Thiết kế Chương trình kiểm phiếu bầu hội đồng quản trị

Liên hệ QC

kelangthang2005

Thành viên mới
Tham gia
27/1/07
Bài viết
7
Được thích
33
**~****~****~**
Chào cả nhà, mình vừa mới làm xong một File Excel để kiểm phiếu bầu HĐQT và các vấn đề khác trong ĐHCĐ của công ty mình. Nhưng khi chạy thử thì có một số hạn chế sau:
1. Nhập số liệu chậm -> chưa đáp ứng được yêu cầu có kết quả tức thời của đại hội.
2. Chưa kiểm soát được độ chính xác (tức thời) trong quá trình nhập số liệu -> vừa nhập số liệu vừa kiểm tra -> ra kết quả chậm
Mong cả nhà mình giúp sức khắc phục nhược điểm trên để mình hoàn thiện chương trình kiểm phiếu này.
Thanks all.
 

File đính kèm

  • CHUONG TRINH KIEM PHIEU CTY CP.rar
    26.5 KB · Đọc: 2,294
sao không ai giúp mình với vậy, mọi người tranh thủ xíu thời gian cho minh đi.
 
mình thì không giúp được bạn nhưng mà còn làm phiền nữa đây.
Bạn có thể chỉ giúp mình làm thế nào có được những ô mà bạn đã đánh nội dung sẵn vào đó. Ví dụ như ô "vắng mặt" hay "200"và"300"
 
Bạn có thể tìm trong diễn đàn file chương trình kiểm phiếu mình gửi lên và xem thử nha.
 
Với tranxuanthang113: Bạn có thể liên hệ riêng với tôi, tôi sẽ hướng dẩn bạn cách làm... vì đây là những kiến thức căn bản thôi. Bạn ko nên chen vào topic của người khác như vậy
Mến
ANH TUẤN
 
các cái mà bạn giới thiệu thì mình đã down và dùng hết rồi, nhưng không đáp ứng yêu cầu của mình, mình nói cụ thể cho bạn nhé:
Mình muốn làm một chương trình kiểm phiếu các cổ đông đi dự đại hội và bầu cử bao gồm các thành phần như sau:
mình đã có sẵn một danh sách cổ đông (trong đó có đầy đủ các dữ liệu bao gồm: mã cổ đông (không trùng nhau), địa chỉ, số cổ phần nắm giữ của từng người, nam hay nữ, pháp nhân hay thể nhân......và nhiều dữ liệu lắm) và một danh sách người đi ứng cử có thể là 5 hoặc 7 hoặc mấy thì tùy mà mình sẽ nhập vào máy (cũng là các thành viên trong đó mà mình trích ra thôi, do vậy cũng đầy đủ các thông tin về các cổ đông này).
mục đích mình muốn là:
1. Khi ai đến thì nhập vào mã cổ đông (theo giấy mời mà mình phát cho họ), nếu họ nhận thêm ủy quyền của người khác thì cũng được tính cho của họ tức là sẽ nhập cho họ và được nhập thêm vào của người ủy quyền, còn người nào không đi, không ủy quyền cho người khác thì vắng, máy tính sẽ ghi nhận những người đi hợp và ủy quyền
(lưu ý là nếu nhập vào mà không có trong danh sách có sẵn ở trên thì báo là không có mã cổ đông này, còn nếu đã nhập rồi mà vô tình nhập trùng thì báo là nhập trùng), kết quả cho ra là:
a. số người đi dự là bao nhiêu người? đếm người đi dự (nhỏ hơn hoặc bằng tổng số cổ đông có trong danh sách) và đếm số người đi dự cộng với nhận thêm ủy quyền
b. số cổ phần tương ứng mà tổng số người di dự cộng với nhận ủy quyền trên tổng số cổ phần trong danh sách cổ dông.
c. tỷ lệ trên vốn điều lệ của công ty tỷ lệ pháp nhân tham dự và thể nhân tham dự.
2. mỗi một người đại diện cho một số cổ phiếu (bao gồm của mình và nhận được ủy quyền) sẽ bỏ phiếu theo 3 tiêu chí đồng ý hoặc không đồng ý hoặc không có ý kiến, để mình nhập vào và nó tổng hợp để đưa ra tỷ lệ bao nhiêu đồng ý bao nhiêu không? và tỷ lệ
3. thông kê để bầu Hội đồng quản trị theo kiểu bầu dồn phiếu như sau:
ví dụ dự định bầu 3 người trong tổng số và người đó có 100 cổ phần và nhận được 50 ủy quyền thì họ sẽ được (100 + 50) x 3 là 450 quyền để bầu, họ sẽ bầu cho 1 đến ba người tức là họ có thể bầu 100 phiếu cho ông a, 200 cho ông b và 150 còn lại cho ông c hoặc 450 cho ông a tùy ý. Với yêu cầu, số lượng quyền để bầu không được vượt quá quyền của mình, đồng thời số phiếu thu về không được vượt quá phát ra, và bao nhiêu hợp lệ, bao nhiêu không? bao nhiêu cho ông a, ông b, ông c, bao nhiêu là phiếu trắng, đồng thời cộng lại, a cộng b cộng c, cộng phiếu trắng không được vượt số phiếu hợp lệ và không được vượt số phiếu thu về và phát ra.
nhờ bạn làm giúp mình ba mục tiêu đó nhé nếu có thể,
cảm ơn rất là nhiều!
 
Warning: unserialize() expects parameter 1 to be string, array given in /includes/vba_cmps_include_bottom.php on line 240

Warning: unserialize() expects parameter 1 to be string, array given in /includes/vba_cmps_include_bottom.php on line 241
Sao vào GPE nó báo nt.
To kelangthang
Do chưa hiểu ý đồ nhập liệu của bạn, nhập từ dscđ và đánh dấu ng tham dự hay là chỉ nhập những cđ tham dự.
Tôi làm thử cho bạn 1 file nếu OK thì tiếp. Quan trọng là khi nhập xong 1 KH thì trong list DSCDTD sẽ bỏ mất tên đó. Nghiên cứu trong DSCD.
 

File đính kèm

  • CHUONG TRINH KIEM PHIEU CTY CP.rar
    27.2 KB · Đọc: 1,145
Uh... đúng rồi... hôm nay tôi vào GPE cũng bị cảnh bảo y như vậy... Tưởng tại máy mình chứ, thì ra là lỗi gì đó trên GPE
ANH TUẤN
 
Tôi cũng bị vậy !
 
vungoc đã viết:

Chiều nay em thử dùng IE, Opera, Maxthon thì bị như vậy, còn Firefox thì không bị gì cả.
Em cũng không hiểu tại sao nữa.
 
Web KT
Back
Top Bottom