VBA Cộng các ô có dòng trùng nhau

Liên hệ QC
Tôi tuân thủ nội quy khi đăng bài

nammkn02

Thành viên chính thức
Tham gia
24/3/15
Bài viết
66
Được thích
6
Em muốn cộng các ô ở cột K có mã hóa đơn trùng ở cột J như trong hình ảnh đính kèm; Em sử dụng Consolidate thì việc cứ hiện địa chỉ đường link như dưới khiến việc em áp dụng cho những file excel khác ko được
:
Selection.Consolidate Sources:= _
"'C:\Users\Win 8.1 VS8 X64\Downloads\[SoQuy_KV10052023-174905-174.xlsx]sheet1'!C10:C11" _
, Function:=xlSum, TopRow:=False, LeftColumn:=True, CreateLinks:=False

Em có kèm theo file excel. Mong muốn vba sử dụng được trong mọi file excel khác, tổng các hóa đơn trùng nhau ở cột J sẽ được Cộng lại.
Mong được các anh chị giúp đỡ ạ!



12111.jpg
 

File đính kèm

  • 111.xlsx
    13.9 KB · Đọc: 3
1. Hóa đơn trùng mới cộng, còn không trùng thì bỏ qua?
2. Cộng rồi kết quả để ở đâu?
 
1. Hóa đơn trùng mới cộng, còn không trùng thì bỏ qua?
2. Cộng rồi kết quả để ở đâu?
Dạ dữ liệu đưa ra cột mới chẵng hạn. Cột J kết quả làm gọn ko trùng qua cột L, cột số liệu K qua cột M. Giống nhau mới cộng, ko giống thì giữ nguyên ạ
 
Dạ dữ liệu đưa ra cột mới chẵng hạn. Cột J kết quả làm gọn ko trùng qua cột L, cột số liệu K qua cột M. Giống nhau mới cộng, ko giống thì giữ nguyên ạ
Tưởng không trùng thì bỏ luôn. Chạy code trong file.
 

File đính kèm

  • 111_Dic_nammkn02.xlsm
    21.7 KB · Đọc: 14
1. Hóa đơn trùng mới cộng, còn không trùng thì bỏ qua?
2. Cộng rồi kết quả để ở đâu?
Em muốn nhờ anh viết cho em chương trình nhỏ với được ko ạ. 1 file số hóa đơn. 1 file giá vốn. 1 file chi phí. Làm chương trình tự động chạy lợi nhuận. Em cảm ơn và gửi anh 5 xị nha
 
Em muốn nhờ anh viết cho em chương trình nhỏ với được ko ạ. 1 file số hóa đơn. 1 file giá vốn. 1 file chi phí. Làm chương trình tự động chạy lợi nhuận. Em cảm ơn và gửi anh 5 xị nha
Bạn cứ gửi file, thấy được thì tôi làm. Mà thấy khối lượng gần như chương trình kế toán nhỉ.
 
Web KT
Back
Top Bottom