Bạn tạo bảng tiêu chuẩn lọc có dạng:Cái phần avance nay làm mình rối quá mong các bạn giúp đỡ.Cám ơn nhiều
Có phải nếu vùng điều kiện của Advance filter để dạng công thức thì ô tiêu để không được trùng với bất ký ô tiêu để nào của bảng chính ?Bạn tạo bảng tiêu chuẩn lọc có dạng:
(Lưu ý: Tiêu đề của bảng tiêu chuẩn phải hoàn toàn trùng khớp với tiêu đề của bảng chính - tốt nhất là copy tiêu đề bảng chính và paste vào bảng tiêu chuẩn).KHỐI THI|HỌC BỔNG
A|300000
Sau đó dùng Advanced Filter bình thường.
Còn một cách khác là bạn tạo một bảng tiêu chuẩn như sau:
Với bảng tiêu chuẩn dạng này, bạn có thể đặt tiêu đề tùy ý, có thể để trống, nhưng không được trùng với bất kỳ tiêu đề nào trong bảng chính.Tiêu đề tùy ý
=AND(Q52="A",U52=300000)
Chính xác là như vậy. Bảng tiêu chuẩn của Advanced Filter và bảng tiêu chuẩn của các hàm Database có cấu trúc như nhau.Có phải nếu vùng điều kiện của Advance filter để dạng công thức thì ô tiêu để không được trùng với bất ký ô tiêu để nào của bảng chính ?
Còn nều vùng điều kiện không để dạng công thức thì ô tiêu đề phải trùng với bảng chính ?
Cái này hình như giống với Dsum, Dcount?