Gặp mặt cuối năm ở Hà Nội vào 17h0 ngày 16/1/2010

Liên hệ QC
Status
Không mở trả lời sau này.

PhanTuHuong

VBA & VB.NET for Excel & AutoCad
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
7,121
Được thích
24,279
Lâu lâu ở HN không có vụ offline nào trong khi miền Nam lại rất sôi động. Nhân tiện cuối năm BQT ở HN khởi động buổi offline để rút kinh nghiệm năm vừa rồi !$@!!+ kế hoạch năm 2010 }}}}}.Xin mời các thành viên tham gia. Thông tin buổi offline như sau:

- Thời gian: ngày 16/1/2010 (thứ 7).
- Địa điểm: Quán rượu Hoàng Phương, số 62, ngõ 7 Thái Hà, quận Đống Đa.
- Thời gian offline: bắt đầu từ 17h00 (cho đến 24h00) --=0.
- Kinh phí: chia sẻ (khoảng 200.000đ/người).
- Ban liên lạc: VioletDylan (0913 37 19 73), Tigon (0983 28 38 89),PhanTuHuong (0913 53 23 22)


attachment.php


Mời các thành viên đăng ký tham gia.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Xin ủng hộ ý tưởng của BTC. Cho mình đăng ký 01 suất nhé. Cuôí năm tuy nhiều việc, mọi người cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, hàn huyên, giao lưu để tăng thêm tình cảm GPE. Theo mình nên tìm nhà hàng rộng rãi, có không gian, có karaoke.
 
Xin ủng hộ ý tưởng của BTC. Cho mình đăng ký 01 suất nhé. Cuôí năm tuy nhiều việc, mọi người cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, hàn huyên, giao lưu để tăng thêm tình cảm GPE. Theo mình nên tìm nhà hàng rộng rãi, có không gian, có karaoke.

Nếu có 2 trong 1 thì càng tốt bác Long ạ, không thì mình tách riêng 2 chương trình ra.
 
Tôi ủng hộ và đăng ký tham gia. Đề nghị ban tổ chức cho kế hoạch chi tiết.
 
Xin một chân diệt mồi ạ
 
Chúc Thầy, cô, anh chị họp mặt giao lưu đông đủ vui vẻ.

Các Thầy, cô, anh chị : TuanVNUNI, dat2007, hai2hai, Nguyên Y, Cao Mạnh Sơn, linhbienphong, boyxin, kiredesune, minhlev, WhoamI, xuan_ha919, Giaosy, Camchuong, nvson, Trung Chinh, Chibi, Tiger62, ST-LU!, Tigon-ETC, Nokiano258vn, .... đâu hết rồi. Sao im lặng thế

- Ban liên lạc: VioletDylan (0913371973), PhanTuHuong (091352322)
 
Chúc chương trình thành công tốt đẹp!
ái chà, quả này chắc hoành tráng lám đây, khí thế TPHCM, HN đang dâng cao vùn vụt, về Miền trung hô hào quậy phá thôi. ^^
 
Chúc Thầy, cô, anh chị họp mặt giao lưu đông đủ vui vẻ.

Các Thầy, cô, anh chị : TuanVNUNI, dat2007, hai2hai, Nguyên Y, Cao Mạnh Sơn, linhbienphong, boyxin, kiredesune, minhlev, WhoamI, xuan_ha919, Giaosy, Camchuong, nvson, Trung Chinh, Chibi, Tiger62, ST-LU!, Tigon-ETC, Nokiano258vn, .... đâu hết rồi. Sao im lặng thế

Cảm ơn anh. Em là thành phần ham vui, ham nhậu rồi, trừ lúc không thể ra khỏi giường. Mong sao được offline này có nhiều thành viên cũ, mới cùng tham gia được thì rất vui.
 
Có thể chuyển sang chủ nhật 17/1 được không BQT? Vì em thấy có nhiều bạn phải đi làm cả thứ 7 mà chỗ làm lại xa nên khó đi được vào lúc 5h các anh chị ạ.
 
Im ắng ghê, các thành viên khác đâu nhỉ???

Ngày 16 cơ mà, tới gần lúc đó mới biết có việc gì gấp vào ngày đó hay ko. Mình ko plan được xa như thế :).

Thực tình mình thích cafe hơn nhậu (tầm này đã phải liên tục uống Giải độc Gan của Tuệ Linh rồi) nhưng vì là tầm giờ đó nên chắc ko tránh được nhậu rồi. Giá mà làm lúc 2PM tới 5PM để sau đó về với gia đình thì đẹp (mình thường rảnh giờ đó). Nhưng chắc là phải theo số đông rồi.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Kể ra thời gian này thì cũng kẹt thật đó.

Các bác chọn quán đi, quán nào khu trung tâm tẹo, chứ nhà em với nhà bác Hướng, Nghĩa, Tuân như là ở 2 đầu trái đất, xuống khu dưới ý mà off thì tối về cứ gọi là ôi thôi rồi.
 
Thời gian này mà lên kế hoạch trước được 2 tuần quả là hơi khó.
Nhưng em cứ mạnh dạn đăng ký 1.5 xuất.


