File kế toán excel ACC

Liên hệ QC

haitvonline

Cuộc sống vui vẻ
Tham gia
6/10/06
Bài viết
43
Được thích
254
Giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Ko nghề nghiệp
Tôi vừa làm xong file Kế toán bằng excel có bổ sung thêm phần khai thuế VAT hàng tháng. Các bạn lấy về dùng thử xem nhé. Có gì cho mình ý kiến đóng góp.

http://www.taichinhcongty.com

Nhớ là bản V6.08
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Trước hết, haitvonline xin chúc các bạn một năm mới: AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

haitvonline xin cảm ơn các bạn đã và đang ủng hộ file Kế toán bằng excel 2HSoftware V608.

Hiện nay, haitvonline đã nâng cấp bản 2HSoftware thành ACC với nhiều tính năng mới đặc biệt là cho lấy báo cáo theo khoảng thời gian bất kỳ (Bản cũ chỉ cho lấy theo năm). Đây là file excel hoàn toàn chỉ dùng công thức nên không thể tránh khỏi những hạn chế. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, haitvonline rất mong nhận được những thông tin phản hồi từ các bạn.

Để download bản cập nhật, các bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ sau: http://www.taichinhcongty.com Phần Download

Khuyến cáo: File excel này chỉ sử dụng cho DN thương mại với quy mô nhỏ. Nghiệp vụ phát sinh hàng ngày khoảng 30 nghiệp vụ. Đối với những DN lớn, nghiệp vụ phát sinh nhiều thì các bạn không nên sử dụng.

Nếu thấy hay các bạn thanks 1 phát ha.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Đã xem sơ lược, rất tuyệt vời, cảm ơn haitvonline nhiều nhé
 
Cho mình hỏi ,nếu dùng beta thì pm sẽ phải nhập pw phải không anh ! xin anh giải thích rõ được không ? cám ơn anh nhiều
 
Ý tưởng của bạn khá hay.

Tuy nhiên có vài điều cần khắc phục:
1. Dung lượng file quá lớn, không thể nào an toàn khi sử dụng. dễ bị treo máy nếu máy có cấu hình và bộ nhớ nhỏ.
2. Sổ cái, sổ chi tiết bị ngắt khoảng trắng khi truy xuất.

Bạn nên chuyển sang sử dụng Access sẽ thuận lợi hơn nhiều. Tính bảo mật trong Acess and Backup tốt.
 
Ý tưởng của bạn khá hay.

Tuy nhiên có vài điều cần khắc phục:
1. Dung lượng file quá lớn, không thể nào an toàn khi sử dụng. dễ bị treo máy nếu máy có cấu hình và bộ nhớ nhỏ.
2. Sổ cái, sổ chi tiết bị ngắt khoảng trắng khi truy xuất.

Bạn nên chuyển sang sử dụng Access sẽ thuận lợi hơn nhiều. Tính bảo mật trong Acess and Backup tốt.

cảm ơn góp ý của bạn. đúng là dùng excel sẽ có hạn chế, hơn nữa file của mình chỉ dùng công thức. Tuy nhiên file của mình sẽ rất thuận lợi cho người dùng trong việc kiểm soát số liệu.
 
Với các file dùng công thức và nặng tôi thường làm như sau, mạn phép trao đổi với các bạn:
1/-Chuyển công thức thành text, khi cần thì return lại
Mã:
Sub AddTicksToSelection() '
            Sheets("SC").Select
            
                For Each X In ActiveSheet.Range(Z)  'Do while
                    If X.HasFormula Then X.Formula = Chr(39) & X.Formula '39 is code for tick
                Next
           End Sub
....
Sub MyReturnToFormula() 'ok 09Feb2009
        'them double click vao de nho row lai
        Sheets("SC").Select
                For Each X In ActiveSheet.Range(Z)  'Do while
                    If Left(X, 1) = "=" Then X.Formula = "=" & Mid(X, 2, Len(X))
                Next
        Rows("13:13").EntireRow.AutoFit
         End Sub
2/-Chia ra làm nhiều file càng tốt (xem file kèm, chỉ làm báo cáo sổ cái)
3/-Tách file vba riêng cho từng chức năng cần thiết(xem fíle kèm)
Files kèm dùng ThisWorkbook.Path -> bung nén ra và chép vào thư mục bất kỳ.Open file SktmCdpsScDmtk Rp .xls sẽ auto load code vb(trong file SktmCdpsScDmtk RpVb .xls).Chỉ tham khảo cách giải quyết vấn đề, code chưa hay lắm
 

