Lỗi khi truy cập GPE (1 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

befaint

|||||||||||||
Tham gia
6/1/11
Bài viết
14,591
Được thích
19,818
Vừa truy cập vào GPE thì bị lỗi như này (Thời gian khoảng 12:20:00 ngày 25/11/2016)
Trình duyệt Firefox:

GPE.jpg

Trình duyệt Chrome:

chrome.jpg

p/s: Đăng nhập GPE trong tình trạng lo lắng :=\+:=\+
 
Chào befaint,

Bình đã nhận được cảnh báo từ google, cũng đang điều tra lỗi.

Hi vọng những người khác sau đoạn thời gian 12:20 ko thấy lỗi.

Thân cảm ơn
Bình
 
Hiện tại, vào lúc 12:47 mình cũng bị lỗi này
 
Hiện tại là 15:32 và vẫn bị như vậy
Loi.jpg
 
15:51 vẫn cảnh báo truy cập không an toàn. Bỏ qua thông báo này cũng làm tâm trạng thêm phần lo lắng !$@!!
 
Cảnh báo trình duyệt từ GPE

Diễn đàn GPE thường lệ vẫn vào bình thường sao hôm nay có thông báo lạ thế các bác nhỉ?
 

File đính kèm

  • !!!.jpg
    !!!.jpg
    11.9 KB · Đọc: 121
Đã quét virus (ko tìm thấy gì)
Đã xóa một vài nguy cơ
Đã cập nhật phiên bản vá lỗi.
Đã yêu cầu Google xem xét lại.
Đang chờ xử lý.
Đang tìm thêm phương thức xử lý loại bỏ cảnh báo của Google.

Thân
OverAC
 
Nếu vào trang GPE bằng trình duyệt Microsoft Edge thì không xuất hiện cảnh báo nào cả
 
Thời điểm này 18:37 vẫn có cảnh báo!
p/s: Trên trình duyệt IE11 thì không có cảnh báo
 
hiện tại vào trình cốc cốc thì ko còn cảnh báo nữa, nhưng lúc trưa thì bị?!
 
Hiện tại mình vào GPE bằng coccoc thì báo đỏ, vào browser trên điện thoại Blackberry cũng bị. Thời gian 20:15
 
Vấn đề này liên quan đến tính lọc nội dung của google nên một số ứng dụng phụ thuộc vào tính năng này cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Điển hình như chrome, còn coccoc thực chất là một bản chromium cũ ra đời cách đây mấy năm được mông má bởi các bác kỹ sư tài năng Việt Nam nên cũng chịu chung 1 dây luôn. Bởi vậy cứ dùng trình duyệt nào không dính dáng đến chromium của google là vô ào ào.

Các anh chị thử trở về với IE thử xem. --=0
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Vậy tại sao chỉ có GPE còn dantri, thanhnien .v..vv thì lại không sao vậy Anh?
 
Nếu máy Windows 10 thì xài Edge là ok .........không bị lỗi nữa
 
hôm qua chỉ mới bị Chrome cảnh cáo , hôm nay bị thêm phần mềm diệt Virus cảnh cáo luôn +-+-+-++-+-+-+

f871e9e57e46d7159fef7d9db33e7a8f.png
 
1/ Chrome thì tèo rồi đó ...up file cũng bị vậy luôn

2/ Thử up Edge xem sao ....Thấy ok

3/ Nhìn hình góc trên bên trái nha thấy có logo chữ V ..../-*+/@#!^%
 

File đính kèm

  • mm.jpg
    mm.jpg
    18.1 KB · Đọc: 54
7:55 ngày 26-11-2016 vẫn bị. Mình phải vào qua Internet Explorer. Máy cơ quan bị từ hôm qua, máy ở nhà vẫn mở bình thường bằng google Chrome nhưng đến tầm 9h thì lại bị. Tưởng mỗi mình mình bị hóa ra là...
 
