Offline chào mừng anh Lê Văn Duyệt ra Hà Nội!!!!

Liên hệ QC
Status
Không mở trả lời sau này.

PhanTuHuong

VBA & VB.NET for Excel & AutoCad
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
7,121
Được thích
24,279
Tổ chức buổi offline gặp gỡ các thành viên

(*) Nội dung buổi offline lần này:
+ Các thành viên giao lưu với nhau cùng Admin Lê Văn Duyệt
+ Nhân dịp có đầy đủ các thành, mọi người cho ý kiến cũng như giải pháp để GPE phát triển để phục vụ cộng đồng được tốt hơn nữa.
+ Các bạn có nhu cầu về sách "Lập trình VBA trong Excel" có thể nhận ngay trong buổi offline này.

(*) Thời gian, địa điểm
5h00 chiều, Thứ 2 ngày 21-04-08.
Tổ chức tại A15 - Ngọc Khánh, (số 15,17 Ngọc Khánh)

(*) Đối tượng tham gia là toàn thể các thành viên GPE và những người bạn.

(*) Kinh phí, Ban liên lạc
+ Kinh phí: Cùng chia sẻ
+ Ban liên lạc:
Mr Phan Tự Hướng: 0913532322
Mr Minhlev 0903236865
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Coi bộ năm nay các mems Bắc tiến hơi bị nhìu. Hổng biết tháng 5 này có mems nào Nam tiến không ha?.%#^#$

Chúc anh chị offline vui vẻ!.-=.,,
 
Không biết các Bác ngoài đó tiếp Bác Duyệt tại Bảo tàng dân tộc học, công viên hay Quán Bia hơi vậy?
 
Không biết các Bác ngoài đó tiếp Bác Duyệt tại Bảo tàng dân tộc học, công viên hay Quán Bia hơi vậy?

Nếu anh Duyệt có đủ thời gian và "công lực" thì anh em ngoài Bắc sẽ sẵn sàng "đón tiếp" anh tại cả 3 nơi nói trên (vì địa điểm rất gần nhau và quan trọng là chỗ nào cũng đều JôJôJôJôJôJô được cả) --=0. Bác Duyệt chuẩn bị sẵn sàng nhé !
 
Em đi, em cũng đi..Có được không ạ/? hihi
 
Các bạn ơi mình đã có chương trình gặp gỡ cùng các bạn rồi nhưng hình như anh Duyệt đang có chương trình gì đó có lẽ liên quan đến sự kiện vịnh Hạ Long nên ảnh phải ra Quảng Ninh thì phải.Không khéo vụ này bị gác lại quá.
Đang chờ ý kiến bác Duyệt
 
do anh Duyệt đi công tác ở QN, hẹn sang ngày thứ 2 tuần sau. Các bạn xem chi tiết tại bài đầu nhé.

Thành viên nam nữ tham gia được hết (mọi lần ofline thành viên nữ ít quá, nhất là các cô gái trẻ :-=)
 
Lần chỉnh sửa cuối:
có bạn nào ở Hưng Yên hưởng ứng lên tiếng nào
 
Mấy anh offline có uống thì uống ít ít thôi ạ. Đừng vì vui quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Tối thứ 5 offline vui quá, làm sáng thứ 6 anh trai em phải cấp ké ở hospital đấy ạ!.__--__

Chúc cả nhà offline vui vẻ và đừng quên gửi quà cho em. }}}}}
 
Thông báo BTC đã đổi địa điểm. Các thành viên xem lại địa điểm tại trang đầu nhé!
 
Địa điểm mớí này hợp lý quá. Uống xong, có thể đi VTV X ngay tại chỗ. Cảm ơn bác Hướng và bác Tuân nhé.
 
Các thành viên ở HN và khu vực xung quanh hãy nhiệt tình lên.
 
Cho em tham gia với nhé!
:drive1: Em sẽ đáp chuyến bay lúc 15:30, anh Hướng đón em nhé :-= :bicycle:
 
Cho em tham gia với nhé!
Em sẽ đáp chuyến bay lúc 15:30, anh Hướng đón em nhé​

Chào mừng Sơn ra Hà Nội. Bây giờ là 14h rồi mà vẫn còn ở HP à. Lúc nào đến bến điện để anh ra đón. Tối nay qua nhà anh ngủ nhé (anh để cho chú 1 phòng trên tầng rồi đấy)
 
Tôi vừa về SG.

Cám ơn các bạn đã đón tiếp quá chu đáo.

Lê Văn Duyệt.

PS: hôm sau tôi gặp lại PTH, lòng cứ ray rứt. Tự nói với lòng mình, sẽ rút kinh nghiệm để lần sau không xãy ra nữa.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Có việc bận nên hôm nay không gặp được anh Duyệt, không ngờ bác lại về gấp quá, cứ tưởng thứ 5.
 
Mấy anh ơi, post hình lên cho em xem chị em với. A.Duyệt mới đưa em mấy tấm. Nhưng toàn là mấy anh ko hà!.

DSC_0172_resize.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Hình Offline đêm qua hơi bị nhiều nhưng chắc do bác Bảo vẫn chưa "tỉnh" :-= nên chưa kịp Post lên để anh em xem.

Sơ bộ tổng kết như thế này:
1. Thành viên tham gia gồm:anh LeVanDuyet, Phantuhuong, TuanVNUNI, WhoamI,anh Cao Mạnh Son và bạn, nvson và bạn, dat2007, Lam_A0, anh Bảo
2. Về "thành tích":
- Tăng 1: không có ai bị "méo tiếng" cả. Tuy nhiên số bia uống hết vào khoảng từ 60 đến 90 cốc gì đó đến nỗi chủ quán phải choáng
- Tăng 2: mọi người đi hát Karaoke, tiếp tục uống hết cỡ 1 két bia Heneken
- Tăng 3: không biết rõ mọi người có đưa bác Duyệt đi VTV X hay không ?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT
Back
Top Bottom