File đính kèm

Việc chia thành nhiều file như thế mình thấy không ổn. Vì nếu chẳng may mất đi 1 file thì thành ra những gì mình làm bị mất công. Vài lời chia xẻ (không biết có đúng ko)
 
Việc chia thành nhiều file như thế mình thấy không ổn. Vì nếu chẳng may mất đi 1 file thì thành ra những gì mình làm bị mất công. Vài lời chia xẻ (không biết có đúng ko)
Chắc là tùy tình huống mỗi người, mình thì thường chép tất cả các file vào 1 thư mục,với giá ổ cứng, flash drive quá rẻ, định kỳ sao lưu, việc mất data với mình chưa xảy ra.
Với các việc nhập liệu hàng ngày, hoặc chỉ cần xem lại sổ cái ...mà phải thường xuyên mở, đóng toàn bộ file + tính toàn bộ công thức lại, mình thực sự thấy không cần thiết và quá chậm chạp
Rồi có lúc cần nhờ người khác nhập liệu, định khoản giùm ( mình không chuyên về kế toán) mà đưa cả file quá nặng, cả code nửa thì mình không thích hợp lắm, thường mình tách file nhập liệu-kết chuyển cho kế toán làm giúp,sau đó chuyển lại mình để xử lý in ra sổ cái, phiếu thu chi...
 
Rất cảm ơn các bạn đã đóng góp ý kiến. Tôi sẽ tham khảo và cố gắng cải tiến. Chúc các bạn thành công
 
Phần mềm kế toán bằng excel

Mình thấy phần mềm kế toán trên diễn đàn mà mình tải không được. các bận chỉ cho mình cách tải phần mềm kế toán về sổ sách. cảm ơn!
 
Cho mình góp ý chút xíu nhé.
File bạn làm rất hay nhưng còn hạn chế về việc xuất các phiếu thu, chi, nhập, xuất tồn.............
Sao bạn không không thể tiến hành tiếp cho hoàn chỉnh và hay hơn nhỉ.
Thank!
 
Anh haitvonline ơi em là dân kế toán ở một vùng sâu của Tỉnh Kiên Giang, đã được nhận vào làm tại 1 doanh nghiệp nhỏ, nhưng hàng ngày em phải làm tay rất vất vả, nhờ có một người bạn giới thiệu cho em trang web của anh, em đã download được file kế toán ACC của anh để về làm rất thuận tiện, nên nay em chân thành cảm ơn anh rất nhiều vì đã được sử dụng miễn phí, tuy nhiên em chỉ có thể làm trên file này đến hết năm 2011 thôi, như vậy giả sử trong những năm sau này (sau năm 2011) em muốn tiếp tục được hỗ trợ bởi file kế toán này thì anh có thể share cho tụi em mỗi năm một phiên bản mới miễn phí được không anh, nếu được thì thật là đa tạ !!!
 
chào bạn! tôi đang làm kT nhưng chưa có file dùng cho QD15 theo NKC, rất mong sự giúp đỡ của bạn, mail của tôi là manhmai_66@yahoo.com.vn
 
Tôi vừa làm xong file Kế toán bằng excel có bổ sung thêm phần khai thuế VAT hàng tháng. Các bạn lấy về dùng thử xem nhé. Có gì cho mình ý kiến đóng góp.

http://www.kienthuctaichinh.com/2008/01/kho-phn-mm-download-free.html

Nhớ là bản V6.08
PM a làm rất hay và hữu ích. Hình thức làm người đọc bắt mắt ngay từ đầu. nội dung không rườm rà mà súc tích giúp người dùng dễ tiếp cận. Có 1 điểm e muốn hỏi là trong phần nhập liệu (NKC) nếu mình nhập các nghiệp vụ lộn xộn không theo thứ tự thời gian thì mình làm thế nào để sắp xếp lại đúng thứ tự được ạ? E thử sắp xếp mà PM báo là được bảo vệ j j đó. A giúp bọn e với. Rất cảm ơn a vì PM rất hay. E đã viết những dòng này ở webketoan. Mong a giúp.
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom