Anh ơi, anh có thể nói rõ cụ thể là anh đi Nha Trang từ ngày mấy đến ngày mấy không?. Tương tự như vậy cho các tỉnh còn lại. Nếu anh lấy Tp.HCM là điểm dừng cuối cùng thì hay biết mấy, vì có thể ở lại cùng tham dự sinh nhật GPE với mọi người.
Nha Trang: đặc sản là đồ biển. Em mới đi có một lần hồi năm lớp 8 nên chưa thưởng thức được nhiều món ăn ngon ở đây. Nhưng em rất thích các món sốt cà ở đó, vị rất ngon. Chắc phải nhờ Over nói thêm thôi. Hihi...
Đà Lạt: đặc sản là các loại mứt : mứt dâu, khoai lang dẻo,....;rau củ quả, la ghim...;...Ngoài những cái này thì có một món mà em rất mê đó là yaourt sửa dê đông lạnh tự nhiên, rất ngon ở chùa ve chai. (Tên thật của chùa này thì em không biết).
TP.HCM: là tập hợp các món ăn của tất cả các miền nên đặc sản của HCM em không biết nó là cái gì nữa.
Phú Quốc: nước mắm, mắm ruốc, khô mực....