Lớp học VBA Cơ bản tháng 7 (10, 17 và 24/7) và VBA nâng cao tháng 8/2016 (7 và 14/8)

Liên hệ QC
Có lớp học online không ạ. Em ở xa quá, điều kiện đi lại khó khắn lắm. Mua sách VBA Excel cơ bản trw6n diễn đàn, nhưng c9o5c vẫn không hiểu.
 
Có lớp học online không ạ. Em ở xa quá, điều kiện đi lại khó khắn lắm. Mua sách VBA Excel cơ bản trw6n diễn đàn, nhưng c9o5c vẫn không hiểu.
Dạ chào anh/chị,
Hiện chưa có lớp online ạ, anh/chị học không hiểu chỗ nào thì cứ post bài lên diễn đàn hỏi nhé!
 
Ngày học thứ 2 của lớp VBA cơ bản cũng sắp đến.
Chúc cả nhà ngon giấc và hẹn gặp các anh/chị của lớp học vào ngày mai nhé!
 
BẠN ĐÃ CÓ KIẾN THỨC LẬP TRÌNH VBA CƠ BẢN
VÀ:
- BẠN MUỐN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ LẬP TRÌNH VBA TRONG EXCEL?
- BẠN MUỐN TĂNG TỐC CODE KHI CHẠY TRÊN DỮ LIỆU LỚN?
- BẠN MUỐN TRỞ NÊN CHUYÊN NGHIỆP HƠN?
=>>>>ĐĂNG KÝ: "Khóa lập trình VBA nâng cao trong excel" ngày 7/8 và 14/8/2016 tại TP.HCM
===================================================================
NỘI DUNG: "Nắm bắt và sử dụng MẢNG để TĂNG TỐC code VBA cùng các ứng dụng thực tế"
***YÊU CẦU HỌC VIÊN***: phải nắm rõ các kiến thức sau:
- Record Macro
- Điều khiển một cách cơ bản các đối tượng cell, range, sheet.
- Câu lệnh cấu trúc(IF THEN ELSE/ SELECT CASE, vòng lặp FOR/DO WHILE)
===================================================================
HỌC PHÍ:
- Đóng trước 18h ngày 01/08/2016: 800.000 đ/2 ngày/người
- Đóng sau 18h ngày 01/08/2016: 900.000 đ/2 ngày/người
- Đóng tiền cho từng ngày học: 500.000 đ/ngày/người
===================================================================
- Thời gian: sáng: 08h30 đến 12h00; chiều: 13h30 đến 17h00
- Địa điểm: 39H Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Q.1 , TP.HCM
(trung tâm Anh Văn Lê Nguyên)
- Giảng viên: Thầy Phạm Thành Mỹ (Smod ptm0412)
- Trợ giảng: Thầy Hồ Ngọc Phi (phihndhsp)
===================================================================
ĐĂNG KÝ:
- Tại bài viết này
- Email: hotro@giaiphapexcel.com
- Holine: 0938.021.119 (Ms Tiền) (SMS,call,zalo,viber: 08h-21h hàng ngày)
LƯU Ý:
+ Khi đăng ký, vui lòng nêu rõ thông tin: họ tên, số điện thoại, email
+ Mang theo laptop của bạn, cài sẵn MS Excel từ 2007 trở nên, riêng đối với Macbook thì cài Excel của Windows.
 
}}}}}
có ai chụp hinh lớp VBA 10,17,24/7 không share với mình với. Thank cả nhà
 
Hình chụp không đầy đủ vì có 1 số bạn về trước

VBA-Khoa-07-2016.jpg
 
Không có lớp ở hà nội à AD ơi, hiu hiu
 
Video thể hiện việc dùng MẢNG để TĂNG TỐC CODE sau khóa học nâng cao:
[video=youtube;aQtQiL2zVnE]https://www.youtube.com/watch?v=aQtQiL2zVnE[/video]
 
Danh sách đăng ký khóa nâng cao cập nhật đến sáng nay:
STTHọ tênNgày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huyxx
2Phạm Ngọc Thànhxx
3Trần Thiện Tânxx
4Thái Thanh Longxx
5Nguyễn Văn Thànhxx
6Hà Trần Ngọc Hưngxx
7Phạm Đình Longxx
8Thái Thùy Linhxx
9Phan Thị Hồng Phươngxx
10Huỳnh Trùng Dươngxx
11Trần Đức Nguyênxx
12Bùi Thị Hiểu Minhxx
13Phạm Thị Thùy Trangxx
14Nguyễn Thanh Hoàngxx
15Phạm Tiến Thiệnxx
16Phạm Cương Quyếtxx
17Phan Quý Đắcxx
18Nguyễn Phước Hiệpxx
19Phạm Duy Linhxx
20Nguyễn Mỹ Bìnhxx
21Đinh Trương Anh Phươngxx

Vẫn còn nhận đăng ký ạ. Mọi người nhanh tay đăng ký nhé!!!
 
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI NHÉ!!!
Cập nhật danh sách đến sáng hôm nay:
STTHọ tênNgày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huyxx
2Phạm Ngọc Thànhxx
3Trần Thiện Tânxx
4Thái Thanh Longxx
5Nguyễn Văn Thànhxx
6Hà Trần Ngọc Hưngxx
7Phạm Đình Longxx
8Thái Thùy Linhxx
9Phan Thị Hồng Phươngxx
10Huỳnh Trùng Dươngxx
11Trần Đức Nguyênxx
12Bùi Thị Hiểu Minhxx
13Phạm Thị Thùy Trangxx
14Nguyễn Thanh Hoàngxx
15Phạm Tiến Thiệnxx
16Phạm Cương Quyếtxx
17Phan Quý Đắcxx
18Nguyễn Phước Hiệpxx
19Phạm Duy Linhxx
20Nguyễn Mỹ Bìnhxx
21Đinh Trương Anh Phươngxx
22Bùi Văn Minhxx
 
Cập nhật danh sách tiếp ạ, mọi người có nhu cầu học lập trình VBA nâng cao thì tranh thủ đăng ký trong hôm nay để được hưởng ưu đãi nhé!
Nếu anh/chị chưa quyết định ngay thì vẫn đăng ký được đến hết ngày 6/8/2016 ạ.
Cần tư vấn và đăng ký thì liên hệ ngay hotline: 0938.021.119 nha cả nhà!

STTHọ tênNgày 7/8Ngày 14/8
1Lâm Quang Huyxx
2Phạm Ngọc Thànhxx
3Trần Thiện Tânxx
4Thái Thanh Longxx
5Nguyễn Văn Thànhxx
6Hà Trần Ngọc Hưngxx
7Phạm Đình Longxx
8Thái Thùy Linhxx
9Phan Thị Hồng Phươngxx
10Huỳnh Trùng Dươngxx
11Trần Đức Nguyênxx
12Bùi Thị Hiểu Minhxx
13Phạm Thị Thùy Trangxx
14Nguyễn Thanh Hoàngxx
15Phạm Tiến Thiệnxx
16Phạm Cương Quyếtxx
17Phan Quý Đắcxx
18Nguyễn Phước Hiệpxx
19Phạm Duy Linhxx
20Nguyễn Mỹ Bìnhxx
21Đinh Trương Anh Phươngxx
22Bùi Văn Minhxx
23Tăng văn Ninxx
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bạn đã biết về MẢNG 1 CHIỀU, MẢNG 2 CHIỀU, MẢNG NHIỀU CHIỀU, MẢNG TRONG MẢNG chưa?
Bạn đã biết về DICTIONARY chưa?
Nêu CHƯA thì hãy ĐĂNG KÝ ngay khóa LẬP TRÌNH VBA NÂNG CAO TRONG EXCEL ngày 7/8 và 14/8 nhé!
Hotline đăng ký và tư vấn: 0938.021.119
 
I. Dictionary là gì?

A. Định nghĩa

Là một phần trong thư viện Microsoft Scripting Runtime (scrrun.dll), Dictonary class là một công cụ đầy sức mạnh và linh hoạt. Nó cho phép người sử dụng tạo một object với số lượng item tùy ý,và mỗi item được nhận dạng dựa trên một key duy nhất. Dic có thể nhận các dữ liệu thuộc các kiểu dữ liệu khác nhau mà thường thấy là kiểu chuỗi (string), số (integer, long,…) hay thậm chí là một sự kết hợp giữa cả hai kiểu dữ liệu.

B. Ưu điểm của Dictionary

- Có thể thêm vào số lượng item tùy ý với những kiểu dữ liệu khác nhau.
- Các item và key của Dictionary rất dễ truy xuất, sửa chữa và bổ sung.
- Dictionary cho phép bạn xóa tất cả các item tồn tại trong Dic mà không cần phải phá hủy chính nó.
- Và cuối cùng, các item chỉ có thể được gọi duy nhất bằng cách là thông qua một key mà key đó là bắt buộc và là duy nhất (không thể có 2 key trùng nhau). Điều này tạo thuận lợi cho các bài toán trích lọc danh sách duy nhất và đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Dictionary.

C. Cách sử dụng Dictionary: đi học sẽ rõ. hihi
 
Các anh/chị đã từng học về Mảng (Array) hay tự học, nếu anh/chị muốn đạt hiệu quả khi sử dụng lập trình với dữ liệu lớn thì hãy đăng ký ngay ngày 14/08/2016 để học về Dictionary ạ.
Hotline: 0938.021.119 luôn chờ nhận cuộc gọi tư vấn và đăng ký từ các anh/chị có nhu cầu học ạ.
 
Tôi muốn học lập trình VBA cơ bản, xin hỏi có lớp nào trong tháng 12 không ạ?
 
Web KT
Back
Top Bottom