Vậy tại sao chỉ có GPE còn dantri, thanhnien .v..vv thì lại không sao vậy Anh?
Không chỉ mỗi GPE mà trong hàng triệu website cũng có không ít trang bị google lọc giống vậy. Cách đây mấy hôm tôi cũng vào một trang được cảnh báo phishing, và trong trang đó có yêu cầu cài đặt phần mềm. Vì lý do an toàn, tôi thường làm theo khuyến cáo của google (và hiển nhiên là cũng không giữ lại link).

dantri, thanhnien và nhiều trang khác không cho upload, download file, cũng không cần cung cấp thông tin đăng nhập nên được google xếp vào nhóm vô hại.

Còn chữ V kia thì liên quan đến cái này <http://www.giaiphapexcel.com/forum/favicon.ico>. Chắc ai đó ụp lại GPE mà quên thay cái ico đó.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Đến thời điểm hiện tại 10h00 26/11 vẫn bị, ad vất vả rồi
 
Vừa rồi thử bấm vào nút xác nhận "Đây không phải là trang lừa đảo", xong, gửi vài lời comment tốt đẹp đến Google... vậy là không có bất cứ thông báo nào nữa cả
(hiện đang dùng Firefox)
Tôi nghĩ nếu tất cả chúng ta cùng nhau làm vậy có thể tạo "áp lực" với Goolge chăng?
 
Vừa rồi thử bấm vào nút xác nhận "Đây không phải là trang lừa đảo", xong, gửi vài lời comment tốt đẹp đến Google... vậy là không có bất cứ thông báo nào nữa cả
(hiện đang dùng Firefox)
Tôi nghĩ nếu tất cả chúng ta cùng nhau làm vậy có thể tạo "áp lực" với Goolge chăng?
xài Firefox thì không sao, nhưng Chrome thì bị chặn đó anh, sáng giờ em truy cập vào mà toàn bị chặn không à?
 
Thầy Ndu chỉ em làm với(Viết tiếng ANH em không biết)
 
mà sao bài 26 trả lời với trích dẫn nó ra vậy là sao ta ........+-+-+-+
 
Thầy Ndu chỉ em làm với(Viết tiếng ANH em không biết)
Thử với Firefox nhé!

- truy cập trang www.giaiphapexcel.com sẽ xuất hiện trang lỗi đỏ lè. Bấm nút Ignore this warning

Capture1.jpg
















- Lúc ấy sẽ vào được GPE nhưng có 2 nút xuất hiện nằm ở góc trên bên phải. Bấm vào nút This isn't a deceptive site...

Capture2.JPG





















- Googe sẽ dẫn ta tới 1 trang khác nhằm xác minh. Check vào nút I'm not a robot rồi gõ gì đó vào khung Comment bên dưới (tiếng Anh hay Việt tùy bạn). Xong, bấm Submit Report là xong

Capture3.JPG
 
Hiện tại em vẫn bị tình trạng giống như trên .

Bị Cả trên Chrome lẫn FireFox ạ ...
 

File đính kèm

  • Capture.jpg
    Capture.jpg
    20.9 KB · Đọc: 89
Lần chỉnh sửa cuối:
Thân gởi các anh chị.
Hiện tại đã tìm ra được một nguyên nhân có thể đã bị coi là thủ phạm: Bộ gõ tiếng Việt.

Bộ gõ Tiếng Việt "đọc" gõ vào GPE nên bị coi là dạng keylogger.
Trước mắt Bình gở bỏ bộ gõ để xem thực sự đây có phải là thủ phạm.
Nếu đúng vậy thì chúng ta tạm thời không dùng bộ gõ cài đặt sẳn trên diễn đàn. Bình sẽ tìm cách khác.

Rất hi vọng là việc tìm kiếm thủ phạm đã đúng và chúng ta sớm có kết quả từ Google.

Thân
OverAC
 
mới thử máy mình vẫn vậy ...thấy trang sau của google có nói nhưng toàn tiếng Em thôi ...ngại coi ...--=0

https://www.google.com/chrome/browser/privacy/whitepaper.html?hl=en-US#malware


Định keo anh google coi dùm thì Ảnh keo theo Hình sau mới sợ chứ (cái chỗ màu vàng ý)

Anh kieu manh "lầy" thế --=0--=0

Dán link trên vào khung nhập văn bản để dịch. Chọn ngôn ngữ đầu và cuối rồi click cái link ở kết quả dịch. Cái ni gọi là dịch cả trang.
 
Thân gởi các anh chị.
Hiện tại đã tìm ra được một nguyên nhân có thể đã bị coi là thủ phạm: Bộ gõ tiếng Việt.

Bộ gõ Tiếng Việt "đọc" gõ vào GPE nên bị coi là dạng keylogger.
Trước mắt Bình gở bỏ bộ gõ để xem thực sự đây có phải là thủ phạm.
Nếu đúng vậy thì chúng ta tạm thời không dùng bộ gõ cài đặt sẳn trên diễn đàn. Bình sẽ tìm cách khác.

Rất hi vọng là việc tìm kiếm thủ phạm đã đúng và chúng ta sớm có kết quả từ Google.

Thân
OverAC

Tôi đã thử nó vẫn không có gì thay đổi.

Sau khi đọc bài (Link của kieumanh cung câp) tại phần này Safe Browsing protection

Google Chrome thông báo thử nghiệm trong 2 tuần về tính năng tùy chọn gọi là "Safe Browsing" để giúp bảo vệ bạn chống lại lừa đảo, kỹ thuật xã hội, phần mềm độc hại, phần mềm không mong muốn , và các trang web có nội dung xấu hay mở rộng.

Với 2 Link sau có tình trạng như nêu ở bài 1

http://malware.testing.google.test/testing/malware/

http://phishing.safebrowsingtest.com/

Đây là thông báo: Nếu bạn nhận được cảnh báo lừa đảo trực tuyến nhưng vẫn tin rằng đây thực sự là trang hợp pháp, vui lòng hoàn tất biểu mẫu bên dưới để báo cáo lỗi cho Google. Thông tin về báo cáo của bạn sẽ được duy trì theo
chính sách bảo mật của Google.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Sao máy em, ở cả hai trình duyệt đều có chữ V
 
Ở máy tính anh kieu manh có như vậy không? biểu tượng favicon ở hai trình duyệt lại khác nhau.

Edge
View attachment 169184

Firefox
View attachment 169185
Có thể do kếch, cái này giúp trang loát nhanh hơn vì dùng lại phai được loát lần trước. Tuy nhiên từ cái chuyện kếch này tôi nghĩ đến một chuyện không hay lắm.

Hỏi thật anh/chị nào quản lý suộc trang web trong vòng mấy bữa gần đây có ụp lại trang không? Nếu không có thì cảnh báo của google là không phải lỗi gì đâu nhé.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Hôm nay 28 / 11 / 2016 Vẫn bị lỗi....
 

File đính kèm

  • Loiloi2.jpg
    Loiloi2.jpg
    26 KB · Đọc: 7
  • Loiloi.jpg
    Loiloi.jpg
    35.1 KB · Đọc: 2
Sáng nay, trước 8 giờ mình không thể vào được bằng Cốc Cốc, Fifox, IE...
Nó toàn báo như vậy, khi mình lách qua chi tiết để vào thì báo GPE từ chối kết nối.
Chả biết ngày mai còn vào được không?
 
ơ thế là cũng có người bị từ chối kết nối giống mình , làm sáng giờ cứ tưởng Admin chặn nick doveandrose rồi chớ . !$@!!!$@!!
 
hihi chắc google thấy trang Giaiphapexcel nhiều Code quá nên tưởng trang wed chỉ hack nên nó chặn ý mà hí hí hí --=0--=0--=0--=0--=0--=0--=0
 
Xin lỗi mọi người,

Từ khuya hôm qua, Bình trong quá trình update Bình làm tắt server, đến tầm 10g sáng nay đã online trở lại.
Lần sau sẽ cố gắng báo trước.

OverAC
 
Giờ không còn bị chặn nữa, nhưng biểu tượng trên thẻ trang của trình duyệt bị thay đổi thành chữ V chứ không còn GPE nữa.
 
Giờ không còn bị chặn nữa, nhưng biểu tượng trên thẻ trang của trình duyệt bị thay đổi thành chữ V chứ không còn GPE nữa.
Em thử trên trình duyệt IE, Firefox và Google Chrome thì favicon đều là GPE rồi.
(Em không chắc chắn) Anh thử khởi động lại máy tính xem.
 
Em vào bằng Chrome vẫn bị cảnh báo, vào xong thì icon vẫn là chữ V -+*/!$@!!!$@!!
 
Favicon chữ V trắng nền xanh là logo của Vbulletin (phần mềm diễn đàn) không phải là vấn đề.
Hôm rồi khi update phần mềm diễn đàn chưa cập nhật cái favicon này nên mọi người không thấy chữ GPE xanh lá.
 
Favicon chữ V trắng nền xanh là logo của Vbulletin (phần mềm diễn đàn) không phải là vấn đề.
Hôm rồi khi update phần mềm diễn đàn chưa cập nhật cái favicon này nên mọi người không thấy chữ GPE xanh lá.

Anh ơi. Các bài của ngày 02/12 đến 04/12 không thấy nữa anh.

7ngay.jpg
 
Lúc sáng em vào diễn đàn bình thường, vừa đây thì bị lỗi (Em dùng trình duyệt FireFox)

er.jpg
 

File đính kèm

Em vào bằng Cốc Cốc hiện nên cái bảng này. Mong ban QT xem xét
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Xin lỗi mọi người, do diễn đàn dạo gần đây có khá nhiều vấn đề khiến cho khả năng truy cập của nhiều thành viên bị hạn chế. Rất nhiều thành viên phản hồi với GPE là không thể vào được diễn đàn như xưa, do vậy, BQT đang cố gắng tìm cách khắc phục điều này.

Khi xưa, để tăng độ bảo mật của diễn đàn mà chúng ta đã áp dụng https, tuy nhiên, cũng vì lý do kể trên nên kyo chuyển ngược lại http như khi xưa nhằm thử nghiệm xem lỗi không truy cập được có phải đến từ https không, và điều này gây nên thông báo kể trên. Thật sự thì thông báo này không đáng lo ngại, chỉ là cảnh báo của google khi phát hiện một trang web từ https chuyển về http, và GPE cam kết rằng, GPE hiện tại không gặp bất kỳ vấn đề gì từ bảo mật.

Để cho quá trình truy cập được thuận tiện hơn và không nhận cảnh báo trên nữa, đặc biệt là ở trình duyệt Chrome, Cốc cốc, mọi người vui lòng giúp kyo xóa cache cũ trong History nhé (chi tiết có thể xem thêm trên hình dưới đây).

Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi vì sự bất tiện này,
kyo.

33005097282_1f8368d6e5_b.jpg
 

File đính kèm

  • fixloi.jpg
    fixloi.jpg
    13.8 KB · Đọc: 33
Xin cảm ơn anh kyo.

Lúc nãy em xóa History mà chưa xóa cookies, cache nên chưa được.
 
Sao ngay lúc này em vào GPE bằng Microsoft Edge bị chặn, em phải tải Cốc cốc để vào GPE.
 
Sao ngay lúc này em vào GPE bằng Microsoft Edge bị chặn, em phải tải Cốc cốc để vào GPE.

Nhấn ctrl + shift + delete
Check các dòng:
- Browsing history
- Cookies and saved website data
- Cached data and files
Click Clear.

Click vào thanh address, nếu địa chỉ ở dạng https:// thì xóa ký tự "s" để thành http:// rồi nhấn enter.
 
Chắc Anh befaint nói cốc cốc, còn em đang nói Microsoft Edge của em vào GPE không được, bị Kaspersky chặn.
 
Sao em nhấn Ctrl+Shift+Delete không thấy hiện bảng nào vậy Anh? (ở Microsoft Edge)
 
khi vào nó hiện vầy nè Anh:
Untitled3.jpg
 
Thông báo ""This connection is not secure. Logins entered here could be compromised" khi đăng nhập vào diễn đàn.

Thời điểm: khoảng 12h40 ngày hôm nay. Trình duyệt: Firefox.

Đã thử với trình duyệt IE, Chrome thì không có thông báo trên.

login.jpg
 

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom