Những câu hỏi về code, xin giải thích các code, đề nghị các bạn gửi vào đây

Liên hệ QC
Status
Không mở trả lời sau này.

ST-Lu!

Love Wingchun
Tham gia
19/8/08
Bài viết
730
Được thích
546
Nghề nghiệp
Xích lô một thời
Kể từ hôm nay, tất cả những câu hỏi nhờ giải thích dùm một đoạn code, hay là hỏi những vấn đề linh tinh gì liên quan đến cách viết code, đề nghị các bạn gửi chung vào đây.

Những đề tài mới với tiêu đề: "Nhờ giải thích dùm đoạn code", mà không nói rõ là code gì, code dùng để làm gì, sẽ bị xóa.

BQT

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Em xin được hỏi 2 đoạn code sau có tương đương nhau ?

Cells(Cells.Rows.Count, 1).End(xlUp).Row có tương đương với [A65000].End(xlup).row

Cám ơn các anh chỉ giáo
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Khi biến không khai báo thì biến được hiểu là gì?

PHP:
 Dim i As Long, Temp
Các Huynh ơi, muội hỏi chút. Biến Temp như trên được hiểu là loại biến gì?

Muội cám ơn
 
Upvote 0
PHP:
 Dim i As Long, Temp
Các Huynh ơi, muội hỏi chút. Biến Temp như trên được hiểu là loại biến gì?

Muội cám ơn

Tôi thấy khai báo dạng này chứ làm gì có biến Temp?

Dim i, Temp As Integer

hoặc

Dim i As Long, Temp As Integer

Bạn cứ nhìn cũng đã thấy chưa logic rồi, làm sao mà i có thể vừa là biến này, vừa là biến khác được???
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
PHP:
 Dim i As Long, Temp
Các Huynh ơi, muội hỏi chút. Biến Temp như trên được hiểu là loại biến gì?
Muội cám ơn
minhthien đã viết:
Tôi thấy khai báo dạng này chứ làm gì có biến Temp?
Có chứ sao không? Biến Temp được hiểu là loại variant

PHP:
Dim i, Temp As Integer

Khai báo như thế, i cũng là variant, Temp mới là Integer

Muốn khai báo rõ ràng từng biến thì
PHP:
Dim i As Long, Temp As Integer
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Bạn thử chạy macro sau & suy ngẫm chục lần là ra liền hà.

PHP:
Option Explicit
Sub KhaiBaoBien()
 Dim jJ As Byte, Temp
 For jJ = 20 To 35
   Temp = jJ + Temp
 Next jJ
 MsgBox "2. GPE" & Temp, , "1. GPE" & Str(Temp)
 Dim Zz As Integer
 ReDim Temp(jJ)
 For Zz = jJ To 30 Step -2
   Temp(Zz) = Zz
   MsgBox Temp(Zz)
 Next Zz
End Sub
 
Upvote 0
PHP:
[PHP]Sub Tich2So()
 Dim Jj As Byte, Ww As Byte
 
 Columns("E:E").ClearContents:         [E1].Value = "TiCh"
 For Jj = 1 To 8
   For Ww = 1 To 7
      With [E999].End(xlUp).Offset(1)
         .Value = 1 - 0.3 / (Jj + Ww)
      End With
 Next Ww, Jj
End Sub

Câu đầu có thể viết cho bạn 1 hàm mảng tự tạo, nếu bạn có nhu cầu tham khảo.

Cám ơn bạn nhé
Cho mình hỏi tại sao phải Next w,j còn ngược lại thì lại bị lỗi
Mà sao của bạn cứ Jj , Ww dài ngoằng thế, sao ko viết đơn giản là j ,w ?
 
Upvote 0
Cám ơn bạn nhé
(1) Cho mình hỏi tại sao phải Next w,j còn ngược lại thì lại bị lỗi
(2) Mà sao của bạn cứ Jj , Ww dài ngoằng thế, sao ko viết đơn giản là j ,w ?

(2) Tuy dài ngoằng nhưng tận dụng được tri thức của người đời để loại trừ lỗi chính tả khi nhập các câu lệnh.
Bạn không thấy 1 chữ cái viết hoa & 1 chữ cái viết thường trong 1 tên biến của tôi hay sao?
Để lỡ tui có nhập sai chính tả thì thấy ngay nhãn tiền nhờ trong VBE có sẵn công cụ mà tôi hay gọi là công cụ kiểm lỗi chính tả đó;

Còn nữa, Nhiều lúc tôi cần đổi tên biến, chẳng hạn đổi jJ sang Ww, thì tên biến j, hay i của bạn sẽ rất dễ bị gây lỗi do những từ không đáng đổi nhưng chương trỉnh nó cũng đổi luôn đó. Đây là thói quen do tích lũy nhiều năm kinh nghiệm mà thành thôi. Bạn có chê cũng mặc!

