hhthuytrang
Thành viên mới
- Tham gia
- 26/3/21
- Bài viết
- 13
- Được thích
- 0
Cảnh báo theo kiểu nào vậy bạn (tô màu hóa đơn đến hạn, hay lọc ra danh sách, hay ghi chú,...).Nhờ anh chị em tạo giúp em sheet cảnh báo các hóa đơn quá hạn a. Cảm ơn cả nhà nhiều nhiều
Lọc ra danh sách nợ quá hạn riêng 1 sheet a. Cảm ơn bạn đã giúp đỡCảnh báo theo kiểu nào vậy bạn (tô màu hóa đơn đến hạn, hay lọc ra danh sách, hay ghi chú,...).
Bạn không tạo ví dụ nên không biết cần lấy cột nào ra nên cần cột nào thì kéo công thức tới cột đấy. Đang lấy theo điều kiện cột F (ngày quá hạn >0) nếu là cột khác bạn tự sửa. Ngày trong sheet nhập liệu có vài chỗ chưa có không biết để như nào.Lọc ra danh sách nợ quá hạn riêng 1 sheet
=IFERROR(INDEX('Nhập liệu'!B$2:B$941;AGGREGATE(15;6;ROW($A$1:$A$1000)/('Nhập liệu'!$F$2:$F$941>0);ROW(A1)));"")
Cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn luôn nhiều sức khỏe và bình an nhéBạn không tạo ví dụ nên không biết cần lấy cột nào ra nên cần cột nào thì kéo công thức tới cột đấy. Đang lấy theo điều kiện cột F (ngày quá hạn >0) nếu là cột khác bạn tự sửa. Ngày trong sheet nhập liệu có vài chỗ chưa có không biết để như nào.
View attachment 257132Mã:=IFERROR(INDEX('Nhập liệu'!B$2:B$941;AGGREGATE(15;6;ROW($A$1:$A$1000)/('Nhập liệu'!$F$2:$F$941>0);ROW(A1)));"")
Mình cần lấy mấy cột theo sheet cảnh báo. Nhờ ACE giúp đỡ. Cảm ơnBạn không tạo ví dụ nên không biết cần lấy cột nào ra nên cần cột nào thì kéo công thức tới cột đấy. Đang lấy theo điều kiện cột F (ngày quá hạn >0) nếu là cột khác bạn tự sửa. Ngày trong sheet nhập liệu có vài chỗ chưa có không biết để như nào.
Mã:=IFERROR(INDEX('Nhập liệu'!B$2:B$941;AGGREGATE(15;6;ROW($A$1:$A$1000)/('Nhập liệu'!$F$2:$F$941>0);ROW(A1)));"")
Ô hay nhỉ, công thức mình làm là cột B (lấy cả bảng thì kéo hết các cột các dòng) có hình ảnh rõ ràng thế mà không hiểu à hay không thử công thức, còn chỉ lấy vài cột thì lấy cột nào thì sửa cái đoạn cột B thành cột đấy là xongMình cần lấy mấy cột theo sheet cảnh báo.
Cảm ơn bạn nhiều nhéÔ hay nhỉ, công thức mình làm là cột B (lấy cả bảng thì kéo hết các cột các dòng) có hình ảnh rõ ràng thế mà không hiểu à hay không thử công thức, còn chỉ lấy vài cột thì lấy cột nào thì sửa cái đoạn cột B thành cột đấy là xong