Cafe_Excel kỳ 5, tại Biên Hòa-Đồng Nai vào ngày 14/12/2014

Liên hệ QC

be_09

Biên Hòa, Đồng Nai
Tham gia
9/4/11
Bài viết
9,975
Được thích
9,862
Nghề nghiệp
Công chức

THÔNG BÁO

(V/v đăng ký tham dự buổi sinh hoạt cafe - excel định kỳ do GPE - Đồng Nai tổ chức)


Nhằm hỗ trợ cho các thành viên có một kiến thức nhất định về các công thức, các hàm khác nhau của Excel cũng như sử dụng VBA vào bảng tính excel trong công việc được linh hoạt, nhanh chóng, rút ngắn thời gian xử lý.

(Các bạn được gặp "người thật, việc thật" đặt câu hỏi và được trả lời trực tiếp).

Buổi Cafe_Excel được BQT GPE tổ chức thường xuyên, định kỳ, lần1, 2, 3 tại thành phố HCM, lần 4 tại Bình Dương và lần 5 tổ chức tại Đồng Nai vào ngày 14/12/2014.

Thời gian: Vào lúc 08h30 (sáng) ngày 14/12/2014
Địa điểm:Cafe AROBI
Số 15 (số cũ 280B/5), Đường Phan Trung (Đường 5 cũ) cách vòng xoay ngã tư sân vận động Đồng Nai 100 m), Khu phố 02, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa.

Trình bày và hướng dẫn chuyên đề kỳ này gồm:

- ĐếnTừ TP. HCM
Admin OverAC
Mod hoangdanh282vn
Mod
Hoàng Trọng Nghĩa
Thành viên kỳ cựu: concogia

- Đến từ Bình Dương
Smod GPE:
Hai Lúa Miền Tây
Siêu VBA: quanghai1969
Mod GPE:
tungnguyen_kt

- Tại Đồng Nai
Smod GPE:Lão tướng ndu96081631
Thành viên kỳ cựu:
be09, Lê Duy Thương

1/ Phí tham dự: 100.000 đồng/người bao gồm:

- Bất kể một loại nước uống nào có trong thực đơn của quán.
- Tham gia trong phòng lạnh, riêng biệt với đầy đủ thiết bị như máy chiếu .....(sức chứa 30 người).
- Được hướng dẫn trực tiếp trên máy tính (nếu các bạn mang theo máy tính) hoặc đem USB để Copy 1 số tài liiệu cơ bản.

2/ Thời gian đăng ký: từ hôm nay 03/12/2014 đến hết ngày 11/12/2014.

- Số lượng đăng ký tối đa: 25 người.
Ưu tiên cho các anh/chị đăng ký sớm và chắc chắn tham dự.

3/ Hình thức đăng ký:

a. Tại topic này. (vui lòng để lại thông tin để thuận tiện cho việc liên lạc: tên-email-số điện thoại…)
b. Hoặc qua email: tungnguyen@giaiphapexcel.com
c. Hoặc qua số điện thoại: 0918.50 80 67

Phụ trách: tungnguyen_kt

P/s: Mọi câu hỏi liên quan đến chủ đề trên anh chị có thể gởi vào mail: tungnguyen@giaiphapexcel.com. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các anh chị tại buổi Cafe _Excel lần này.

4/ Để thuận tiên cho việc liên hệ về địa điểm khi đến tham dự:

Đề nghị liên hệ số điện thoại: 01224944333 gặp be09 (Anh Bé).

Lưu ý:

Do các lần Cafe vừa qua các thành viên chuẩn bị dữ liệu chưa tốt việc diễn giải nhiều làm mất rất nhiều thời gian quý báu của các thành viên khác.

Để buổi Cafe lần này đạt được kết quả tốt đề nghị các thành viên hỏi vấn đề gì thì cần chuẩn bị sẳn câu hỏi và kèm theo File với đầy đủ nội dung cần như sau:

- 1 Sheet chứa dữ liệu (dùng để tổng hợp, trích lọc hoặc truy xuất dữ liệu).
+ Nếu để tổng hợp: Thì cần có 1 sheet với kết quả bảng tổng hợp.
+ Nếu để trích lọc hoặc truy xuất dữ liệu: Thì cần có 1 đến 2 sheet với kết quả cần lọc hoặc truy xuất.

