xin giúp đở chạy 2 macro cùng lúc

Liên hệ QC

quocct3000

Thành viên mới
Tham gia
24/9/09
Bài viết
5
Được thích
0
kính thưa các bác, mình có 2 macro:
1. Macro đổi chữ thường thành chữ Hoa
2. Macro hàm đếm Counta (D13:D1000)
mỗi lần mở lên chạy từng cái hơi lu bu, các bác có cách nào cho nó chạy cùng lúc 2 macro được ko? hoặc ghép dùm mình 2 cái này thành 1 macro thì tốt quá. thanks các bác giúp nhe.

Macro 1
Sub Macro1()
' Loop to cycle through each cell in the specified range.
For Each x In Range("D13:E1000")
' There is not a Proper function in Visual Basic for Applications.
' So, you must use the worksheet function in the following form:
x.Value = Application.Proper(x.Value)
Next
End Sub

Marcro 2
Sub Macro2()
Range("J9").Formula = "=Counta(D13:D1000)"
End Sub
 
Mã:
Sub macarong()
         call macarong1
         call macarong2
end sub
 
kính thưa các bác, mình có 2 macro:
1. Macro đổi chữ thường thành chữ Hoa
2. Macro hàm đếm Counta (D13:D1000)
mỗi lần mở lên chạy từng cái hơi lu bu, các bác có cách nào cho nó chạy cùng lúc 2 macro được ko? hoặc ghép dùm mình 2 cái này thành 1 macro thì tốt quá. Cảm ơn các bác giúp nhe.

Macro 1
Sub Macro1()
' Loop to cycle through each cell in the specified range.
For Each x In Range("D13:E1000")
' There is not a Proper function in Visual Basic for Applications.
' So, you must use the worksheet function in the following form:
x.Value = Application.Proper(x.Value)
Next
End Sub

Marcro 2
Sub Macro2()
Range("J9").Formula = "=Counta(D13:D1000)"
End Sub
Mã:
Sub TongHop()
Call Macro1
Call Macro2
End Sub
 
với công thức trên có ghép chung thành 1 cái được ko mấy bác??
 
"Giúp đỡ" chứ không phải "giúp đở".



Điều này là không thể và không thể làm được.
thanks bạn, cái bàn phím bị liệt lúc được lúc không, nên phải đánh tạm vậy bạn ah.
Bài đã được tự động gộp:

các bác cho hỏi thêm là hiện tại mình đang chạy từng sheet một, sử dụng hàm nào để chạy tất cả các sheet trong cùng 1 file excel ko các bác?
Bài đã được tự động gộp:

các bác cho hỏi thêm là hiện tại mình đang chạy từng sheet một, sử dụng hàm nào để chạy tất cả các sheet trong cùng 1 file excel ko các bác?
Bài đã được tự động gộp:

Mã:
Sub macarong()
         call macarong1
         call macarong2
end sub
các bác cho hỏi thêm là hiện tại mình đang chạy từng sheet một, sử dụng hàm nào để chạy tất cả các sheet trong cùng 1 file excel ko các bác?
Bài đã được tự động gộp:

Mã:
Sub TongHop()
Call Macro1
Call Macro2
End Sub
các bác cho hỏi thêm là hiện tại mình đang chạy từng sheet một, sử dụng hàm nào để chạy tất cả các sheet trong cùng 1 file excel ko các bác?
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bạn có thể sử dụng code dưới đây:
PHP:
Sub RunMacroAllSheets()
  Dim rng As Object, ws As Object, k&
  For Each ws In Worksheets
    k = 0
    For Each rng In ws.Range("D13:E1000")
        if rng.Value <> "" then
              k = k + 1
              rng.Value = Application.Proper(rng.Value)
        End if
    Next rng
    ws.Range("J9").Value = k
  Next ws
End Sub
 
Web KT
Back
Top Bottom