Antivirus Software (version mới)

Liên hệ QC

skyonline

Thành viên thường trực
Thành viên danh dự
Tham gia
21/7/06
Bài viết
276
Được thích
646
Nghề nghiệp
Sinh Vien
Thường xuyên lướt nét có rất nhiều mối đe dọa từ virut, nhiều người sử dụng những chương trình bình thường không thường xuyên cập nhập thì cũng xem như không có hiệu quả. Em có tổng hợp một số link down các soft diệt vi rut để anh chị nào có nhu cầu down về dùng.

1st. BitDefender Antivirus PRO 10/ Internet Security 10 Bitdefender thì ai cũng biết, một trình antivirus mạnh và tốt, được đánh giá cao nhất bởi PC-World và Toptenreviews.
BitDefender Antivirus PRO v10
Setup:
Mã:
http://download.bitdefender.com/resources/files/Download/en/bitdefender_avplus_v10.exe 6(Size: 23MB)
KGen:
Mã:
http://www.fileupyours.com/files/54713/KGen.BitDefender.PRO.10.rar
----
BitDefender Internet Security v10
Setup:
Mã:
http://download.bitdefender.com/resources/files/Download/en/bitdefender_isecurity_v10.exe (Size: 24MB)
KGen:
Mã:
http://www.fileupyours.com/files/54713/BitDefender.IS.v10.Kg.rar

2sd. Kaspersky Anti-Virus v6 : Có sức mạnh tương đương Bit giao diện thân thiện (nói chung là cũng đẹp). Cập nhật dễ dàng, dễ sử dụng
Kaspersky Anti-Virus 6.0.1.393 post RC:
Setup:
Mã:
ftp://data.kaspersky.com/6.0.1.393%20post%20RC/English/2006_09_22_18_29/kav6.en.msi
Beta Serials (Til 19-7-2007): FHJ4S-R1XEX-5BW3T-JYEKB
---------
Kaspersky Internet Security 6.0.1.393 post RC:
Setup:
Mã:
ftp://data.kaspersky.com/6.0.1.393%20post%20RC/English/2006_09_22_18_29/kis6.en.msi
Beta Serials: T1JVS-NNMBD-K1QTN-SUBP8

Kaspersky Anti-virus 6.0.303:
Mã:
http://downloads1.kaspersky-labs.com/products/release/english/homeuser/kav6.0/kav6.0.0.303en.msi
    Regfile:
    http://www.fileupyours.com/files/52945/Kaspersky.6.Regfile.rar


Khi Activate > chọn Activate by web browser or phone > chọn tập tin regfile > OK.

3rd. F-Secure Antivirus: Ko có bình luận vì chưa xài thử nhưng chắc là tốt (đứng thứ 3 trong Toptenreviews).PC-Cillin Internet Security v15 Build 1329
Mã:
Setup: http://cdn.simtel.net/pub/trendmicro/tis15s1329egn.exe
***: http://www.fileupyours.com/files/54713/PC-Cillin.2007.KG.rar
F-Secure Internet Security 2006 (Antivirus Included) Pls ***
Mã:
Setup: http://download.f-secure.com/estore/fs2006f.exe (Size: 60MB)
KGen: http://my.opera.com/corovn/homes/Appz/F-Secure%20_2006_Keygen.rar

4th. PC-Cillin Internet Security 2007 (v15.): Sản phẩm của hãng Trendmicro rất nổi tiếng, bao gồm các chức năng A.Virus, A.Spyware etc.

PC-Cillin Internet Security v15 Build 1329
Mã:
Setup: http://cdn.simtel.net/pub/trendmicro/tis15s1329egn.exe
***: http://www.fileupyours.com/files/54713/PC-Cillin.2007.KG.rar

PC-Cillin Internet Security 2006:
Mã:
http://www.trendmicro.com/ftp/products/pccillin/pcc_14_win_en_us_1341.exe
KGen:
http://www.fileupyours.com/files/54713/PC-Cillin.I.S.2006.Kg.rar

5th. ESET Nod32 2.51.30: Nổi bật là giao diện dễ dùng, tốc độ nhanh (có thể nói nhẹ như BKAV), và chất lượng cao.
ESET NOD32 v2.51.30 NT/2K/XP Incl Patch:
Mã:
Setup: http://u4.eset.com/eval/win/v2/nentenst.exe
Setup Pls Patch:
http://download-zone.org/3844
or
http://www.egoshare.com/c84df0511c77853c600fc5cebf23cacc/nod32v25130inclallpatchrar.html