(1) Đó là 1 cách viết khác khi lồng nhau 2 vòng lặp;
Dĩ nhiên vòng lặp trong fải kết thúc trước vòng ngoài; Nếu ngược lại VBE sẽ bắt dò bạn liền!
 
Upvote 0
info_48.png

Các Anh, Chị cho Tôi hỏi!
Sao khi bấm Alt+F11 vào cửa sổ VB và dùng công cụ Object Browser tìm đến lệnh max chẳng hạn, sau đó Tôi Bấm vào Help để xem cấu trúc của hàm max trong VBA như thế nào thì hiện lên bảng sau:
This program cannot display the webpage

Most likely causes:


  • You are not connected to the Internet.
  • The website is encountering problems.
  • There might be a typing error in the address.
What you can try:

bullet.png
Check your Internet connection. Try visiting another website to make sure you are connected.


bullet.png
Retype the address.


bullet.png
Go back to the previous page.


More information
Tương tự cho những hàm khác. Mong Anh, Chị hướng dẫn giúp cách khắc phục hoặc chỉ giúp trang nào có hướng dẫn những hàm trong VBA?
Cảm ơn nhiều!
 
Upvote 0
Hàm Max là hàm của Excel, không phải hàm của VBA nên không có help VBA cho nó.
Hàm của VBA thí dụ như Instr, IIf, ... sẽ có help.

Instr returns a Variant (Long) specifying the position of the first occurrence of one string within another.
Syntax:
InStr([start, ]string1, string2[, compare])

IIf always evaluates both truepart and falsepart, even though it returns only one of them. Because of this, you should watch for undesirable side effects. For example, if evaluating falsepart results in a division by zero error, an error occurs even if expr is True.
 
Upvote 0
info_48.png

Các Anh, Chị cho Tôi hỏi!
Sao khi bấm Alt+F11 vào cửa sổ VB và dùng công cụ Object Browser tìm đến lệnh max chẳng hạn, sau đó Tôi Bấm vào Help để xem cấu trúc của hàm max trong VBA như thế nào thì hiện lên bảng sau:

Tương tự cho những hàm khác. Mong Anh, Chị hướng dẫn giúp cách khắc phục hoặc chỉ giúp trang nào có hướng dẫn những hàm trong VBA?
Cảm ơn nhiều!
Mình cũng mới tập tễnh như bạn thôi, mình xin góp một cách mình hay làm dù nó hơi "xí củn":
Trong module bạn cứ tạo đại một sub gì đó, bạn gõ đại i=VBA. sau khi bạn "chấm" có cửa sổ mở ra, muốn biết hàm match hay max có không bạn "quánh" chữ M trên bàn phím, nó nhảy tới chỗ các loại M, nếu không có Match hoặc Max thì ...không có "tụi nó" trong VBA, muốn sử dụng thì Application.WorksheetFunction......
Cách này hơi "tèo" nhưng đối với mình thì ok
Mong các cao thủ VBA chỉ thêm về vấn đề này
Thân
 
Upvote 0
Cũng dùng Object Browser thôi, nhưng ngó kỹ 1 chút:
Thí dụ gõ Max và tìm kiếm, sẽ thấy 1 đống max hiện ra. Cái Max nào là hàm của Excel thì Class của nó là WorksheetFunction. Property Max của control thì class của nó là ControlFormat, ...

Rồi dòm thêm ở dưới sẽ thấy cú pháp của hàm (như khung xanh trong hình).

