Nhờ giúp đỡ tổng hợp bán hàng theo khoảng ngày

  • Thread starter Thread starter Thay
  • Ngày gửi Ngày gửi
Liên hệ QC

Thay

Thành viên thường trực
Tham gia
31/12/06
Bài viết
220
Được thích
286
Nghề nghiệp
CA
Xin cảm ơn các bạn giúp đỡ trong file đính kèm
 
tai ô g5 của sheet tổng hợp bạn nhập ct này =SUMPRODUCT((Ban!$B$3:$B$16>=$D$1)*(Ban!$B$3:$B$16<=$D$2)*(Ban!$C$3:$C$16=$F4)*(Ban!$D$3:$D$16=$F5)*(Ban!$E$3:$E$16)).với F4 là mã khách,F5 là mã hàng or tên hàng
 
Cảm ơn bạn hophoang, nhưng ý tôi là muốn tổng hợp ngay trong Pivot table cơ chứ không phải tổng hợp ra ô khác
 
theo tôi hophoang làm mẫu như vậy bạn tự tim hiểu thêm.chỉ cần thay đổi 1 số vấn đề nhỏ thôi
 
hàm excel

Nếu bạn chưa hiểu thì xem fiel nhé
 
Cảm ơn bạn hophoang, nhưng ý tôi là muốn tổng hợp ngay trong Pivot table cơ chứ không phải tổng hợp ra ô khác
Bạn sử dụng chức năng Group của pivot nhé. Đơn giản lắm, bạn click chuột phải chọn Group và chọn kiểu Group thôi. Như yêu cầu trên của bạn thì Group theo ngày và khoảng cách là 5 ngày. Bạn thử làm đi. Chúc bạn thành công.
17-08-201116-44-09.jpg
 

File đính kèm

hàm excel

Bạn xem fiel thử có đúng ý không
 
Cảm ơn bạn LinhNgoc đã hiểu và giúp tôi giải quyết vấn đề đúng ý của tôi.
Tôi cũng cảm ơn các bạn khác đã trả lời câu hỏi của tôi, các bạn cũng đều có công thức đúng.
 
File ví dụ bạn LinhNgoc làm cho thì được nhưng file chính của tôi thì lại không được, tôi gửi lên nhờ bạn xem họ lỗi do đâu nhé. Xin cám ơn.

Tôi kiểm tra thấy là phần Pivot table có khoảng trống nên không thể Group được.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
nhờ lập công thức

Làm thế nào để xoá file trên, tôi chủ quan không kiểm tra kỹ

Xin gửi file đã quét sạch viruts
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom