Về Đồng Nai

Liên hệ QC

overnight_9

strive for mastery
Tham gia
4/7/12
Bài viết
160
Được thích
81
Nghề nghiệp
Công nhân
dear thầy NDU & Quanghai & anh chị em.
Trong tuần nay overnight về Đồng Nai chơi và kết họp em mời các thầy & anh chị một bũa cơm bình dân chủ yếu là tâm sự học hỏi, em không biết lịch như thế nào em nhờ thầy NDU giúp em chỉnh lại code dưới đây cho hợp lý, em cám ơn thầy NDU

PHP:
Sub Test1()
  Dim lYear As Long, lDat As Long, n As Long
  For lYear = 1900 To 2012
    lDat = DateSerial(lYear, 8, 8)
    If Weekday(lDat) = 4 Then
      n = n + 1
      Cells(n, "B") = lDat
     Range("B17").Select
    With Selection.Interior
        .ColorIndex = 7
        .Pattern = xlSolid
    End With
    With Selection.Font
        .Name = "Arial"
        .Size = 18
        .Strikethrough = False
        .Superscript = False
        .Subscript = False
        .OutlineFont = False
        .Shadow = False
        .Underline = xlUnderlineStyleNone
        .ColorIndex = xlAutomatic
    End With
    Selection.Font.Bold = True
    Selection.Font.Underline = xlUnderlineStyleSingle
End If
Next
End Sub

Cells cho B1:B20 theo mã: [$-42A]dddd, d-mmmm-yyyy
 
dear thầy NDU & Quanghai & anh chị em.
Trong tuần nay overnight về Đồng Nai chơi và kết họp em mời các thầy & anh chị một bũa cơm bình dân chủ yếu là tâm sự học hỏi, em không biết lịch như thế nào em nhờ thầy NDU giúp em chỉnh lại code dưới đây cho hợp lý, em cám ơn thầy NDU

PHP:
Sub Test1()
  Dim lYear As Long, lDat As Long, n As Long
  For lYear = 1900 To 2012
    lDat = DateSerial(lYear, 8, 8)
    If Weekday(lDat) = 4 Then
      n = n + 1
      Cells(n, "B") = lDat
     Range("B17").Select
    With Selection.Interior
        .ColorIndex = 7
        .Pattern = xlSolid
    End With
    With Selection.Font
        .Name = "Arial"
        .Size = 18
        .Strikethrough = False
        .Superscript = False
        .Subscript = False
        .OutlineFont = False
        .Shadow = False
        .Underline = xlUnderlineStyleNone
        .ColorIndex = xlAutomatic
    End With
    Selection.Font.Bold = True
    Selection.Font.Underline = xlUnderlineStyleSingle
End If
Next
End Sub

Cells cho B1:B20 theo mã: [$-42A]dddd, d-mmmm-yyyy
nếu bạn đã gửi Ndu code trên thì nên cộng thêm 1. lúc đó anh này mới rãnh
 
nếu bạn đã gửi Ndu code trên thì nên cộng thêm 1. lúc đó anh này mới rãnh

vậy em chỉnh lại thế này nhé:

PHP:
 If Weekday(lDat) = 4+1 Then

Em sẽ đi lòng vòng cù lao phố ghé thăm Quận Ký, rồi có mặt tại đương Võ Thị Sáu TP.Biên Hoà lúc 5h30: PM được không các anh?
em cảm ơn.

Nhà Bè nước chảy chia hai
Ai về Gia Định, Đồng Nai thì về...
HIC
 
Gặp nhau ăn nhậu mà cũng phân biệt đối xử, ẹc ẹc.....
Muốn loại hỏng cho mấy anh hỏng biết code tham gia đây mà.
 
Gặp nhau ăn nhậu mà cũng phân biệt đối xử, ẹc ẹc.....
Muốn loại hỏng cho mấy anh hỏng biết code tham gia đây mà.
Thì cú copy code dán vào module, chạy cái ra ngay kết quả thôi
-------------------
vậy em chỉnh lại thế này nhé:

PHP:
 If Weekday(lDat) = 4+1 Then

Em sẽ đi lòng vòng cù lao phố ghé thăm Quận Ký, rồi có mặt tại đương Võ Thị Sáu TP.Biên Hoà lúc 5h30: PM được không các anh?
em cảm ơn.
HIC
Hôm trước có nói rồi, giờ nhắc lại nha:
- Nếu gặp buổi tối thì tối nào cũng được, trừ tối thứ 7
- Nếu gặp ban ngày thì tôi chỉ rảnh ngày thứ 5
Vậy tùy đồng chí quyết định nhé
Ẹc... Ẹc...
 