​TM BQT trân trọng thông báo.


Xem bản đồ chỉ dẫn:
- Điểm B là nhà anh (be09).
- Điểm A là: Địa điểm Coffee AROBI

https://www.google.com/maps/dir/280...43433b!2m2!1d106.8541807!2d10.9621639!1m0!3e2


Danh sách đăng ký tham dự Cafe_Excel kỳ 5.
(Sẽ cập nhật khi có thành viên đăng ký tham dự)


TTNickHọ và tênsố điện thoạiMail
1langnhungTrần Thị kim nhung0989.777.055
2truongphuong0209Trương Văn Phương093.766.3912
3hb271211Trịnh Văn Biên0933371274
4TWin09060973719090
5chuducninhChu Đức Ninh093 8800 595
6??? = TWin0906Nguyễn Phương Thảo
7??? = TWin0906Đoàn Thị Kim Thu
8chuotchuix.................Dũng0976966476
9thitravinhPhan Nhật Thi (02 suất)0947370159
10thitravinh ..................Phan Nhật Thi .............0947370159 .... ......
11Lê Xuân Hạnh
12Anh Long
 
Lần chỉnh sửa cuối:
[thongbao]Để buổi Cafe lần này đạt được kết quả tốt đề nghị các thành viên hỏi vấn đề gì thì cần chuẩn bị sẳn câu hỏi và kèm theo File với đầy đủ nội dung cần như sau:

- 1 Sheet chứa dữ liệu (dùng để tổng hợp, trích lọc hoặc truy xuất dữ liệu).
+ Nếu để tổng hợp: Thì cần có 1 sheet với kết quả bảng tổng hợp.
+ Nếu để trích lọc hoặc truy xuất dữ liệu: Thì cần có 1 đến 2 sheet với kết quả cần lọc hoặc truy xuất.
[/thongbao]

Theo như mình rút ra từ "GPE.COM", thì một số không ít người đề xuất CSDL (cơ sở dữ liệu) ban đầu không qui chuẩn lắm. (Nếu không muốn nói là không giống ai!)

Nên chăng các giảng viên nên lập ra nhiều các mẫu CSDL giả lập trước; (Điều này có thể chọn & lấy từ GPE.COM lưu sẵn theo đề mục, như Vật tư, Nhân sự, Kế toán,. . . )

Khi hội thảo có cái để chỉnh sửa (nếu cần) & truyền đạt được ngay
(Kinh fí cho chuyện này có thể lấy từ những thành viên chưa hay chuẩn bị CSDL không được tốt (?))


Chúc Hội thảo thành công tốt đẹp!

 
BTC Đồng Nai có thể bổ sung số điện thoại để anh chị em tiện liên lạc khi hỏi đường. Cảm ơn BTC Đồng Nai!
 
Về việc xây dựng cơ sở dữ liệu theo đề xuất của ChanhTQ@
  • Ban tổ chức căn cứ sự chuẩn bị của các thành viên, thực tế là Sheet chứa dữ liệu và theo nội dung yêu cầu của từng thành viên, theo nội dung đã nêu trên.

    - 1 Sheet chứa dữ liệu (dùng để tổng hợp, trích lọc hoặc truy xuất dữ liệu).

    BTC sẽ hướng dẫn cách xây dựng lại dữ liệu cho khoa học và đáp ứng theo nội dung cần của từng thành viên.
 
Lần chỉnh sửa cuối:

(V/v đăng ký tham dự buổi sinh hoạt cafe - excel định kỳ do GPE - Đồng Nai tổ chức)


Nhằm hỗ trợ cho các thành viên có một kiến thức nhất định về các công thức, các hàm khác nhau của Excel cũng như sử dụng VBA vào bảng tính excel trong công việc được linh hoạt, nhanh chóng, rút ngắn thời gian xử lý.

(Các bạn được gặp "người thật, việc thật" đặt câu hỏi và được trả lời trực tiếp).

Buổi Cafe_Excel được BQT GPE tổ chức thường xuyên, định kỳ, lần1, 2, 3 tại thành phố HCM, lần 4 tại Bình Dương và lần 5 tổ chức tại Đồng Nai vào ngày 14/12/2014.

Thời gian: Vào lúc 08h30 (sáng) ngày 14/12/2014
Địa điểm:Cafe AROBI
Số 15 (số cũ 280B/5), Đường Phan Trung (Đường 5 cũ) cách vòng xoay ngã tư sân vận động Đồng Nai 100 m), Khu phố 02, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa.

Trình bày và hướng dẫn chuyên đề kỳ này gồm:

- ĐếnTừ TP. HCM
Admin OverAC
Mod hoangdanh282vn
Mod
Hoàng Trọng Nghĩa
Thành viên kỳ cựu: concogia

- Đến từ Bình Dương
Smod GPE:
Hai Lúa Miền Tây
Siêu VBA: quanghai1969
Mod GPE:
tungnguyen_kt

- Tại Đồng Nai
Smod GPE:Lão tướng ndu96081631
Thành viên kỳ cựu:
be09, Lê Duy Thương

1/ Phí tham dự: 100.000 đồng/người bao gồm:

- Bất kể một loại nước uống nào có trong thực đơn của quán.
- Tham gia trong phòng lạnh, riêng biệt với đầy đủ thiết bị như máy chiếu .....(sức chứa 30 người).
- Được hướng dẫn trực tiếp trên máy tính (nếu các bạn mang theo máy tính) hoặc đem USB để Copy 1 số tài liiệu cơ bản.

2/ Thời gian đăng ký: từ hôm nay 03/12/2014 đến hết ngày 11/12/2014.

- Số lượng đăng ký tối đa: 25 người.
Ưu tiên cho các anh/chị đăng ký sớm và chắc chắn tham dự.

3/ Hình thức đăng ký:

a. Tại topic này. (vui lòng để lại thông tin để thuận tiện cho việc liên lạc: tên-email-số điện thoại…)
b. Hoặc qua email: tungnguyen@giaiphapexcel.com
c. Hoặc qua số điện thoại: 0918.50 80 67

Phụ trách: tungnguyen_kt

P/s: Mọi câu hỏi liên quan đến chủ đề trên anh chị có thể gởi vào mail: tungnguyen@giaiphapexcel.com. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các anh chị tại buổi Cafe _Excel lần này.

4/ Để thuận tiên cho việc liên hệ về địa điểm khi đến tham dự:

Đề nghị liên hệ số điện thoại: 01224944333 gặp be09 (Anh Bé).

Lưu ý:

Do các lần Cafe vừa qua các thành viên chuẩn bị dữ liệu chưa tốt việc diễn giải nhiều làm mất rất nhiều thời gian quý báu của các thành viên khác.

Để buổi Cafe lần này đạt được kết quả tốt đề nghị các thành viên hỏi vấn đề gì thì cần chuẩn bị sẳn câu hỏi và kèm theo File với đầy đủ nội dung cần như sau:

- 1 Sheet chứa dữ liệu (dùng để tổng hợp, trích lọc hoặc truy xuất dữ liệu).
+ Nếu để tổng hợp: Thì cần có 1 sheet với kết quả bảng tổng hợp.
+ Nếu để trích lọc hoặc truy xuất dữ liệu: Thì cần có 1 đến 2 sheet với kết quả cần lọc hoặc truy xuất.

​TM BQT trân trọng thông báo.


Xem bản đồ chỉ dẫn:
- Điểm B là nhà anh (be09).
- Điểm A là: Địa điểm Coffee AROBI

https://www.google.com/maps/dir/280...43433b!2m2!1d106.8541807!2d10.9621639!1m0!3e2
mình xin đăng ký 1 suất: Trần Thị kim nhung : ĐT 0989.777.055, cho mình hỏi nộp tiền vào thời điểm nào
cảm ơn
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Đợt này những thành viên tham dự. LDT sẽ tặng mỗi bạn một key antivirus bản quyền 1 năm. kis,kas,avg,avast--=0--=0--=0
 
Mình xin đăng ký 1 suất. Tên: Huỳnh Thế Tho, ĐT: 0902.76.75.86. Xin cảm ơn!
 
