GẶP MẶT GIAO LƯU Admin OverAC VÀ Smod ptm0412 tại Đà Nẵng 7/5

Liên hệ QC

yeudoi

Thành viên gắn bó
Thành viên BQT
Moderator
Tham gia
12/6/06
Bài viết
3,165
Được thích
7,608
Ngày 6-7/5/2017 Thầy Phạm Thành Mỹ và Thầy Đỗ Nguyên Bình sẽ ra Đà Nẵng tổ chức giảng dạy lớp VBA tại Đà Nẵng. Cuối buổi giảng dạy hai Thầy rất muốn gặp gỡ và giao lưu cùng với các thành viên miền Trung. Đây là niềm vinh dự của GPE miền Trung, bởi lần đầu tiên Thầy Mỹ ra Đà Nẵng và giao lưu cùng mọi người kể từ thành lập GPE đến nay
Thời gian: Lúc 17 giờ 30 ngày 07/05/2017
Địa điểm: Nhà hàng Bia Tô ngã tư đường Nguyễn Văn Linh và Nhuyễn Tri Phương - Tp Đà Nẵng
Liên hệ: yeudoi 0123.89.89.500

Vậy rất mong các thành viên Quảng Nam - Đã Nẵng cùng tham gia giao lưu.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Một số hình ảnh giao lưu
view


-30tJQsMqEbCEC6YEjTIDqGY4G9j1HUv9ZewgM9l95iaizNWN24-X8RMx7TMj_YaEvR9gB5QZ0Yufh7JD2P-w68UVoEuRpwan5uPCEtd2xf_pVHhP7nfFDoul-CwAVV7qxE0zeHJi3u0UGCIhEbH_ydVQPtGe0FjA-9Y1dBKUG1ATeqFxGcR7XtoleWOGWRx6nEIP9Xpr7siimPSPc9buYj0VSOFBQEDCFNRSH_qo4Wze_dzXsVCSuycSB3OhyDQvzQVoF9HuMjH9eiI1QVxoUrbO9AXiZvfQJSplTZK0_Xxxd1_tdPvXGA8fvhsFKfptePm1GTWplZEi20BUewFtFvd6dChdIirwWScCeRX3Ie8L-hWwuE_Qg0Hqij5xZOFKELKa5Gk74JlZPU3CUT6rofrBHJ8eZ9oY2bqiawNjxilcyDy9CjxG3fVCyBQXDFhIoXv1IkaXjn7SmxbOXUqFoeEE-WFw50I8iwMDf4ZTseyru3cBF_4G7S8B3X1s7csi5IGpgvq0WPp_yV5bJop1Y-FI5CQBITu31hgucKki5ot-f7t56gpU9lq_zXEzUHUSVqrW0XN2v2-MOKzcJ3GuIf6T5d-NTu8xAyxA-lR1uPUiauK1w=w960-h720-no
_LI2OHf_YSz1_3W71vF3BFJzl-xLa4V8p2TgpNt9IICT44HWpZfRIdx3XhP79bzmzPAX4L4zMyQh569fzshHro5uZIb0b2k16KwqFD7XbbKoFSW1SKBoXv5nHg7Ybf8BqmLb0k1zg9v2dRKSQ7pIjlajGUVjXLEHvUV-4-218SCwlSKicexEBYNijRnqdC8iOLh9-YaCHcFE067MAJ-t3xjf1qsIY5yd3OkDpJberVdWcEQf-V4eiAhdZ968U3Cawy80UVukEs14EhknfCpl0uctmd2tlYstGcBrxLqPJtaUOAGgBwYMkCuF7pzEIDfJCOfmbBHh2-S87axDpNxvItvecJZx1j0IQ5cvYadWqQQoHHTONimqA2MhLiWFiShaPpkWZzx-YZvgP6HfbcEJ86FvSryFVYGoyDi6GsIkyQyZmvbZe72Xz1RNZj_n6DqoshfL2NWuFZhcze6dOiMw5b1cPLDi4FIEFnk7BjvOojPeGxbzfUG9E2ROY-t4C8-LKJYf0liBl7AczDFy4fDIllIm_9T0h9wv1K8-PsYk81oYw5bRU3N-Nm83f7MZAWNThV6AZsDddkBXa5MTYyWLoolL1-dFf7OifHjI7GRjjJB7CJ66tg=w960-h720-no
3rzuRcObOJDrdvpAFl4qPTMaAXeTlcJiOLsr8LMvlKwBTQjWMh1obkXg-AIz55p9taS7cQtT6diV9HXalmFLwdbn7oJQV1-7-Q5YCszw9tzLDTsUuS-J0oQ2QO1aFGmyuJs_t5elASYQ4SjnM0Bv_x55UXGwuUUz3iOtXzB55LOHyizjsbwYKB89rTzQSVepBmO86tDjukBrMhXEHGUSM8-BDnmj_c5QguhDYHPXDQQd0y7l-Wj8JPR-Ox_zjE0qu08ad7-n4yijceMDAvQqabClaBgN7X_-8buA7UbipX9NEivdltICAvNgYH_bP-Z1eUQcPNDKZ2Leo3f4iXNomnFV7hnsF1_-4youqjbRCyRg5dcHvK4O7pVgUErYPZY4ME-3KBHFgtQ8uueJPNpgurjrpUYYpB0LRzhih9IqtWkwsRYSJsLr3hD2v1cSY2JTpPQrgbmvg9c6sxO9_ZNhTB5c8cMcRt412XphCWf166OdoGQC629LShnN8XQl0XcKu_4i7ry5qmJqHeK3mopr8MSqFgGD-vhngJ75j9VvbUaPffBKVrHgewB6sYIMkmm38HIW41sVBr91fflw_ObumV1kymJ0rWjbCEDuwWPMQxCeMb0DGw=w1570-h883-no
_LI2OHf_YSz1_3W71vF3BFJzl-xLa4V8p2TgpNt9IICT44HWpZfRIdx3XhP79bzmzPAX4L4zMyQh569fzshHro5uZIb0b2k16KwqFD7XbbKoFSW1SKBoXv5nHg7Ybf8BqmLb0k1zg9v2dRKSQ7pIjlajGUVjXLEHvUV-4-218SCwlSKicexEBYNijRnqdC8iOLh9-YaCHcFE067MAJ-t3xjf1qsIY5yd3OkDpJberVdWcEQf-V4eiAhdZ968U3Cawy80UVukEs14EhknfCpl0uctmd2tlYstGcBrxLqPJtaUOAGgBwYMkCuF7pzEIDfJCOfmbBHh2-S87axDpNxvItvecJZx1j0IQ5cvYadWqQQoHHTONimqA2MhLiWFiShaPpkWZzx-YZvgP6HfbcEJ86FvSryFVYGoyDi6GsIkyQyZmvbZe72Xz1RNZj_n6DqoshfL2NWuFZhcze6dOiMw5b1cPLDi4FIEFnk7BjvOojPeGxbzfUG9E2ROY-t4C8-LKJYf0liBl7AczDFy4fDIllIm_9T0h9wv1K8-PsYk81oYw5bRU3N-Nm83f7MZAWNThV6AZsDddkBXa5MTYyWLoolL1-dFf7OifHjI7GRjjJB7CJ66tg=w960-h720-no

4T955KpxNRkuUABi7
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Đa số là quen
 
Các Anh chỉ em cách xem hình bài #2 với, em chỉ thấy
 
Sao GPE cũ, em vẫn coi hình trên DD được mà.
 
Rượu gì mà Vàng Vàng (giống canh bí đỏ) mà "Cụng Chén" xung thế Thầy yeudoi,???
 
Web KT
Back
Top Bottom