VBABrowser.jpg
 
Upvote 0
Mình cũng mới tập tễnh như bạn thôi, mình xin góp một cách mình hay làm dù nó hơi "xí củn":
Trong module bạn cứ tạo đại một sub gì đó, bạn gõ đại i=VBA. sau khi bạn "chấm" có cửa sổ mở ra, muốn biết hàm match hay max có không bạn "quánh" chữ M trên bàn phím, nó nhảy tới chỗ các loại M, nếu không có Match hoặc Max thì ...không có "tụi nó" trong VBA, muốn sử dụng thì Application.WorksheetFunction......
Cách này hơi "tèo" nhưng đối với mình thì ok
Mong các cao thủ VBA chỉ thêm về vấn đề này
Thân
Tôi cũng chỉ biết có vầy:
1. VBA.
2. Gõ as và dấu cách
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Cho em hỏi về đoạn code sau:
PHP:
Sub xoadongtrong1sheet()
Dim a, b, c, d, e As Integer
'Tim hang dau tien co du lieu
a = ActiveSheet.UsedRange.Row
Debug.Print " gia tri cua a :"; a
'tim hang cuoi cung co du lieu
b = ActiveSheet.UsedRange.Rows.Count
Debug.Print " gia tri cua b :" & b
'tim so cot co du lieu
c = ActiveSheet.UsedRange.Columns.Count
Debug.Print " gia tri cua c :" & c
'so hang co chua du lieu
d = a - 1 + b
Application.ScreenUpdating = False
For e = d To 1 Step -1
    If Application.CountA(Rows(e)) = 0 Then Rows(e).Delete
    Debug.Print e
Next e
Debug.Print e
Application.ScreenUpdating = True
End Sub
</b>Đoạn code trên hoạt động bình thường.Tất cả các dòng trống trong 1 sheet đều được xoá hết. Nhưng khi em sửa lại đoạn vòng lặp lại như bên dưới thì nó không xoá hết các dòng trống trong 1 lần chạy mà phải chạy nhiều lần . Mong các anh chị giúp đỡ.
PHP:
Sub xoadongtrong1sheet()
Dim a, b, c, d, e As Integer
'Tim hang dau tien co du lieu
a = ActiveSheet.UsedRange.Row
Debug.Print " gia tri cua a :"; a
'tim hang cuoi cung co du lieu
b = ActiveSheet.UsedRange.Rows.Count
Debug.Print " gia tri cua b :" & b
'tim so cot co du lieu
c = ActiveSheet.UsedRange.Columns.Count
Debug.Print " gia tri cua c :" & c
'so hang co chua du lieu
d = a - 1 + b
Application.ScreenUpdating = False
For e = 1 To d Step 1
    If Application.CountA(Rows(e)) = 0 Then Rows(e).Delete
    Debug.Print e
Next e
Debug.Print e
Application.ScreenUpdating = True
End Sub
 
Upvote 0
Dim Dic As New Dictionary khác gì với Dim Dic as Dictionary

Các huynh cho muội hỏi
PHP:
Dim Dic As New Dictionary khác gì với Dim Dic as Dictionary

Có gì khác nhau?
 
Upvote 0
Các huynh cho muội hỏi
PHP:
Dim Dic As New Dictionary khác gì với Dim Dic as Dictionary
Có gì khác nhau?
Nhờ bác Bill nói hộ cho chắc ăn!
Hãy đọc đoạn có liên quan đến vụ.. NEW này:

Declaring Variables@import url(office.css);
Declaring an Object Variable for Automation

When you use one application to control another application's objects, you should set a reference to the other application's type library. Once you set a reference, you can declare object variables according to their most specific type. For example, if you are in Microsoft Word when you set a reference to the Microsoft Excel type library, you can declare a variable of type Worksheet from within Microsoft Word to represent a Microsoft Excel Worksheet object.
If you are using another application to control Microsoft Access objects, in most cases, you can declare object variables according to their most specific type. You can also use the New keyword to create a new instance of an object automatically. However, you may have to indicate that it is a Microsoft Access object. For example, when you declare an object variable to represent a Microsoft Access form from within Microsoft Visual Basic, you must distinguish the Microsoft Access Form object from a Visual Basic Form object. Include the name of the type library in the variable declaration, as in the following example:
Dim frmOrders As New Access.Form
Some applications don't recognize individual Microsoft Access object types. Even if you set a reference to the Microsoft Access type library from these applications, you must declare all Microsoft Access object variables as type Object. Nor can you use the New keyword to create a new instance of the object. The following example shows how to declare a variable to represent an instance of the Microsoft Access Application object from an application that doesn't recognize Microsoft Access object types. The application then creates an instance of the Application object.
Dim appAccess As Object
Set appAccess = CreateObject("Access.Application") To determine which syntax an application supports, see the application's documentation.
 
Upvote 0
Mọi ng` làm nốt hộ mình 2 bài này với nhé
1) Cho dãy: Ai=cos(2*i)*100 , với i=1,2,...100
Tìm hiệu của số dương min và số âm max
2)Tìm min của n sao cho:
1+1/căn 2 + 1/căn 3 +1/căn n >108
Hic mình ngu quá ko có mẫu là chịu chết chả biết làm thế nào cả
Ai có tài liệu cơ bản ko gửi cho mình đọc với , tiếng việt hay tiếng anh cũng đc
 
Upvote 0
Các bạn xem giúp file này: ở vòng lặp thứ nhất thì kết quả đúng nhưng sang vòng lặp tiếp theo thì kết quả sai tóe loe (sai có tính quy luật). Vậy code này sai ở đâu ? Nhờ các bạn sửa giúp. Thanks !
Trong file đính kèm các ô sai được đánh dấu màu đỏ
 

File đính kèm

  • TongHop_File.rar
    66.1 KB · Đọc: 32
Upvote 0
Trong file đính kèm các ô sai được đánh dấu màu đỏ

Hay là tại máy của mình, nhưng mình không thấy vùng nào được tô đỏ cả.

Tựu chung, bạn muốn macro làm gì vậy? Có nghĩa là mô tả yêu cầu của bạn giúp nha.
Xin cảm ơn trước.
 
Upvote 0
Hay là tại máy của mình, nhưng mình không thấy vùng nào được tô đỏ cả.

Tựu chung, bạn muốn macro làm gì vậy? Có nghĩa là mô tả yêu cầu của bạn giúp nha.
Xin cảm ơn trước.

Cảm ơn ChanhTQ@ đã quan tâm ! các ô màu đỏ nằm ở bên sheets(“Trinh”) ví dụ W26, AA26…(mình dow về vẫn thấy)
Việc của mình như sau:
Tại Sheet TongHop (nguồn) dữ liệu của từng người nằm ở các cột và mỗi cột có ký hiệu ở dòng trên cùng. Do cột dữ liệu của từng người khác nhau nên mình muốn dựa vào ký hiệu cột ở bảng nguồn để đưa về cùng một cột của bảng đích ở bên sheets(“Trinh”) giống như Hlookup theo vùng M8:BL8 – Tóm lại là sắp xếp các cột có cùng mã hiệu về cùng một cột

Trong ví dụ:
Tại vòng lặp cho mảng 1, cột RSX (ô N12:N23) của nguồn được chuyển đến cột RSX (ô W12:W23) của đích theo mã tại ô W8 –> đúng….
Tại vòng lặp cho mảng 2, cột LUC (ô N26:N29) của nguồn được chuyển đến cột LUC (ô M26:M29) của đích theo mã tại ô M8 –> đúng. Nhưng đồng thời nó lại xuất hiện tại cột RSX (ô W26:W29) –> sai. Mình muốn nó không xuất hiện tại cột này và cột này phải trống vì mảng 2 không có cột RSX.
nói thêm: giá trị di chuyển nằm trong biến tmp1, mình đã viết tmp1=Nothing nhưng không được.
Nhờ các bạn xem giúp. Thanks !
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
lâu rồi mình có đọc trên GPE có bài đăng : đoạn code phá " pass protections sheet" ,, bạn nào nhớ cho mình xin ,mình đang cần ,, cảm ơn mọi người...
 
Upvote 0
Đâu bạn dùng thử cái này xem sau http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?15032-Code-Crack-Pass-Sheet
Mã:
[COLOR=#000000][COLOR=#0000bb][FONT=Courier New][SIZE=3]Sub PasswordBreaker[/SIZE][/FONT][/COLOR][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#007700]() 

