Gặp mặt giao lưu giữa các thành viên tại Hà Nội ngày 23/04/2007

Liên hệ QC

WhoamI

Thành viên hoạt động
Thành viên danh dự
Tham gia
2/6/06
Bài viết
130
Được thích
200
8h tối nay có bác nào rảnh qua Cafe Thiên Đăng nhé. Quán này cạnh hồ Thủ Lệ, không gian thoáng mát, thức uống cũng được và có cả đồ ăn (tiện cho bác nào chưa kịp ăn tối). Chi phí sẽ share đều các thành viên tham gia.

Đề nghị các bác trong ban quản trị có mặt đầy đủ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho em chuyển sách VBA cho các bác --=0 đồng thời sẽ họp bàn về việc tổ chức buổi offline Miền Bắc kỷ niệm sinh nhật GPEX 02/07/2007.

Rất mong các thành viên mới nhiệt tình tham gia, đặc biệt là các bạn đã đăng ký mua sách VBA. Đây là buổi gặp gỡ mà mình nghĩ là thuận tiện để mọi người có thể trao đổi trực tiếp các thắc mắc về nội dung sách với tác giả là anh Phantuhuong.
Bạn nào chưa rõ về địa chỉ có thể gọi cho mình : 0989 244 960 (Hằng)

CFTD.jpg
 
Chà, ngõ ngách nhỉ --=0

Đúng là gặp được bác nào có tên Hướng thì hiếm quá (tên Quý mà! ||||| )
 
Huhu, em không biết đường đó, xem bản đồ cũng không hình dung ra. Cả nhà ơi, làm sao giờ?D:
 
Hix, ngõ ngách gì đâu anh?
Quán đó nằm cạnh hồ Thủ Lệ, Đi trên cầu đường Ngọc Khánh cũng nhìn thấy mà.
To CC: Hihi, lo gì em, không biết đến đó phone cho chị. Chỉ ới một cái là mấy anh tranh nhau ra đón ngay.
 
camchuong đã viết:
Huhu, em không biết đường đó, xem bản đồ cũng không hình dung ra. Cả nhà ơi, làm sao giờ?D:


WhoamI đã viết:
To CC: Hihi, lo gì em, không biết đến đó phone cho chị. Chỉ ới một cái là mấy anh tranh nhau ra đón ngay.

Hì, chị ui. Chị trả lời như thế này là mắc bẫy CC rùi. Nhỏ này lười đi một mình lém!.Liu liu....|||||
 
Secret_grasses đã viết:
Hì, chị ui. Chị trả lời như thế này là mắc bẫy CC rùi. Nhỏ này lười đi một mình lém!.Liu liu....|||||

Sao biết hay vậy kìa!

Chị, tối nay đi cùng em đi, chị biết em đi một mình, em sợ MA mà.//**/
 
Chà chà, cả nhà đông vui quá ta. Đúng là đời đáng yêu quá phải không bác yêu đời?
 
Hi hi đúng là giaiphapexcel sự lựa chọn giản đơn nhưng hiệu quả.Cảm ơn các thành viên phía bắc nha.Mình đang đợi để được đi uống cà phê đây.Đúng là cuộc đời vẫn đẹp sao.
 
Dear all,
--------
Chào mừng anh Hồ Quang Hướng (yeudoi) ra Hà Nội.
Có thể nói, sự góp mặt của anh đã đem lại cho buổi giao lưu thêm thân thiện và cởi mở. Tập thể các thành viên www.giaiphapexcel.com phía Bắc kính chúc anh mạnh khoẻ, thượng lộ bình an và sắp tới có một gia đình hạnh phúc!
Ngoài sự góp mặt ủa anh Hồ Quang Hướng, chúng ta cùng chào đón sự có mặt lần đầu tiên của ba thành viên mới (cũng "xuất thân" từ www.webketoan.com): bạn Hằng (biệt hiệu Bà già Khó tính), bạn Hương (biệt hiệu Mèo Con), bạn Mai (chưa gắn "biển hiệu"). Chúng ta cùng nhiệt liệt chào đón các bạn và hi vọng các bạn tham gia nhiệt tình, hăng hái trên www.giaiphapexcel.com.
Các thành viên "kỳ cựu": Anh TuanVNUNI, anh PhanTuHuong, Đào Việt Cường, Anh YeuDoi, WhoAmI, LeDung_KT, CamChuong, Secret (tìm hoài chỉ nghe thấy tiếng Alo)
Đề nghị chúng ta cho một tràng pháo tay ạ!