6. McAfee VirusScan: Giao diện màu đen đẹp, tuy nhiên thằng này chạyhơi nhiều các dịch vụ (services) ngầm nên có thể gây chậm máy, bù lại thì khả năng chặn virus rất tốt.
Mcafee VirusScan Plus 2007 Retail
Use 1 in 4 link below:
Mã:
http://fixdown.com/soft/3709.asp?fulldown=cqoltel-downs
http://fixdown.com/soft/3709.asp?fulldown=gdcnc-downs19
http://fixdown.com/soft/3709.asp?fulldown=gdcnc-downs18
http://fixdown.com/soft/3709.asp?fulldown=gd165-downs
------------
McAfee Internet Security Suite 2007 Retail
Use 1 in 4 link below:
http://www.fixdown.com/soft/23379.asp?fulldown=cqoltel-downs
http://www.fixdown.com/soft/23379.asp?fulldown=gdcnc-downs19
http://www.fixdown.com/soft/23379.asp?fulldown=gdcnc-downs18
http://www.fixdown.com/soft/23379.asp?fulldown=gd165-downs

McAfee VirusScan 10.0.27 Retail (tức là Full version )
Mã:
http://www228.fixdown.com/keydown2003/zvs10272-2005-10-18.rar

7th. Norton Antivirus 2007: Thằng này thì khỏi bình luận, quá "nhẵn mặt" với dân mình rồi. Làm chậm máy là điểm nổi bật của NAV , ngoài ra thì các chức năng khác rất tốt.

P/S: Làm theo hướng dẫn trong file *.txt để có thể active NAV xài 6 năm.

Norton Antivirus 2007 Incl Activate Code
http://download-zone.org/6615
(chờ khi đèn chuyển xanh màu xanh, rồi right-click vào link bên dưới cây đèn đề download).

Setup:
Mã:
http://download-zone.org/3842
(Có kèm hướng dẫn activate để update được 6 năm)

New Link:
Mã:
http://www.egoshare.com/f5efb4e2b9249d53ce471ffa6d0abd5c/nav2006rar.html
Update 100 năm:
Mã:
http://www.fileupyours.com/files/54713/Symantec.LiveSubscribe.rar (chưa test cho bản 2006).

7th. AVG Antivirus Professional Edtion: Mặc dù thấp hạng nhưng tui thấy thằng này xài rất tốt, nhẹ máy, chỉ mỗi điều hơi khó dùng cho người mới, giao diện ko đẹp lắm nhưng tốc độ scan rất nhanh.
AVG v7 PRO:
Mã:
http://www.grisoft.com/doc/Programs/lng/us/tpl/tpl01?prd=trisng (vì các phiên bản ra liên tục nên ko post direct link)
KGen for All v7.x:
http://www.fileupyours.com/files/54713/AVG.Antivirus.v7.Kg.rar

(link tồn tại lâu trên máy không rõ nguồn gốc)
 
Đúng là vấn đề virus gây mệt mỏi cho mọi người. Nhất là các file *.xls dễ dính virus macro, các chương trình trong nước thì không thể diệt nổi.
Cám ơn nhé!
 
Tôi xin giới thiệu 5 chương trình diệt virus phổ biến dùng hiện nay (sưu tầm) và cách thức cập nhật offline (bổ sung cho phần trên).

1. Norton AntiVirus:

Liên kết:
Mã:
www.symantec.com/avcenter/download/pages/US-N95.html

Cách cập nhật: Gói này cập nhật tự động và dùng cho mọi phiên bản. Sau khi tải về, bạn được 1 file *.exe, tên file không cố định, thường chứa thông tin ngày tải xuống. Bạn chỉ cần chạy file này là xong.

2. McAfee:

Liên kết:
Mã:
http://www.softmedia.com/get/others/signatures-Updates/McAfee-Virus-Definitions.shtml

Cách cập nhật: gói này cũng cập nhật cho mọi phiên bản. Ta cũng nhận được 1 file *.exe.
 
Cám ơn nhiều nha. Em đang tính load về, hix, mấy cái norton+mc đòi key hết rùi. Mà công nhận chạy mấy bác này chậm thiệt
 
Ặc..Ặc.. các bậc tiền bối giới thiệu nhiều hãng thía này thì tui biết load cái nào bi giờ. Hiện tại tui đang dùng BKAV và Symantec nhưng cũng ko thấy hiệu quả lắm. Vậy qua kinh nghiệm sử dụng của các vị thì tôi nên dùng cái nào đây ? đang dùng BKAV và SAV rùi bi giờ dùng thêm các chương trình khác có đc ko ? Mong đc các vị chỉ giáo.

Thanks rất nhiều !
 
Kaspersky Anti-virus 6.0.303: Theo em anh nên dùng cái đó vừa nhẹ vừa nhanh mà lại hiệu quả. Công việc anh sử dụng excel thường xuyên không nên dùng BKAV.
 
BKAV dùng cũng như không hà, quét lúc nào cũng 0 virus trong khi đó qua Norton thì tiêu diệt được mấy em luôn
 
skyonline đã viết:
Kaspersky Anti-virus 6.0.303: Theo em anh nên dùng cái đó vừa nhẹ vừa nhanh mà lại hiệu quả. Công việc anh sử dụng excel thường xuyên không nên dùng BKAV.

Uẩy...chắc là bạn trả lời tui ??? tui là G...heheeee @#!^%

Vậy bi giừ tui load Kaspersky Anti-virus 6.0.303 rồi cài như thế nào ? tui ko thạo lắm về cái này, xin đc chỉ dẫn cụ tỷ.

Thank you very nhiều ! -=.,, ;;;;;;;;;;; -=.,,
 
Mã:
http://downloads1.kaspersky-labs.com/products/release/english/homeuser/kav6.0/kav6.0.0.303en.msi
    Regfile:
    http://www.fileupyours.com/files/52945/Kaspersky.6.Regfile.rar

ủa chị là Gơn à? Xin lỗi nhìu. Thế này bây giờ chị download về theo hai cái link trên. Cái trên là file cài đặt còn cái dưới là file đăng kí. Sau khi cài đặt nó sẽ yêu cầu chị đăng kí. Nó yêu cầu thế nào cụ thể em cũng không nhớ rõ nhưng có mục cho mình lựa chọn là " Tôi đã có số đăng kí gì đó" thì chị chọn vào và trỏ đến file reg trong máy chị vừa giải nén Kaspersky.6.Regfile.rar Chúc thành công!
 
Tiếp theo mục trước, khi máy tính bạn không nối mạng thì bạn dùng cách này để update virus, mời các bạn xem ảnh:

DSC00240.jpg
 
Ai có NAV tương thích với BKAV 2006 không cho em xin 1 bản, em đang dùng NAV 2002 chạy nhanh lắm nhưng ko cho cài BKAV ?!
 
các chương trình diệt virus chạy thường trú thường dễ xảy ra đối kháng nhau, do đó khi cài chương trình này thì nên tắt chức năng auto protect của cái kia đi.
 
Chuotdong đã viết:
Ai có NAV tương thích với BKAV 2006 không cho em xin 1 bản, em đang dùng NAV 2002 chạy nhanh lắm nhưng ko cho cài BKAV ?!

Bạn không nên sử dụng NAV vì cài cái này vào máy chạy rất chậm. Hiện tại có nhiêu chương trình tốt như KAV. Bạn nên sử dụng cái đó!
 
Chẳng biết các bạn thế nào, mình thì lại không thích anh BKAV; D32; NAV. Mình thấy chỉ có mấy anh này là phù hợp : Macfe; KAV; Bit Defender, và đặc biệt là NAVC (cũng của Symantec nhưng nhanh hơn nhiều).
Bạn tìm hiểu nhé.
 
MrHieu đã viết:
Chẳng biết các bạn thế nào, mình thì lại không thích anh BKAV; D32; NAV. Mình thấy chỉ có mấy anh này là phù hợp : Macfe; KAV; Bit Defender, và đặc biệt là NAVC (cũng của Symantec nhưng nhanh hơn nhiều).
Bạn tìm hiểu nhé.
Chứ C là gì vậy ? Nghe các bạn tôi không cài BKAV nữa, đỡ xung đột.
 
Chuotdong đã viết:
Chứ C là gì vậy ? Nghe các bạn tôi không cài BKAV nữa, đỡ xung đột.
HiHi, cái BKAV lại diệt tốt virus nội địa hiện nay đang bùng nổ trên YM đó bạn ơi
 
Chuotdong đã viết:
Chứ C là gì vậy ? Nghe các bạn tôi không cài BKAV nữa, đỡ xung đột.
Xin lỗi, Đúng phải là SAC : Symantec Antivỉrus Corporation. (Mình đang dùng bản 10.01)
 
Mình download Bitdefender Antivirus Plus v10 về cài nhưng Key mà file Keygen.BitDefender.PRO.10.exe (download tại bài 1) tạo ra không có tác dụng. Không biết các bạn có bị như vậy không?
Nếu bạn nào cần thì nhắn tin cho mình, mình sẽ gửi Key cho!
 
Sau 1 thời gian dài lang thang trên các trang web để tìm key cho các phần mềm mình cần, tôi phát hiện ra trang web này có hầu hết các key or crack cần thiết.
Gần như ji rỉ jì ji cái key jì cũng có trong trang web này. Nhưng các bạn lưu ý, phần lớn các trang web dạng như này đều có virut, adware or xxx picture. Trước khi vào hãy đảm bảo là máy của bạn đã cài phần mềm virut và bạn phải over age 18s.
http://www.serials.ws
 
Phần mềm diệt virus

Mình xem các phần mềm diệt virus mà các bác giới thiệu hay quá, mình cũng đang định thử down về, nhưng mình hơi thắc mắc là không biết mấy cái đó có free không dzậy? với lại, các bác đã thông tin cho biết mấy cái link đó thì có vui lòng chú thích thêm dùm là dung lượng của mỗi chương trình đó là bao nhiêu hôn?Với lại mình là gà mờ, mới vào Excel nên chưa biết nhiều lắm, nếu các bác đã chỉ thì có thể tiện cái tay viết thêm vài cách cài cụ thể đuợc không ạ? Thanks of All
 
Web KT
Back
Top Bottom