[/COLOR][COLOR=#0000bb]Dim i [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][COLOR=#0000bb]Integer[/COLOR][COLOR=#007700], [/COLOR][COLOR=#0000bb]j [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][COLOR=#0000bb]Integer[/COLOR][COLOR=#007700], [/COLOR][COLOR=#0000bb]k [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]Integer 
Dim l [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][COLOR=#0000bb]Integer[/COLOR][COLOR=#007700], [/COLOR][COLOR=#0000bb]m [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][COLOR=#0000bb]Integer[/COLOR][COLOR=#007700], [/COLOR][COLOR=#0000bb]n [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]Integer 
Dim i1 [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][COLOR=#0000bb]Integer[/COLOR][COLOR=#007700], [/COLOR][COLOR=#0000bb]i2 [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][COLOR=#0000bb]Integer[/COLOR][COLOR=#007700], [/COLOR][COLOR=#0000bb]i3 [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]Integer 
Dim i4 [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][COLOR=#0000bb]Integer[/COLOR][COLOR=#007700], [/COLOR][COLOR=#0000bb]i5 [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][COLOR=#0000bb]Integer[/COLOR][COLOR=#007700], [/COLOR][COLOR=#0000bb]i6 [/COLOR][COLOR=#007700]As [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]Integer 
On Error Resume Next 
[/COLOR][COLOR=#007700]For [/COLOR][COLOR=#0000bb]i [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][COLOR=#0000bb]65 To 66[/COLOR][COLOR=#007700]: For [/COLOR][COLOR=#0000bb]j [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][COLOR=#0000bb]65 To 66[/COLOR][COLOR=#007700]:         For [/COLOR][COLOR=#0000bb]k [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]65 To 66 
 [/COLOR][COLOR=#007700]For [/COLOR][COLOR=#0000bb]l [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][COLOR=#0000bb]65 To 66[/COLOR][COLOR=#007700]: For [/COLOR][COLOR=#0000bb]m [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][COLOR=#0000bb]65 To 66[/COLOR][COLOR=#007700]:        For [/COLOR][COLOR=#0000bb]i1 [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]65 To 66 
  [/COLOR][COLOR=#007700]For [/COLOR][COLOR=#0000bb]i2 [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][COLOR=#0000bb]65 To 66[/COLOR][COLOR=#007700]: For [/COLOR][COLOR=#0000bb]i3 [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][COLOR=#0000bb]65 To 66[/COLOR][COLOR=#007700]:       For [/COLOR][COLOR=#0000bb]i4 [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]65 To 66 
   [/COLOR][COLOR=#007700]For [/COLOR][COLOR=#0000bb]i5 [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][COLOR=#0000bb]65 To 66[/COLOR][COLOR=#007700]: For [/COLOR][COLOR=#0000bb]i6 [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][COLOR=#0000bb]65 To 66[/COLOR][COLOR=#007700]:       For [/COLOR][COLOR=#0000bb]n [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]32 To 126 

     ActiveSheet[/COLOR][COLOR=#007700].[/COLOR][COLOR=#0000bb]Unprotect Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]j[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]k[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]_ 
         Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]l[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]m[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i1[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i2[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i3[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]_ 
         Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i4[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i5[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i6[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]n[/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#007700]) 
     If [/COLOR][COLOR=#0000bb]ActiveSheet[/COLOR][COLOR=#007700].[/COLOR][COLOR=#0000bb]ProtectContents [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]False Then 

         ActiveWorkbook[/COLOR][COLOR=#007700].[/COLOR][COLOR=#0000bb]Sheets[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]1[/COLOR][COLOR=#007700]).[/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]Select 
         Range[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]“a1”[/COLOR][COLOR=#007700]).[/COLOR][COLOR=#0000bb]FormulaR1C1 [/COLOR][COLOR=#007700]= [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]j[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]_ 
              Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]k[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]l[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]m[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i1[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i2[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]_ 
              Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i3[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i4[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i5[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]i6[/COLOR][COLOR=#007700]) & [/COLOR][COLOR=#0000bb]Chr[/COLOR][COLOR=#007700]([/COLOR][COLOR=#0000bb]n[/COLOR][/FONT][/SIZE][COLOR=#007700][FONT=Courier New][SIZE=3]) 
         Exit [/SIZE][/FONT][/COLOR][COLOR=#0000bb][FONT=Courier New][SIZE=3]Sub 
 End [/SIZE][/FONT][/COLOR][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#007700]If 
[/COLOR][COLOR=#0000bb]Next[/COLOR][COLOR=#007700]: [/COLOR][COLOR=#0000bb]Next[/COLOR][COLOR=#007700]: [/COLOR][COLOR=#0000bb]Next[/COLOR][COLOR=#007700]: [/COLOR][COLOR=#0000bb]Next[/COLOR][COLOR=#007700]: [/COLOR][COLOR=#0000bb]Next[/COLOR][COLOR=#007700]: [/COLOR][/FONT][/SIZE][SIZE=3][FONT=Courier New][COLOR=#0000bb]Next 
Next[/COLOR][COLOR=#007700]: [/COLOR][COLOR=#0000bb]Next[/COLOR][COLOR=#007700]: [/COLOR][COLOR=#0000bb]Next[/COLOR][COLOR=#007700]: [/COLOR][COLOR=#0000bb]Next[/COLOR][COLOR=#007700]: [/COLOR][COLOR=#0000bb]Next[/COLOR][COLOR=#007700]: [/COLOR][/FONT][/SIZE][COLOR=#0000bb][FONT=Courier New][SIZE=3]Next 

End Sub  [/SIZE][/FONT]
[/COLOR][/COLOR]
Bạn vào trang này để tìm hiểu thêm http://www.google.com.vn/custom?dom...rotect+sheet&sitesearch=www.giaiphapexcel.com
 
Upvote 0
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom