XLL Add-In Đổi số thành chữ - Tốc độ nhanh tối đa, nhanh hơn 80% các Addins khác

Liên hệ QC
Chào bác bác, em đang gặp ca khó, nhờ các bác giúp với.
Em đang dùng Office 2010. Em đã cài tất cả các addin đổi số thành chữ mà trên mạng hướng dẫn nhưng khi khi cài xong và viết CT =VND(ô cần đổi thành chữ) thì đều cho kết quả #NAME? và 1 ô "repairs to acchelperEx.xla" hoặc "repairs doiso.xla" với nội dung This workbook has lost its VBA project, ActiveX controls and any other programmability-related features.
Em ko bít là lỗi gì sửa ntn. Mong các bác cao nhân chỉ giúp em với.
Em rất rất cảm ơn
1) Đâu cần phải cài tất cả các addin. Chỉ cần cài addin ở #1. Cài lắm lại gây ra lỗi nhiều mà thôi!
2) Dòng chữ tiếng Anh đó đã trả lời cho bạn. Bạn cố mà dịch ra đi, vài chữ đơn giản vậy mà.
 
Muốn đổi chữ "ngàn" thành chữ "nghìn" thì làm thế nào ạ
 
Em cũng dùng MSO 2010, cũng chỉ cài Acchelper mà vẫn không dùng được. Theo hướng dẫn #1 thì em có copy file Acchelper vào folder Add-n trong Appdata/.../... nhưng khi gõ =VND(1000) vẫn bị lỗi #Name?
Vậy trường hợp này em phải làm thế nào ạ?
 
Em cũng dùng MSO 2010, cũng chỉ cài Acchelper mà vẫn không dùng được. Theo hướng dẫn #1 thì em có copy file Acchelper vào folder Add-n trong Appdata/.../... nhưng khi gõ =VND(1000) vẫn bị lỗi #Name?
Vậy trường hợp này em phải làm thế nào ạ?
Copy acchelper vào đấy rồi. Bạn đã cài addins chưa?
Mở file ra -> excel option -> addins -> Go -> chọn file acchelper đó -> OK.
Rồi dùng hàm VND xem sao.
 
Minh đang dùng office 2013 đã làm theo hướng dẫn nhưng không được vẫn ra chữ #Name
khi thực hiện add xong nó báo thế này: "excel is running into problems with the C;....if this keeps happening, disable this add-in and check for available updates. do you want to disable is now"
mình tìm hoài không thấy thư mục C:\Documents and Settings\YOURUSER\Application Data\Microsoft\AddIns đâu cả chỉ có thư mục C:\Windows\addins này thôi,.. nhưng copp vào đây rồi add lại cũng không được
các cao thủ giúp mình với nhé
 
mình tìm hoài không thấy thư mục C:\Documents and Settings\YOURUSER\Application Data\Microsoft\AddIns đâu cả chỉ có thư mục C:\Windows\addins này thôi,.. nhưng copp vào đây rồi add lại cũng không được
các cao thủ giúp mình với nhé
Chữ màu xanh đậm ở trên là tên máy tính của bạn.
Vào đúng đường dẫn chứ vào C:\Windows\addins thì làm gì đó là addin của Win chứ đâu phải addin của Microsoft !!
 
"YourUser" là tên đăng nhập Windows. Từ Windows Vista trở lên đường dẫn là "C:\Users\YourUser\AppData\Roaming\Microsoft\AddIns"
Nếu tên tài khoản đăng nhập Windows của mình là "Nguyen Duy Tuan" thì đường dẫn là "C:\Users\Nguyen Duy Tuan\AppData\Roaming\Microsoft\AddIns"
 
Mình đã tìm nhưng không thấy thư mục C:\Documents and Settings\.... bạn ạ.
mình add thì thấy có thu muc
C:\Users\chung\AppData\Roaming\Microsoft\AddIns (copp vào thư mục này rồi làm lại vẫn không được bạn ạ)
 
Bạn chú ý Excel của bạn có phải 64-bit không? Nếu là 64-bit bạn phải nạp file acchelper.xll của 64-bit mà trong bộ file download về đã có rồi đó.
 
Mình đang dùng 32bit bạn ạ. chắc của mình bị lỗi ở đâu đó thôi làm bằng tay vây
Cảm ơn bạn Tuan, vanle33 nhiều
 
to anh NguyenDuyTuan
Bản add in đang dùng từ hôm qua về trước vẫn bình thường mà hôm nay em mở ra thì không thể dùng hàm VND()
1) Hiện cửa sổ add in như hình dưới

Mặc dù em đã thử xóa tất cả vị trí lưu add in Acchelper. Cộng cài lại cả Office 2010. Em xin hỏi cách xóa Acchelper?
2) Sau 1 hồi add đi add lại các add in thì em thấy dùng được hàm =VNDW() như hình dưới

Em không cách sử dụng của hàm này như thế nào vậy anh Tuân
 
Tức là khi cài vẫn được nhưng khi chạy thì ra "0" à bạn Vân Lê?
Muốn gỡ bỏ hoàn toàn Add-in thì làm như sau:
1. Đóng tất cả Excel. Đổi tên folder "acchelper" (hoặc chuyển nơi khác)
2. Mở Excel, bấm vào các mục add-in có liên quan Excel sẽ báo đường dẫn sai và tự remove khỏi danh sách.
3. Đóng Excel, mở lại
Như vậy đã hoàn toàn gỡ bỏ add-in và cài từ đầu.
 
Tức là khi cài vẫn được nhưng khi chạy thì ra "0" à bạn Vân Lê?
Muốn gỡ bỏ hoàn toàn Add-in thì làm như sau:
1. Đóng tất cả Excel. Đổi tên folder "acchelper" (hoặc chuyển nơi khác)
2. Mở Excel, bấm vào các mục add-in có liên quan Excel sẽ báo đường dẫn sai và tự remove khỏi danh sách.
3. Đóng Excel, mở lại
Như vậy đã hoàn toàn gỡ bỏ add-in và cài từ đầu.
VÂNG đúng là khi chạy hàm ra lỗi = 0 anh ạ.
 
Add-In Rất hay, đọc số ra chữ rất chuẩn.
Nhưng em có thắc mắc nhở nhờ anh Duy Tuân giải đáp & khắc phục dùm:
1. Là khi sử dụng Add-in hay làm file bị tăt khi nhấn lệnh Save.
2. Là số tiền nào cũng có chữ " chẵn " phía sau, mặc dù nhiều khi số rất lẻ.
Em sử dụng Office từ 2007 trở lên đều bị. 2003 thì không sao.
Mong nhận được sự hỗ trợ sớm từ anh
Cám ơn anh!
 
Add-In Rất hay, đọc số ra chữ rất chuẩn.
Nhưng em có thắc mắc nhở nhờ anh Duy Tuân giải đáp & khắc phục dùm:
1. Là khi sử dụng Add-in hay làm file bị tăt khi nhấn lệnh Save.
2. Là số tiền nào cũng có chữ " chẵn " phía sau, mặc dù nhiều khi số rất lẻ.
Em sử dụng Office từ 2007 trở lên đều bị. 2003 thì không sao.
Mong nhận được sự hỗ trợ sớm từ anh
Cám ơn anh!

Vấn đề khi lưu file bị tắt mình chưa thấy ai thông báo gì. Liệu máy của bạn cài đặt có vấn đề gì không?
Số tiền nào cũng đọc chắn mặc dù lẻ? Cái này bạn nói rõ hơn nhé. Vì hàm đọc số có đọc phần lẻ nếu có.
 
Add-In Rất hay, đọc số ra chữ rất chuẩn.
Nhưng em có thắc mắc nhở nhờ anh Duy Tuân giải đáp & khắc phục dùm:
1. Là khi sử dụng Add-in hay làm file bị tăt khi nhấn lệnh Save.
2. Là số tiền nào cũng có chữ " chẵn " phía sau, mặc dù nhiều khi số rất lẻ.
Em sử dụng Office từ 2007 trở lên đều bị. 2003 thì không sao.
Mong nhận được sự hỗ trợ sớm từ anh
Cám ơn anh!
1) Bị tắt file là do lỗi ở máy, ở Office của bạn thôi. Như máy tính của tôi đây chưa bao giờ bị như vậy!
2) Muốn không đọc phần lẻ thì lồng hàm ROUND vào hàm VND.
Muốn bỏ chữ "chẵn" thì đọc lại bài #1.
 
loifont.jpg

Máy em không hiểu sao lại bị cái lỗi này**~****~****~****~****~**
 
Web KT
Back
Top Bottom