Cũng như các buổi gặp mặt giao lưu lần trước ngoài mục đích giao lưu và tìm hiểu điều kiện, hoàn cảnh của mỗi thành viên, chủ đề của buổi gặp mặt lần này chủ yếu tập trung sức hấp dẫn của Microsoft Excel đối với người dùng cũng như các hoạt động nổi bật của Giaiphapexcel trong thời gian tới. Tưởng như không có điểm dừng cho buổi nói chuyện, em xin tóm tắt nội dung chính các vấn đề thảo luận lần này:
1. Tổng kết việc biên tập và phát hành giáo trình hướng dẫn sử dụng VBA:
- Các sách phát hành đã được trao tận tay đến các bạn đăng ký, trừ một số bạn vắng mặt không tham dự được
- Tổng kết các thiếu sót trong quá trình biên soạn sách: các lỗi chính tả và một số khái niệm chuyên ngành công nghệ thông tin. Các sai sót này sẽ được đính chính trong đợt phát hành lần sau
- Khẳng định việc biên tập sách là một hoạt động offline không thể thiếu của www.giaiphapexcel.com, góp phần làm tiền đề và củng cố các kiến thức đã được đề cập trên website cũng như các buổi học tập và trao đổi kinh nghiệm thực tế
2. Về tổ chức meetting kỷ niệm www.giaiphapexcel.com tròn Một tuổi (02/07/2006- 02/072007):
- Rút kinh nghiệm từ buổi Offline ngày Khai trương, Ban Tổ chức sẽ kêu gọi các thành viên nhiệt liệt hưởng ứng tham gia.
- Có ý kiến cho rằng nên tổ chức buổi vui chơi dã ngoại, ý kiến khác: giao lưu đối thoại trực tiếp giữa các thành viên, tổ chức trò chơi tìm hiểu về Excel
3. Tổ chức buổi trao đổi học hỏi kinh nghiệm về sử dụng Excel với công tác Kế toán - Tài chính:
- Tiếp tục ý tưởng xây dựng "Buổi học VBA", lần này các thành viên nhất trí thay đổi một số nội dung và hình thức tổ chức, mục đích của của (các) buổi hội thảo cũng được khẳng định: Cung cấp những kiến thức và kỹ năng nâng cao trong việc ứng dụng Microsoft Excel vào công tác kế toán. Nhấn mạnh rằng đây là buổi trao đổi kinh nghiệm làm kế toán bằng Excel chứ không phải là lớp học về VBA. (Về nội dung này, Ban Tổ chức sẽ bàn bạc kỹ lưỡng hơn và thông báo nội dung chi tiết cho các bạn quan tâm bằng một chủ đề thăm dò ý kiến sẽ thực hiện trong thời gian tới)
- Đã thống nhất địa điểm tổ chức: tại Trường ĐH Công nghiệp nơi anh TuanVNUNI công tác - điều kiện phòng học, trang thiết bị đầy đủ, thích hợp.
- Xây dựng đề cương và nội dung thuyết trình: phân công các thành viên sưu tầm và biên soạn theo các mảng kiến thức được đề cập - nguồn có thể được sử dụng từ các bài viết có chất lượng trên Diễn đàn
- Cơ cấu tổ chức nhân sự trong Ban tổ chức: sẽ khuyến khích và cổ vũ các thành viên đã tham gia đóng góp những bài viết hay và có thành tích xuất sắc trên diễn đàn tham gia hỗ trợ cho ban tổ chức khâu chuẩn bị nội dung thuyết trình.
- Tạo thăm dò nhu cầu học tập của các thành viên; tổ chức kiểm tra kiến thức sử dụng Excel trước khi tiếp nhận "Hồ sơ đăng ký": để buổi hội thảo đạt kết quả, các thành viên phải sử dụng thành thạo Microsoft Excel. Mức độ thành thao sẽ do Ban tổ chức đánh giá thông qua bài kiểm tra tổng hợp (trực tuyến hoặc viết tay).
- Tìm kiếm nhà tài trợ ngắn và dài hạn: Hoạt động trên hoàn toàn phi lợi nhuận - nhấn mạnh phi lợi nhuận chứ không phải không kinh phí. Chính vì vậy Ban Tổ chức kêu gọi mọi lỗ lực đóng góp của các tổ chức, cá nhân cả về vật chất cũng như kiến thức chuyên môn.
4. Ý kiến khác:
- Đề nghị Hãng Microsoft Việt Nam là nhà tài trợ chính của diễn đàn vì sự cạnh tranh và phát triển sản phẩm của bổn Hãng.
- Ý kiến bổ sung: Đề nghị Hãng Microsoft trong thời gian tới phải bổ sung cho bác Billgates một máy chủ với cấu hình mạnh nhất và bố trí lịch làm việc của ổng để có thời gian trả lời tất cả các câu hỏi được gửi bởi các thành viên www.giaiphapexcel.com.
_____________________
TM Ban Thư ký (tạm thời)
Đào Việt Cường
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Cho em xem mấy cái pics tối qua với. Sao hổng thấy ai up hình lên gì hết ?.
 