Thì cú copy code dán vào module, chạy cái ra ngay kết quả thôi
-------------------

Ẹc... Ẹc...

Ôi... ăn nhậu mà rối quá, thôi, khi nào ngồi nhà nghe "mùi" bên Biên Hòa thì chạy qua chắc cũng hỏng muộn.

Chúc mừng nagỳ gặp lại.
 
Ôi... ăn nhậu mà rối quá, thôi, khi nào ngồi nhà nghe "mùi" bên Biên Hòa thì chạy qua chắc cũng hỏng muộn.

Chúc mừng nagỳ gặp lại.

Đâu có gì rối đâu Tùng, thật ra ăn nhậu cũng là môn không thể thiếu mà. chẳng hạn có dịp sinh nhật, lễ tết...v...v... thì anh em gặp nhau dễ ẹc, chứ ngày thường anh em gặp khó lắm, khác gì 1 bài toán HIC.

Vậy thống nhất như trên nhé Tùng, anh em mình qua tiếp chiêu anh NDU và các anh chị ở BH xem có khoẻ như VB của các anh không!

chứ mình gặp các thầy ở SG 2 lần mình điều OUT cả 2 hy vọng xuống BH tu luyện thêm để về SG tiếp chiêu khác. HIC HIC.
 
Đâu có gì rối đâu Tùng, thật ra ăn nhậu cũng là môn không thể thiếu mà. chẳng hạn có dịp sinh nhật, lễ tết...v...v... thì anh em gặp nhau dễ ẹc, chứ ngày thường anh em gặp khó lắm, khác gì 1 bài toán HIC.

Vậy thống nhất như trên nhé Tùng, anh em mình qua tiếp chiêu anh NDU và các anh chị ở BH xem có khoẻ như VB của các anh không!

chứ mình gặp các thầy ở SG 2 lần mình điều OUT cả 2 hy vọng xuống BH tu luyện thêm để về SG tiếp chiêu khác. HIC HIC.

Híc, nghe lời Anh NDU bỏ vào "mô đun" mà nó chẳng chạy gì cả, hỏi Bác Concogia sao nó hỏng chạy, bác ấy nói bấm F5 nó "nói" gì, mình cũng thiệt tình trả lời.

Dạ thưa Anh hỏng nghe nó nói gì mà nó chỉ báo màu vàng thôi ah, hay là máy tính em hỏng có gắn cái loa???

Bác cò "dạy" cho một câu:

Em trai ah, trong VBA nó báo màu vàng là nó chửi mình " ngu như....." đó.

Ẹc ẹc.... thế mới nói ăn nhậu kiểu này ... phức tạp quá.
 
Híc, nghe lời Anh NDU bỏ vào "mô đun" mà nó chẳng chạy gì cả, hỏi Bác Concogia sao nó hỏng chạy, bác ấy nói bấm F5 nó "nói" gì, mình cũng thiệt tình trả lời.

Dạ thưa Anh hỏng nghe nó nói gì mà nó chỉ báo màu vàng thôi ah, hay là máy tính em hỏng có gắn cái loa???

Bác cò "dạy" cho một câu:

Em trai ah, trong VBA nó báo màu vàng là nó chửi mình " ngu như....." đó.

Ẹc ẹc.... thế mới nói ăn nhậu kiểu này ... phức tạp quá.

Bữa nay mới để ý cái vụ màu vàng của VBA. Chời ơi mấy tháng nay mình bị VBA cho xem cái màu vàng liên tục. Hic
 
Híc, nghe lời Anh NDU bỏ vào "mô đun" mà nó chẳng chạy gì cả, hỏi Bác Concogia sao nó hỏng chạy, bác ấy nói bấm F5 nó "nói" gì, mình cũng thiệt tình trả lời.

Dạ thưa Anh hỏng nghe nó nói gì mà nó chỉ báo màu vàng thôi ah, hay là máy tính em hỏng có gắn cái loa???

Bác cò "dạy" cho một câu:

Em trai ah, trong VBA nó báo màu vàng là nó chửi mình " ngu như....." đó.

Ẹc ẹc.... thế mới nói ăn nhậu kiểu này ... phức tạp quá.


HIC HIC

PHP:
Sub Test1()
  Dim lYear As Long, lDat As Long, n As Long
  For lYear = 1900 To 2012
    lDat = DateSerial(lYear, 8, 9)
    If Weekday(lDat) = 5 Then
      n = n + 1
      Cells(n, "B") = lDat
     Range("B17").Select
    With Selection.Interior
        .ColorIndex = 7
        .Pattern = xlSolid
    End With
    With Selection.Font
        .Name = "Arial"
        .Size = 18
        .Strikethrough = False
        .Superscript = False
        .Subscript = False
        .OutlineFont = False
        .Shadow = False
        .Underline = xlUnderlineStyleNone
        .ColorIndex = xlAutomatic
    End With
    Selection.Font.Bold = True
    Selection.Font.Underline = xlUnderlineStyleSingle
End If
Next
End Sub


chắc là thầy Co nói em chổ này nè HIC HIC.
phải vậy không anh Quanghai & Tùng?
 
Lần chỉnh sửa cuối:
HIC HIC

PHP:
Sub Test1()
  Dim lYear As Long, lDat As Long, n As Long
  For lYear = 1900 To 2012
    lDat = DateSerial(lYear, 8, 9)
    If Weekday(lDat) = 5 Then
      n = n + 1
      Cells(n, "B") = lDat
     Range("B17").Select
    With Selection.Interior
        .ColorIndex = 7
        .Pattern = xlSolid
    End With
    With Selection.Font
        .Name = "Arial"
        .Size = 18
        .Strikethrough = False
        .Superscript = False
        .Subscript = False
        .OutlineFont = False
        .Shadow = False
        .Underline = xlUnderlineStyleNone
        .ColorIndex = xlAutomatic
    End With
    Selection.Font.Bold = True
    Selection.Font.Underline = xlUnderlineStyleSingle
End If
Next
End Sub


chắc là thầy Co nói em chổ này nè HIC HIC.
phải vậy không anh Quanghai & Tùng?

Đã ăn nhậu thì hay là mình đơn giản code lại tí
PHP:
Sub an_nhau()
Dim ngayannhau
    ngayannhau = DateSerial(2012, 8, 8)
    MsgBox Format(ngayannhau, "[$-F800]dddd, mmmm dd, yyyy")
End Sub
 
Đã ăn nhậu thì hay là mình đơn giản code lại tí
PHP:
Sub an_nhau()
Dim ngayannhau
    ngayannhau = DateSerial(2012, 8, 8)
    MsgBox Format(ngayannhau, "[$-F800]dddd, mmmm dd, yyyy")
End Sub

Theo các thầy có chỉnh lại tí anh Quanghai nhé:

PHP:
Sub an_nhau()
Dim ngayannhau
    ngayannhau = DateSerial(2012, 8, 9)
    MsgBox Format(ngayannhau, "[$-F800]dddd, mmmm dd, yyyy") & " " & "4:30 PM"
End Sub
 
Gặp nhau ăn nhậu mà cũng phân biệt đối xử, ẹc ẹc.....
Muốn loại hỏng cho mấy anh hỏng biết code tham gia đây mà.

Tùng đừng nghỉ vậy nhé, anh em hiểu lầm chết đó, (thường em bé mới tập nói thì BI BA BI BO suốt ngày vậy mà) mà code là của thầy NDU đó.

Thầy & anh chị em GPE thì nhiều mình không thể mời 1 lần hết được mà chưa chắc mời các thầy & các anh chị dự được, hy vọng nếu còn là thành viên (học trò) GPE thì chắc chắn mình có cơ hội gặp gỡ các sư huynh tỉ muội ở các tỉnh thành.

Còn Tùng để mình luyện cái tuyệt chiêu "ngũ long thập bác chưỡng" rồi anh em mình vào hầm rượu ở Đại Lộ Bình Dương đấu nhé chừng nào hết rượu thì thôi, có
lẽ cuối năm 2012 được đó, chứ giờ thì mình còn yếu lắm HIC HIC
 
Tùng đừng nghỉ vậy nhé, anh em hiểu lầm chết đó, (thường em bé mới tập nói thì BI BA BI BO suốt ngày vậy mà) mà code là của thầy NDU đó.

Thầy & anh chị em GPE thì nhiều mình không thể mời 1 lần hết được mà chưa chắc mời các thầy & các anh chị dự được, hy vọng nếu còn là thành viên (học trò) GPE thì chắc chắn mình có cơ hội gặp gỡ các sư huynh tỉ muội ở các tỉnh thành.

Còn Tùng để mình luyện cái tuyệt chiêu "ngũ long thập bác chưỡng" rồi anh em mình vào hầm rượu ở Đại Lộ Bình Dương đấu nhé chừng nào hết rượu thì thôi, có
lẽ cuối năm 2012 được đó, chứ giờ thì mình còn yếu lắm HIC HIC


Nói thiệt, ăn nhậu thì em không phải là cao thủ, nhưng đi ăn nhậu thì là số 1 (nghĩa là chỗ nào có ăn có nhậu là có em). Còn cái dzụ code thì.... đụng vào đâu thì màu vàng đến đó. Thiệt tình tới giờ cũng hỏng biết cách nào cho chạy để hiện lên ngày nào, giờ nào, ở đâu...???.

Như đã nói ở trên có lẽ em sẽ chờ từ nay cho đến hết ngay 9/8/2012 trong thời gian này emc huẩn bị tư thế sẵn sàng, còn nếu như code trên mà chạy sau nagỳ này thì "tèo". hẹn anh chị em dịp khác.
 
Nhà Bè nước chảy chia hai
Ai về Gia Định Đồng Nai thì về
Ai hi hò lờ !Ai li hò lờ !
Đường về xứ bạn không xa
Qua vùng Đất Đỏ rồi ra Biên Hoà
Ai li hò lờ !Aili hò lớ !
Ai nghe chăng tiếng hò bao la
...........
xin gh
é qua Hoàng Quý 2 vào Thứ 5, ngày 9 tháng 8 năm 2012; 4:30 PM

Ai hi hò lờ !Ai li hò lờ !

Th
ân mời anh chị em gần xa, nhín chút thời gian quý để ghé qua Biên Hoà cùng giao lưu với anh NDU96081631 & anh Quanghai1969.

cám ơn anh chị.


Không biết cadafi thứ 5 có rảnh không vậy cadafi? nếu rảnh chở bác Concogia xuống BH đổi gió 1 chyến được không? vì nhà của cadafi gần nhà bác Co.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Nhà Bè nước chảy chia hai
Ai về Gia Định Đồng Nai thì về
Ai hi hò lờ !Ai li hò lờ !
Đường về xứ bạn không xa
Qua vùng Đất Đỏ rồi ra Biên Hoà
Ai li hò lờ !Aili hò lớ !
Ai nghe chăng tiếng hò bao la
...........
xin gh
é qua Hoàng Quý 2 vào Thứ 5, ngày 9 tháng 8 năm 2012; 4:30 PM

Ai hi hò lờ !Ai li hò lờ !

Th
ân mời anh chị em gần xa, nhín chút thời gian quý để ghé qua Biên Hoà cùng giao lưu với anh NDU96081631 & anh Quanghai1969.

cám ơn anh chị.


Không biết cadafi thứ 5 có rảnh không vậy cadafi? nếu rảnh chở bác Concogia xuống BH đổi gió 1 chyến được không? vì nhà của cadafi gần nhà bác Co.
Cái vụ vui vẻ này mình khoái lắm nhưng mình đi mần ở quận 3, tan sở là 5.30. Nếu qua tới chỗ chắc mọi người về hết.
 
Cái vụ vui vẻ này mình khoái lắm nhưng mình đi mần ở quận 3, tan sở là 5.30. Nếu qua tới chỗ chắc mọi người về hết.

5:30PM chạy về Biên Hòa 6:20PM kịp mà Quanghai, cứ về đi nhé! còn đến 0 giờ của ngày hôm sau thấy còn sớm mà thích về CẦU ÔNG BỐ thì anh em mình theo Tungnguyen_TK thẳng tiến luôn HIC.
 
Nè! Nếu chơi tối thì tối hẳn luôn đi, sao mà 4:30 PM nó lưng lửng thế?
Hoặc là ban ngày (từ 8:00 AM đến 12:00 AM)
Hoặc là 6:30 PM đi
 
Nè! Nếu chơi tối thì tối hẳn luôn đi, sao mà 4:30 PM nó lưng lửng thế?
Hoặc là ban ngày (từ 8:00 AM đến 12:00 AM)
Hoặc là 6:30 PM đi

Em biết hôm đó thầy rảnh, nên tính thầy trò tranh thủ ngồi lai rai tâm sự 1 tí đồng thời đợi anh em đông đủ rồi mần luôn, còn mấy giờ cũng được mà, buổi sáng thì sợ anh em đi làm không đến được không vui. 6h30 hay 7h củng được hết thầy NDU ơi.
 
mong chờ đón tiếp các thầy & anh chị.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Web KT
Back
Top Bottom