Còn địa điểm, em đề xuất Quán Ngoại ô ở đường Nguyễn Gia Thiều.
Quán này món ăn ngon, cảnh đẹp và khá yên tĩnh.
Giá cả thì cũng phải chăng (nếu chỉ gọi các món quê,dân dã)


Một số thông tin

Ðịa chỉ: 19 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội (Song song với đường Nguyễn Du, cách hồ Thuyền Quang 50m)




dan_ga_trong_vuon_chuoiT.jpg








cua_chienT.jpg




Thân;
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Thời gian này mà lên kế hoạch trước được 2 tuần quả là hơi khó.
Nhưng em cứ mạnh dạn đăng ký 1.5 xuất.


Còn địa điểm, em đề xuất Quán Ngoại ô ở đường Nguyễn Gia Thiều.
Quán này món ăn ngon, cảnh đẹp và khá yên tĩnh.
Giá cả thì cũng phải chăng (nếu chỉ gọi các món quê,dân dã)


Một số thông tin

Ðịa chỉ: 19 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội (Song song với đường Nguyễn Du, cách hồ Thuyền Quang 50m)

Thân;

Quán này đẹp, nhưng đắt lòi kèn. Không gian thì hơi tối tối thế nào ý. Gần đấy có quán Xanh đồ ăn khá ngon giá cả vừa phải nhưng sợ hơi xa so với mí bác ở khu Cầu Giấy

Ở ngay đầu ngã tư Thái Hà (đối diện rạp chiếu phim Quốc gia) có một quán cá không bít có ai "tiền trạm" ở đó chưa?
 
Cái vụ RƯỢU trái dừa này giống xuất xứ từ Bến Tre quá ta!



Thông tin cho các Anh Chị, nếu uống được thì uống, nhưng nó rất khó uống đấy các Anh Chị ơi, cả phòng tôi mà không thể uống được nửa trái đấy! Nhấp môi một cái là nhăn mặt thôi vì nó khá nặng mùi dầu dừa và nồng!
 
Cái vụ RƯỢU trái dừa này giống xuất xứ từ Bến Tre quá ta!


Thông tin cho các Anh Chị, nếu uống được thì uống, nhưng nó rất khó uống đấy các Anh Chị ơi, cả phòng tôi mà không thể uống được nửa trái đấy! Nhấp môi một cái là nhăn mặt thôi vì nó khá nặng mùi dầu dừa và nồng!

Sao hôm bữa ở TB nhà iem, các bác ý uống rượu dừa này tấm tắc lắm.

Rượu dừa nói chung là nhẹ, thơm vị dừa, uống khá thú vị. Nhưng phải cái cụ nhà em lại thích rượu nút lá chuối cơ

Đề nghị bác Hướng and bác Nghĩa đi tiền trạm 1 vài quán ạ hí hí

Hay ăn lẩu Nhất Ly ở Giải Phóng đi các bác ơi (ngay chân cầu vượt ngã tư Vọng ý)
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Sao hôm bữa ở TB nhà iem, các bác ý uống rượu dừa này tấm tắc lắm.

Rượu dừa nói chung là nhẹ, thơm vị dừa, uống khá thú vị. Nhưng phải cái cụ nhà em lại thích rượu nút lá chuối cơ

Đề nghị bác Hướng and bác Nghĩa đi tiền trạm 1 vài quán ạ hí hí

Hay ăn lẩu Nhất Ly ở Giải Phóng đi các bác ơi (ngay chân cầu vượt ngã tư Vọng ý)

Thế mấy quán bia ở gần chỗ em làm thì sao hả Tigon?

1. Quán gì trên đường Trường Chinh ngay cạnh bên hồ có mấy cái xác máy bay đó (chỗ này rộng và thoáng mát (lạnh))

2. Quán Hải xồm mới ở Lê Trọng Tấn đó, ăn thử chưa? (Đúng kiểu nhậu ra nhậu, đông ghê)

3. Mọi khi GPE cũng hay ăn ở mấy quán phía sau Triển lãm Giảng Võ đó (hic, giờ này quên hết tên đường rồi)
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Sao hôm bữa ở TB nhà iem, các bác ý uống rượu dừa này tấm tắc lắm.

Rượu dừa nói chung là nhẹ, thơm vị dừa, uống khá thú vị. Nhưng phải cái cụ nhà em lại thích rượu nút lá chuối cơ

Đề nghị bác Hướng and bác Nghĩa đi tiền trạm 1 vài quán ạ hí hí

Hay ăn lẩu Nhất Ly ở Giải Phóng đi các bác ơi (ngay chân cầu vượt ngã tư Vọng ý)
Bác hướng ơi em đăng kí một xuất nhưng mà là sinh viên muốn biết cụ thể mỗi người bao nhiêu thì tốt nhờ. HIhi em cũng thích được gập các bác quá.
SDT liên lạc của em là : 0987666753
có gì liên lạc với em nhé,
 
Chà chà! Anh em bằng hữu các miền offline sôi động quá, Lão Thông phải xuống núi thôi. Đã lâu bế quan luyện công môn "tịch tà kiếm phổ". Nay xuống núi đàm đạo luận bàn kiếm pháp với anh em bằng hữu mới được! Thiệt là đã quá đi....
 
Xin đăng ký một chân, Nguyễn Xuân Hanh, dt 0916309006.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT
Back
Top Bottom