Đây là kết quả của việc ẩn tất cả các cột. Có thể trong một lúc nào đó, bạn nhấn nút chọn toàn bộ bảng tính (là nút nằm trước hàng 1, cột A) và nhấn Ctrl+0.Mình vừa làm vừa xem bóng. Chả biết ấn phải phím gì mà file biến thành như hình đính kèm. các sheet khác không sao, chỉ có sheet Dutoan bị, không biết làm thế nào quay lại được. Mong các bạn chỉ giáo


Trên Excel 2007 làm gì có menu Format đâu anh? Thôi kệ, xem như một tham khảo cho những người đang dùng Excel 2003.Đây là do bạn ẩn tất cả các cột. Bạn Chọn tất cả bằng Ctrl+A, sau đó chọn Format/Column/Unhide.


Anh ơi em dùng Excel 2007 có menu Format anh ạ. Home>Format>Hide&Unhide>Unhide columns.Trên Excel 2007 làm gì có menu Format đâu anh? Thôi kệ, xem như một tham khảo cho những người đang dùng Excel 2003.![]()