Option Explicit
Private Sub Worksheet_Activate()
Dim Rng As Range
If [b1].Value = "" Then
Set Rng = Range([b1].End(xlDown), [B65500].End(xlUp))
Else
Set Rng = Range([b1], [b1].End(xlDown))
End If
[D5].Value=Rng(1).Value
Rng.AdvancedFilter Action:=xlFilterCopy, CopyToRange:=Range("D5"), Unique:=True
End Sub
Công thức tại D6 :Mình đang cần lọc dữ liệu duy nhất trong cột. Tự động lọc nếu như dữ liệu được tiếp tục cập nhật trong cột. Mong mọi người giúp đỡ. Cám ơn![]()
=LOOKUP(REPT("z";255);CHOOSE({1;2};"";INDEX($B$6:$B$1000;MATCH(TRUE;INDEX(ISNA(MATCH($B$6:$B$1000;$D$5:$D5;0));0);0))))

Cho thêm 02 công thức nữaMình đang cần lọc dữ liệu duy nhất trong cột. Tự động lọc nếu như dữ liệu được tiếp tục cập nhật trong cột. Mong mọi người giúp đỡ. Cám ơn![]()



Cám ơn bạn nhiều lắm, công thức này rất có ích đối với mình.Cho thêm 02 công thức nữa




Yêu cầu trên của bạn thì thử dùng hàm tự tạo xemCám ơn bạn nhiều lắm, công thức này rất có ích đối với mình.
Mình muốn lọc và tự sort theo mã luôn, có cách dùng hàm để thực hiện như thế không bạn?
Bạn xem giúp mình với nha.
Trong lúc chờ bạn HopHoang có câu trả lời, bạn có thể tham khảo cách sau cho việc "Trích lọc duy nhất kết hợp Sort theo mã"Cám ơn bạn nhiều lắm, công thức này rất có ích đối với mình.
Mình muốn lọc và tự sort theo mã luôn, có cách dùng hàm để thực hiện như thế không bạn?
Bạn xem giúp mình với nha.
=IF(MATCH(Sheet1!$B$6:$B$23,Sheet1!$B$6:$B$23,0)=ROW(INDIRECT("1:"&ROWS(Sheet1!$B$6:$B$23))),COUNTIF(Sheet1!$B$6:$B$23,">"&Sheet1!$B$6:$B$23),"")
=IF(ROW(1:1)<=COUNT(Tmp),INDEX($B$6:$B$23,MATCH(LARGE(Tmp,ROW(1:1)),Tmp,0)),"")
=IF(ROW(1:1)<=COUNT(Tmp),INDEX($B$6:$B$23,MATCH(SMALL(Tmp,ROW(1:1)),Tmp,0)),"")