=SUBSTITUTE(E11,".","")*SUBSTITUTE(E12,".","")
anh thử xem công thức sau có đúng với ý anh không?
Ctrl+Shift+Enter=PRODUCT(SUBSTITUTE(E11:E12,".","")+0)
Public Function Num2Text(Num As Double)
Dim GroupCount, i, StrTmp, Tmp
GroupCount = Int(Len(Trim(Num)) / 3)
If GroupCount = 0 Then Num2Text = Str(Trim(Num)): Exit Function
StrTmp = Trim(Str(Num))
For i = 1 To GroupCount
Tmp = "." & Right(StrTmp, 3) & Tmp
StrTmp = Left(StrTmp, Len(StrTmp) - 3)
Next
If Len(StrTmp) > 0 Then Tmp = StrTmp & Tmp
If Left(Tmp, 1) = "." Then Tmp = Right(Tmp, Len(Tmp) - 1)
Num2Text = Tmp
End Function
Public Function Text2Num(Txt As String)
Text2Num = Val(Replace(Txt, ".", ""))
End Function
ủa mà thấy anh chuyển số dùng VBA qua như vậy rồi mà không chuyển lại được thấy cũng lạ, vậy em nghĩ mình đừng chuyển làm gì cho nó mệt vào excel options chỗ mục advance bỏ dấu check mục Use system seperators sao đó chọn phân cách số hàng ngàn, thập phân thế nào là được chứ gì, em cũng thường làm cách đóEm có ví dụ này nhờ mọi người thiết lập công thức nhân cho em nhé!!
Đấy chỉ là biện pháp chữa cháy trên 1 máy của mình, nếu mang sang máy khác có thiết lập thousand separator không giống máy này sẽ bị sai.vậy em nghĩ mình đừng chuyển làm gì cho nó mệt vào excel options chỗ mục advance bỏ dấu check mục Use system seperators sao đó chọn phân cách số hàng ngàn, thập phân thế nào là được chứ gì, em cũng thường làm cách đó
ủa mà thấy anh chuyển số dùng VBA qua như vậy rồi mà không chuyển lại được thấy cũng lạ, vậy em nghĩ mình đừng chuyển làm gì cho nó mệt vào excel options chỗ mục advance bỏ dấu check mục Use system seperators sao đó chọn phân cách số hàng ngàn, thập phân thế nào là được chứ gì, em cũng thường làm cách đó
Thêm nữa, ý của tác giả là chỉ muốn hiển thị dạng này trong file chỉ định thôi, còn các file khác thì hiển thị bình thường (theo thiết lập hệ thống).Đấy chỉ là biện pháp chữa cháy trên 1 máy của mình, nếu mang sang máy khác có thiết lập thousand separator không giống máy này sẽ bị sai.
Sao ở chỗ em thì mấy máy trong phòng em làm như thế tại có 2 chương trình phần mềm 1 thằng thì định dạng hàng là dấu phẩy "," 1 thằng thì định dạng hàng hàng là dấu chấm "." nên em mới làm thế nên cũng không biết sao nữa mà máy em định dạng vậy nè ThầyĐấy chỉ là biện pháp chữa cháy trên 1 máy của mình, nếu mang sang máy khác có thiết lập thousand separator không giống máy này sẽ bị sai.