nhỉ?
 
Trường anh Nghĩa có Hội trường nhìn hoành tráng thế. Sức chứa được bao nhiêu người vậy anh? Nếu sinh nhật mà về đông không biết có đủ chỗ ngồi không nhỉ?

Báo cáo bác là ghế mềm có khoảng 40 cái, ghế cứng hơn 40 cái. Em nghĩ sức chứa hơn 80 người. Ngoài ra còn sân trước hội trường nữa, sau khi làm vài vò rượu cần của bác em sẽ ra đó nhảy santo
 
Sức chứa thế này là ổn, lại có điều hòa mát lạnh free:-=
 
Sức chứa thế này là ổn, lại có điều hòa mát lạnh free:-=
Hi hi, em khoái nhất vụ mát lạnh FREE đó.--=0
P/S Anh Hướng ơi, người Hà Nội sao lạnh nhạt thế, bọn em bao nhiêu tình cảm dành cho đ/c Tuân khi về nó trả lại hết:=\+ Anh xem thế nào đi, hôm nào bảo đ/c ấy nhận lỗi với các anh nhé.
 
Thì cậu có bao giờ tham gia được trọn vẹn đâu, anh chỉ sợ vụ offline này có người làu bàu ... sao người HB lại lãng phí quá --=0, làm khổ lao công ... :-= Mà thông báo với cậu là sức khỏe anh dạo này kém, không đủ khả năng cõng được cậu đâu đấy.--=0
 
Rất cảm ơn các thành viên tích cực hỗ trợ free, nếu có các thành viên ở các vùng miền tham gia ở Hà Nội thì rất vui , nếu các thành viên tham gia có đóng góp đặc sản free thì đăng ký sớm nhé để ban tổ chức offline chuẩn bị cho phù hợp. Về mặt tổ chức tôi thấy cần bắt đầu từ kế hoạch tổ chức như thế nào cho đặc sắc theo tôi cần có chương trình có nội dung GPE, có không gian đẹp tương đối tự do và tiện nghi một chút, về vật chất nên có nhà hàng phục vụ và vào đầu tháng 7 cần có máy lạnh. Theo tôi thì sinh nhật GPE 2 tuổi ở Hà Nội khá tuyệt vời mong ban tổ chức phát huy.
 
Rất mong anh Cao Mạnh Sơn, Boy_xin, Nokia, chibi, nvson, nguyenthanhtuu, sweet_girl, WhoamI, ... cho ý kiến ???

Nếu ai đăng ký offline thì khai báo nhé!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Mà minhnc (béo) vẫn ở trong Quảng Nam à? Thủy điện gì mà lâu thế, chú cố gắng offline để cậu bạn đỡ bị mang tiếng (uống 1 lúc thì lăn ra ngủ).
 
Chào bác hướng. Em làm thủy điện Sông Tranh 2. Vào google tìm có ngay.
Nhân đây có một vài đóng góp cho buổi off thứ 3 này.
Năm nhất mình ko tham gia, chỉ tham gia năm thứ 2 thấy mọi người đông vui nhưng hình như chưa đủ thành phần thì phải và cũng mới chỉ dừng lại ở mục giới thiệu làm quen, ăn uống.
Năm này theo mình sẽ như thế này.
1. Về kinh phí: Nên phân ra 2 đối tượng: Người đi làm và sinh viên.Vì mình biết đối tượng sinh viên trên diễn đàn này cũng tương đối nhiều và để họ có cơ hội được giao lưu. Vì 1 khoản đóng đối với 1 người có thu nhập có thể không lớn nhưng đối với 1 sinh viên thì cả 1 vấn đề mà vì điều này mà họ ko có điều kiện cơ hội tham gia offline thì thật là tiếc.
2. Về tổ chức: Mình thấy đia điểm như ảnh trên và có cả máy chiếu nữa thì đúng là lý tưởng cho 1 chương trình giới thiệu về excel . Như vậy, năm nay mình kiến nghị BTC nên thiết kế 1 chương trình giới thiệu= máy chiếu có sẵn những cái hay, độc đáo cho những người đến dự. Không phải ai cũng am hiểu tường tận từng chân tơ kẽ tóc về anh chàng excel này cả. Tại sao mình nói điều đó, vì mọi người cứ thử vào danh sách thành viên xem, số lượng bài viết của 1 member 0 và 1 là rất nhiều có nghĩa họ có tham gia diễn đàn có nhiều lý do ko viết, ko tham gia trong đó có lý do vẫn chưa thật sự hiểu biêt về excel lắm.
3. Phòng họp đẹp như thế không biết đến chương trình ăn uống thì sao nhỉ, cái này chắc ko thể thiếu.
4. Mong có nhiều thành viên nữ tham gia nữa cho vui. Năm ngoái hơi ít
Mọi người thấy thế nào, mỗi người đóng góp 1 ý mình nghĩ sẽ có 1 buổi sinh nhật ấm cúng, ý nghĩa thêm
 
Theo boyxin (không phải là Boy_xin như PTH kêu gọi ở trên)

- Thời gian: Có thể chi tiết hơn, anh em có thể tập kết tại địa điểm sớm hơn (sau bữa trưa có thể đến luôn, tránh phải tìm nhà nghỉ đến 3h mới được đến địa điểm...Tuy nhiên vẫn là đúng 3h thì bắt đầu khai mạc)

- Địa điểm: Mới giới thiệu sơ qua đã thấy Thật là tuyệt vời. Thay mặt anh em xin được nói lời cảm ơn tới đ/c Ngô Trọng Nghĩa (violetdylan)

- Thành phần: Hy vọng đông đủ các thành viên GPE đều tham dự đầy đủ, có thể kéo thêm moóc (càng nhiều càng tốt - ĐB moóc thuộc nhóm girlxjnh)

- Chương trình: Đề nghị SMOD, MOD, ... cho thông báo chi tiết (càng sớm càng hay, có cả phần cứng - phần mềm, phần mờ ảo - phần rõ nét, ...)