Em cũng mới tốt nghiệp chuyên nghành kế toán và cũng có mong muốn nâng cao kỹ năng sử dụng Excel của bản thân. Em hy vọng được tham gia học hỏi từ anh/chị. Nếu được anh/chị cho em 1 suất nha.:-=
Em là Trịnh Văn Biên. Sđt: 0933371274. Cảm ơn anh/chị !
 
mình xin đăng ký 1 suất: Trần Thị kim nhung : ĐT 0989.777.055, cho mình hỏi nộp tiền vào thời điểm nào
cảm ơn

Vụ này cô tấm nhà ta cũng tham gia đó!? Anh tiếc quá không biết có vào kịp không nữa! 08h10 anh bay vào trng đó và nếu sang đó thì mọi người về hết rùi. Buồn quá....!
 
Vụ này cô tấm nhà ta cũng tham gia đó!? Anh tiếc quá không biết có vào kịp không nữa! 08h10 anh bay vào trng đó và nếu sang đó thì mọi người về hết rùi. Buồn quá....!

Cafe_Excel kỳ 5, tại Biên Hòa-Đồng Nai tiến hành từ 8h30 đến 11h30, nếu đi máy bay chỉ mất thời gian là 1h30 phút nên tham dự vẫn còn kịp, ạnh em Đồng Nai còn thêm tăng 2 chắc đến 16h mới kết thúc. Vì vậy đâu có gì là không kịp tham dự.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Cafe_Excel kỳ 5, tại Biên Hòa-Đồng Nai tiến hành từ 8h30 đến 11h30, nếu đi máy bay chỉ mất thời gian là 1h30 phút nên tham dự vẫn còn kịp, ạnh em Đồng Nai còn thêm tăng 2 chắt đến 16h mới kết thúc. Vì vậy đâu có gì mà không kịp tham dự.
Vậy khi vào SG em sẽ sang Biên Hòa luôn. Hi.....!!!
 
Mình xin đăng ký một suất nha. SDT 0973719090.
Cám ơn BTC cùng mọi người trong ban Quản trị diễn đàn.
 
Vui quá, vui quá. Đến hẹn lại lên, BTC cho em đăng ký 1 slot nhé. Thông tin như sau:

Họ và tên: Chu Đức Ninh.
Mobile: 093 8800 595

P/s: em ở Bình Chiểu, có ai ở gần đó thì alo em đi cùng cho vui.
 
Mình đăng ký thêm 2 xuất nữa nha: Nguyễn Phương Thảo & Đoàn Thị Kim Thu
 
tặng một năm là ok rồi. nếu ai muốn 2 năm thì thêm 100k/năm ok không anh bạn hiền.}}}}}

Xin nói thêm.

Ban tổ chức sẽ tặng mỗi bạn tham dự một key antivirus bản quyền 1 năm, riêng key AVG các bạn thêm 100k thì được thêm 2 năm sử dụng (tổng cộng là 3 năm, thời hạn sử dụng đến năm 2018).

Mời các bạn Biên Hòa - Đồng Nai tham dự để được hưởng quyền lợi này.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Xin nói thêm.

Ban tổ chức sẽ tặng mỗi bạn tham dự một key antivirus bản quyền 1 năm, riêng key AVG các bạn thêm 100k thì được thêm 2 năm sử dụng (tổng cộng là 3 năm, thời hạn sử dụng đến năm 2018).

Mời các bạn Biên Hòa - Đồng Nai tham dự để được hưởng quyền lợi này.

Với chủ ý đến để được gặp các thầy các anh các chị để có thêm mục tiêu học hỏi phấn đấu. Cho em đăng ký 1 suất: Nguyễn Xuân Tam Sđt: 0989.522.635
P/s: Em đến từ TPHCM thì có được hưởng quyền lợi như anh Bé nói không ạ.hihi
 
Với chủ ý đến để được gặp các thầy các anh các chị để có thêm mục tiêu học hỏi phấn đấu. Cho em đăng ký 1 suất: Nguyễn Xuân Tam Sđt: 0989.522.635
P/s: Em đến từ TPHCM thì có được hưởng quyền lợi như anh Bé nói không ạ.hihi

Các thành viên tham gia đều được hưởng quyền lợi như nhau.

Do giới hạn về không gian của phòng, ốc, nên ưu tiên cho 25 thành viên tham gia đăng ký sớm. Vì vậy bạn nào chưa đăng ký thì hãy nhanh tay lên nào.
 
Web KT
Back
Top Bottom