Tặng file GIA PHẢ

Liên hệ QC

le tin

Học mãi
Tham gia
22/10/07
Bài viết
722
Được thích
560
Gởi tặng các bạn file Gia phả nhà tôi đang dùng với dữ liêu thật mới cập nhật được trên 800 tên (8 đời) . Tương đối đủ những yêu cầu tra cứu,lưu trữ . Hình ảnh,cách xưng hô giữa 2 người , đối chiếu ngày Âm Dương , các sơ đồ , tiểu sử cá nhân... .
 

File đính kèm

  • GiaPha.rar
    205.4 KB · Đọc: 2,200
Gởi tặng các bạn file Gia phả nhà tôi đang dùng với dữ liêu thật mới cập nhật được trên 800 tên (8 đời) . Tương đối đủ những yêu cầu tra cứu,lưu trữ . Hình ảnh,cách xưng hô giữa 2 người , đối chiếu ngày Âm Dương , các sơ đồ , tiểu sử cá nhân... .
Em mở file Gia_pha.1 thấy báo lỗi

Nhấn OK thì bôi vàng Sub BoDau()
Mặc dù em đã em Enable all marcos
Bác xem cho em!
 
Tôi thử không thấy lỗi này . Bạn thử vài lần hoặc dùng máy khác xem sao .
 
Gởi tặng các bạn file Gia phả nhà tôi đang dùng với dữ liêu thật mới cập nhật được trên 800 tên (8 đời) . Tương đối đủ những yêu cầu tra cứu,lưu trữ . Hình ảnh,cách xưng hô giữa 2 người , đối chiếu ngày Âm Dương , các sơ đồ , tiểu sử cá nhân... .
Phải nói là rất công phu! Đúng là thời buổi CNTT. Thế hệ con cháu chúng ta bây giờ áp dụng khoa học công nghệ vào việc làm gia phả giúp cho việc thống kê, lưu trữ bảo quản, sửa chữa...được tốt hơn! Như thế này mỗi gia đình, thậm chí mỗi người có thể sở hữu một bộ gia phả của dòng tộc, điều mà ngày xưa rất khó. Thế hệ con cháu sau này sẽ biết được những thế hệ trước của dòng tộc mình.
Tóm lại rất hay, rất kỳ công. Một lần nữa CẢM ƠN sự chia sẻ của tác giả!
 
Em vừa thử trên máy bàn dùng excel 2003 thì thấy chạy được ra giao diện chương trình. Không hiểu Excel 2010 của em lại không chạy được.
Có thể là do thiếu gì đó như trên hình bài #2 không bác?
Trước hết sửa trước 1 sô hàm Left, Right trong code thành WorksheetFunction.left, ....
Hàm ChrW() tôi chưa hiểu tại sao trong office 2013 ko chạy nên tạm thời bỏ qua thì File này chạy được.
tôi nghĩ rằng offie 2003 thì ko sao nhưng 2010 hay 2013 cần phải sửa code.
 
Thư thông tin ở trên, anh sửa 1 chút chạy thử thấy ok nhưng rất nhiều modul cần sửa, không đủ kiên nhẫn.
 
Thiếu DLL

Các bạn không chạy được là vì thiếu thư viện FPDTC.dll
nhấn link download FPDTC.dll

Copy vào C:\Program Files\Microsoft Office\OfficeXX (XX: phiên bản)

Code #1 rối rắm, khó nhìn, Form không đẹp (Nhận xét chủ quan)
Theo mình những bài viết về Gia phả trên Excel có bài của huuthang_bd là ngon nhất
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?88861-Cùng-xây-dựng-file-Gia-Phả (Mà không thấy bạn & mọi người phát triển tiếp...)
 

File đính kèm

  • FPDTC.zip
    77.7 KB · Đọc: 446
Lần chỉnh sửa cuối:
sao mở file không thấy gì nhỉ mọi người. xin cảm ơn ạ
 
Web KT
Back
Top Bottom