Chức năng ủng hộ tài chính cho cá nhân thành viên diễn đàn.

Liên hệ QC

Chức năng ủng hộ tài chính cho cá nhân thành viên diễn đàn.​


Thân gởi tất cả thành viên,

Giải Pháp Excel vừa đánh dấu 15 năm thành lập, sự sống còn và tồn tại của GPE nằm ở kiến thức được chia sẻ giữa các thành viên và BQT GPE luôn biết ơn điều đó.

Ở GPE chúng tôi luôn đề cao tính phi lợi nhuận, sự vô tư trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Tuy nhiên vẫn còn đó nhiều bất cập trong việc cho nhận kiến thức này. Một mặt, một số người được nhận kiến thức từ người trả lời không biết cảm ơn thế nào cho thỏa đáng với các vấn đề mình được giải quyết, mặt khác người trả lời cũng đang bận tâm với cơm áo gạo tiền hằng ngày khó mà toàn tâm toàn ý. Chính vì lẻ đó chúng tôi quyết định mở gút mắc này bằng chức năng “Ủng hộ tài chính”.

Chức năng ủng hộ tài chính là một phương thức cảm ơn như việc mời người giúp mình một ly cà phê, một chén trà. Ở đó, người nhận được kiến thức bấm vào nút Donate (bằng Momo hoặc Paypal) để gởi đến người mình cảm ơn một khoản tài chính nho nhỏ mà chúng tôi hình dung như mời 1 ly cà phê; ở đó, người giúp đỡ từ việc trao kiến thức có thể nhận lại khoản ủng hộ tài chính như bù đắp một phần thời gian hao phí của mình cho việc nghiên cứu giúp đỡ.

Bằng vào việc mở chức năng này, chúng tôi (BQT GPE) đề cao 2 tiêu chí:

  • Không can thiệp: BQT GPE không can thiệp để gây ảnh hưởng hay thu lợi gì từ việc ủng hộ tài chính từ người này sang người kia.
  • Tự nguyện: Chúng tôi hoan nghênh hành động chia sẻ không cần báo đáp. Việc ủng hộ phải là hoàn toàn tình nguyện. Mọi hành vi gợi ý, ép buộc được xem như một kiểu quảng cáo dịch vụ trái phép sẽ bị xử lý theo nội quy liên quan.
Phương thức thực hiện:

  • Thành viên chào đón ủng hộ tài chính: Tự vào hồ sơ của mình điều chỉnh thông tin tài khoản của mình, hiện chúng tôi hỗ trợ Momo và Paypal là 2 phương thức ủng hộ chính.
  • Thành viên ủng hộ tài chính để cảm ơn: Bấm vào nút Paypal hoặc Momo trên phần thông tin thành viên cạnh bài viết để chuyển tiền thông qua 1 trong 2 ví điện tử này.
Hi vọng rằng chức năng mới này sẽ bắt đầu một thời kỳ mới với nhiều nội dung chất lượng hơn. Chúng tôi chân thành cảm ơn các thành viên đã và đang đồng hành diễn đàn.

BQT Giaiphapexcel

1625565265822.png

1625565374796.png

1625565493113.png
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Web KT
Back
Top Bottom