Secret_grasses đã viết:
Cho em xem mấy cái pics tối qua với. Sao hổng thấy ai up hình lên gì hết ?.
trước hết cho tôi gửi lời cảm ơn đến các thành viên GPE phía Bắc vì sự đón tiếp rất nồng hậu và chân tình. Tại tôi mới đến Vinh nên giờ đi 2km mới tìm thấy điểm net nên chưa gửi hình được mong Secret_grasses thông cảm nha. Nhưng không có hình của em đâu. Anh gửi em hình em xem và upload nha.
 
Hình đây ạ!

51.jpg


41.jpg


31.jpg


21.jpg


11.jpg
 
Hic, anh iu........đời ui, sao có ít hình vậy?. Mấy anh ui chú thích giùm em mấy bức hình này với!!.|||||
 
Secret_grasses đã viết:
Hic, anh iu........đời ui, sao có ít hình vậy?. Mấy anh ui chú thích giùm em mấy bức hình này với!!.|||||

Chả hiểu gì cả, của ít mới là của hiếm, chị ạ.-\\/.
 
Các bạn up hình lên nên giới thiệu từng người để các thành viên ở xa như chúng tôi chiêm ngưỡng...
 
Huhuuu
Katherine đã bị mọi người lãng quên mất rùi!:.,
 
Katherine đã viết:
Huhuuu
Katherine đã bị mọi người lãng quên mất rùi!:.,

Hôm đó gọi điện cho chị mãi không được chứ đâu có quên chị đâu nào.//**/
 
Dear all,
-------
Do thời gian thông báo và quyết định tổ chức gấp gáp nên em không kịp thông báo đến các anh và các bạn, trong đó có anh hai2hai, anh Việt Anh (PMXD), Katherine và các bạn đã tham dự trong buổi gặp mặt lần trước. Thay mặt Ban tổ chức, thành thật xin lỗi các anh và các bạn, trong buội gặp mặt lần sau Ban Tổ chức hứa sẽ chu đáo hơn.
 
Web KT
Back
Top Bottom