Thăm Trung tâm bảo trợ xã hội tại xã Thuỵ An - Ba Vì - HN vào ngày 19/1/2012 (26 Âm))

Liên hệ QC

PhanTuHuong

VBA & VB.NET for Excel & AutoCad
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
7,121
Được thích
24,279
BQT tổ chức công tác thiện nguyện lên Thuỵ An, vào 12h45' ngày 19/1 (26 Tết). Địa điểm: đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài (đường Trần Thái Tông) tại công ty của em Dung

B. Ủng hộ chuyến đi thiện nguyện (dự kiến tại Thuỵ An - Ba Vì - HN), ngoài quỹ tồn thì cập nhật thành viên ủng hộ riêng (cập nhật liên tục):

1.PhanTuHuong: 300.000đ + 1 chuyến xe 7 chỗ
2.VioletDylan:
3.NguyenDuyTuan:
4...



Liên hệ: PhanTuHuong 0913.532.322
VioletDylan: 0983.800.505
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến. BQT GPE tổ chức buổi gặp mặt cuối năm tại Hà Nội nhằm các mục đích sau:

1. Trao đổi về công việc đã đạt được, kế hoạch cho năm sau __---- .
2. Trao đổi về Excel và kiến thức liên quan.
3 Trao đổi về công tác hoạt động từ thiện trong năm và hướng tới năm 2012.
4. Giao lưu ăn uống, hát hò (tuỳ biến).

Thời gian dự kiến 9h00' ngày chủ nhật 8/1/2012 như sau:

- Từ 9h00' đến 11h00: Gặp gỡ tại quán cafe... trao đổi từ mục 1 đến 3.
- Từ 11h00' đến 13h00': Ăn uống ... :drunk: :drinks:
- Từ 13h00' đến 24h00': Chương trình giao lưu nếu có nhu cầu %$$

Xin thông tin đăng ký và ý kiến các thành viên!

Liên hệ: PhanTuHuong 0913.532.322
VioletDylan: 0983.800.505
Nguyen Duy Tuan: 0904.210.337
Đọc được tin này vui lắm, vì cuối năm cũng là thời điểm để GPEX Miền Bắc được gặp mặt nhau đầy đủ nhất.
Nhưng Anh Hướng xem lại thời gian một chút không Anh nhỉ? Vì lúc này nhiều người đi công tác ở các tỉnh Chưa về, sinh viên vẫn ôn thi....
Em nghĩ nên để khoảng 20,21,22 âm gì đó (vào khoảng 15, 16 dương) thì tốt quá Anh ạ.
Rất mong được gặp mọi người, kể từ hôm sinh nhật diễn đàn đến giờ chưa được gặp mọi người.
 
Đọc được tin này vui lắm, vì cuối năm cũng là thời điểm để GPEX Miền Bắc được gặp mặt nhau đầy đủ nhất.
Nhưng Anh Hướng xem lại thời gian một chút không Anh nhỉ? Vì lúc này nhiều người đi công tác ở các tỉnh Chưa về, sinh viên vẫn ôn thi....
Em nghĩ nên để khoảng 20,21,22 âm gì đó (vào khoảng 15, 16 dương) thì tốt quá Anh ạ.
Rất mong được gặp mọi người, kể từ hôm sinh nhật diễn đàn đến giờ chưa được gặp mọi người.

Muộn quá cậu ạ, tầm đó chuẩn bị lo Tết, rồi quê nội, ngoại, chạp họ, ông Công ông Táo.
 
theo e họp càng sớm càng tốt
chuẩn bị đi Từ thiện ở Thuỵ An đi các anh
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Cho em đăng ký 1 suất dự bị
 
Tinh thần gặp mặt không theo sự mong muốn của BQT vì số lượng thành viên đăng ký quá ít. Do đó buổi gặp mặt huỷ bỏ, chương trình từ thiện lên Thuỵ An vẫn tổ chức ở quy mô nhỏ.
Xin thông báo để các thành viên được biết!

Cần gì phải quá đông anh nhỉ? Mấy anh em mình làm chén rượu cuối năm cho ấm cúng nhé.
 
Cần gì phải quá đông anh nhỉ? Mấy anh em mình làm chén rượu cuối năm cho ấm cúng nhé.

Nếu mấy a e mình thì đơn giản mà Tuân, cần gì phải thông báo lên đây :)

Thôi để ra giêng, ngày rộng tháng dài mình tổ chức gặp mặt anh chị em sau, còn mấy a em mình từ nay đến tết ít nhất phải làm 3 phát cho máu, phải k Tuân, Minh?
 
Thôi, mấy anh em gặp nhau vụ đi thiện nguyện về rồi "uốn" với nhau cũng được! Anh em cứ chuẩn bị khoảng 24-28 Tết nhé
 
Lần chỉnh sửa cuối:
BQT đã huỷ bỏ buổi gặp mặt, công tác từ thiện lên Thuỵ An (dự kiến 24-28 Tết) vẫn tổ chức:B. Ủng hộ chuyến đi từ thiện (dự kiến tại Thuỵ An - Ba Vì - HN), ngoài quỹ tồn thì cập nhật thành viên ủng hộ riêng (cập nhật liên tục):1.PhanTuHuong: 300.000đ + 1 chuyến xe 7 chỗ2.VioletDylan: 3.NguyenDuyTuan:4...
Cho mình xin 01 xuất dự bị và nếu không tham gia được thì Cho mình ủng hộ tiền qua tài khoản...?
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Cho mình xin 01 xuất dự bị và nếu không tham gia được thì Cho mình ủng hộ tiền qua tài khoản...?

Mình sẽ liên hệ với trung tâm Thuỵ An và sẽ sớm đưa chương trình lên để mọi người thu xếp thời gian để cùng tham gia.

Mong nhận được ý kiến của các thành viên về chuyến đi này
 
Thôi, mấy anh em gặp nhau vụ đi từ thiện về rồi "uốn" với nhau cũng được! Anh em cứ chuẩn bị khoảng 24-28 Tết nhé


Anh Hướng để 28 Tết đi nhé cho em xin 1 chân, chứ 24 thì em chưa đc nghỉ Tết. Nếu có thể thì 28 anh em mình chạy lên Thụy An thăm các cháu bị não thủy tinh và tặng quà hỗ trợ 1 phần cho các cô giáo trông các cháu tại khu vực đó được ko ạ.
 
Anh Hướng để 28 Tết đi nhé cho em xin 1 chân, chứ 24 thì em chưa đc nghỉ Tết. Nếu có thể thì 28 anh em mình chạy lên Thụy An thăm các cháu bị não thủy tinh và tặng quà hỗ trợ 1 phần cho các cô giáo trông các cháu tại khu vực đó được ko ạ.

Càng giáp Tết mình lại càng bận, thường phải về quê trả lương cho anh em công nhân, chỉ dám ghi nhận thôi, nếu 26-27 Tết thì tốt hơn.
 
Anh Hướng để 28 Tết đi nhé cho em xin 1 chân, chứ 24 thì em chưa đc nghỉ Tết. Nếu có thể thì 28 anh em mình chạy lên Thụy An thăm các cháu bị não thủy tinh và tặng quà hỗ trợ 1 phần cho các cô giáo trông các cháu tại khu vực đó được ko ạ.
Khi đó ed vìa rồi chị iu quý hehe
 
Theo ý kiến cá nhân của mình thì có lẽ ban tổ chức nên có kế hoạch trước về nội dung và nếu như không chỉ đóng góp về tiền cho trung tâm mà còn có quà cho các cháu thì cho số tài khoản để mọi người đóng góp trước và tạo thuận tiện cho ban tổ chức chuẩn bị cho chu đáo. Ngoài ra việc này nên chuyển vào mục khác cho phù hợp cũng như thay đổi tên topic để nhiều người có tâm huyết trên diễn đàn được biết và tham gia theo nhiều cách khác nhau dù xa hay gần Hà Nội
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Theo ý kiến cá nhân của mình thì có lẽ ban tổ chức nên có kế hoạch trước về nội dung và nếu như không chỉ đóng góp về tiền cho trung tâm mà còn có quà cho các cháu thì cho số tài khoản để mọi người đóng góp trước và tạo thuận tiện cho ban tổ chức chuẩn bị cho chu đáo.
Ngoài ra việc này nên chuyển vào mục khác cho phù hợp cũng như thay đổi tên topic để nhiều người có tâm huyết trên diễn đàn được biết và tham gia theo nhiều cách khác nhau dù xa hay gần Hà Nội

Cảm ơn chị đã có góp ý cho bọn em.

Thực ra, lúc đầu ý tưởng định làm hoành tráng để tổ chức cho các cháu trên "trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật" xã ThuỴ An đón tết vui vẻ hơn các năm trước, nhưng do một số thành viên chủ chốt cuối năm quá bận nên bọn em quyết định lùi ngày, để sang năm mới ngày rộng tháng dài sẽ làm. Thông báo huy động các thành viên diễn đàn trên cả nước ủng hộ sẽ đđược để đúng nơi quy định.

Vụ lên Thuỵ An lần này "trước tết âm lịch" chỉ làm nhỏ, sẽ mua ít bánh kẹo lên đó để tặng các cháu nên k thông báo rộng rãi, sẽ gọi điện cho một số thành viên đã trả lời trên topic này vàhenj ngày cùng đi. Tiền mua bánh kẹo, bánh chưng, giò chả đã có quