Tin nhắn hồ sơ

mình muốn sửa lỗi trong word khi sử dung Malings
các định dạng ngày tháng năm khi chuyển sang trộn thư thì bị chuyển sang dẫy số ví dụ 01/02/2019 trên excel nhưng trên work trả về dạng số 123456
Muốn sửa lỗi này về đúng định dạng ngày tháng năm thì làm như thế nào ạ
Nhờ giải pháp excel giúp đỡ
Bạn gửi file theo yêu cầu cho mình với gmail này hocongtuan@gmail.com. nếu có thời gian mình làm cho bạn 1 file NXT tối ưu nhất.
Bạn cho mình hỏi thêm, trường hợp mình copy code VBA của bạn sang bảng tính khác thì sẽ phải điều chỉnh những gì? mình post ở đây bị hạn chế ký tự nên mình đã gửi qua đ/c mail: "thanhlam241089@gmail.com", mong bạn giúp đỡ.
S
snow25
Giờ mình không ngồi máy.Mai mình xem.
C
chutichmao
Snow25 ơi, mình điều chỉnh được theo ý muốn rồi, cảm ơn bạn nhé.
Chào bạn. Hiện tại mình đang làm cho một DN nhà nước và được trả lương 3PS. Quyết toán tiền lương 6 tháng cuối năm 2018, khi nhìn vào bảng lương mình thấy ko hợp lý nên mình chưa nhận lương. Do mình ko phải chuyên viên tiền lương và không nàm trong hội đồng tiền lương nên cũng nắm rõ Quy chế tiền lương và Cơ chế trả lương của công ty. Mình có thể nhờ bạn giúp đỡ đc ko ?
bạn đăng bài tất cả vấn đề bạn hỏi 1 lần thôi bạn đăng thế không ai làm cho bạn đâu. vì sai quy định
tớ thấy bảng chấm công của bạn nếu làm như thế rất rối . khó nhập liệu về cái thời gian ra và vào đó bạn tải từ hệ thống xuống phải không. bạn gửi cho mình file đó ghi nội dung cần lấy để mình viết file mới cho.đã làm bảng chấm công phải có đi muộn về sớm, nghỉ phép năm, nghỉ sinh , Bhxh, phép tồn , vv v
Top