- Nhiệm vụ: Lên kế hoạch, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong BTC, ...

Vài lời góp ý mong việc tổ chức sinh nhật GPE lần 3 được thành công tốt đẹp, vui vẻ và ấn tượng. Mong được tham khảo
 
Anh Nghĩa đã có nhã ý từ nhiều lần offline trước về vụ tổ chức sinh nhật GPE miền Bắc lần thứ 3 tại hội trường của trường anh công tác,tôi thấy địa điểm này để giao lưu trao đổi kinh nghiệm thì tuyệt,nhưng chưa thấy anh giới thiệu địa điểm diễn ra màn ẩm thực nên thấy nó thiếu thiếu,không biết phần này ban tổ chức dự định thế nào nên em chưa có ý kiến,chỉ mong mọi người đến tham dự đều vui hết mình và buổi sinh nhật phải để lại nhiều ấn tượng và ý nghĩa
 
Anh Nghĩa đã có nhã ý từ nhiều lần offline trước về vụ tổ chức sinh nhật GPE miền Bắc lần thứ 3 tại hội trường của trường anh công tác,tôi thấy địa điểm này để giao lưu trao đổi kinh nghiệm thì tuyệt,nhưng chưa thấy anh giới thiệu địa điểm diễn ra màn ẩm thực nên thấy nó thiếu thiếu,không biết phần này ban tổ chức dự định thế nào nên em chưa có ý kiến,chỉ mong mọi người đến tham dự đều vui hết mình và buổi sinh nhật phải để lại nhiều ấn tượng và ý nghĩa

Hôm nay mọi người họp để bàn về vấn đề tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 3, nhưng em phải làm osin nên không đi được, chưa thấy báo lại kế hoạch thế nào...

Bia dùng cái này có được không anh?
P1010702.jpg


Còn màn ẩm thực, mình có thuê người ta đến nấu tận nơi, như làm cỗ cưới ý.

... nếu các thành viên tham gia có đóng góp đặc sản free thì đăng ký sớm nhé để ban tổ chức offline chuẩn bị cho phù hợp.

Bác thì Nhãn lồng, bác thì lợn mán, rượu cần v.v các bác có đồng ý không ạ
 
Vừa ngồi với cả MinhLeV, chương trình có vẻ còn vui hơn, vẫn cần ý kiến của các bác cây cao bóng cả..... Xin ý kiến của bác longlt08, bác Bảo, chị Huyền,...

Tôi bổ sung thêm một số nét chính sau:

- Kinh phí chia sẻ, chắc mỗi người khoảng 150.000 - 200.000 đ (chờ anh Minh tính toán lại). Riêng đối tượng là sinh viên sẽ được giảm (ủng hộ ý anh minhnc), chỉ mỗi tội đối tượng là SV tham gia offline gần như không có...
- Nên ăn uống tại chỗ cho tiện, đặt Nhà hàng nấu và chở đến + dọn dẹp (điều hòa mát lạnh nên ngại ra ngoài ăn).
- Nội dung chương trình chắc không có gì khác so với mọi năm.
- Nếu còn phát sinh do ngẫu hứng thì chúng ta tự tổ chức...
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Theo tôi chi phí chia thành 2 phần : Chi phí tổ chức và chi phí ẩm thực. Các thành viên là sinh viên thì chỉ đóng góp mục sau thôi. Các bạn xem hợp lý không.
 
Cảm ơn anh Nghĩa!
Vì đợt này em bận quá, toàn phải đi hiện trường ở ngoài cửa sông, cửa biển nhưng em sẽ cố gắng tham gia SN GPE 3.
 
Theo tôi chi phí chia thành 2 phần : Chi phí tổ chức và chi phí ẩm thực. Các thành viên là sinh viên thì chỉ đóng góp mục sau thôi. Các bạn xem hợp lý không.

Phần chi phí tổ chức không đáng bao nhiêu (vì nhờ được), còn chủ yếu là ăn uống bác ạ. Bây giờ để được bữa ăn tử tế chắc không dưới 150.000 đ/ người, còn sang hơn thì không dám !$@!!
 
Phần chi phí tổ chức không đáng bao nhiêu (vì nhờ được), còn chủ yếu là ăn uống bác ạ. Bây giờ để được bữa ăn tử tế chắc không dưới 150.000 đ/ người, còn sang hơn thì không dám !$@!!

Báo cáo các bác là hôm nay xếp em tổ chức sinh nhật cho vợ yêu, làm ở hội trường mà mình dự định tổ chức sinh nhật GPE lần thứ 3. Cũng khoảng hơn 40 khách mời, làm tiệc đứng, mời công ty nấu ăn đến tận nơi phục vụ, e đã cho treo phông, màn và máy chiếu, loa đài để kara0ke, mạng internet của VNPT gói MEGA-MAXI (50 máy cùng dùng vô tư) nói chung em thấy ổn lắm rồi.

Tối nay bác Hướng có rỗi thì ghé qua hát thử vài bài xem chất lượng âm thanh thế nào nhé.
 
Mãi chẳng thấy bác nào đăng ký offline cả nhỉ? --=--
Bàn tổ chức SN nhưng ko có ai đăng ký thì chắc Ban tổ chức liên hoan với nhau đây, hôm nào liên hoan nhớ alô cho em đi ké với nhé./-*+/
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT
Back
Top Bottom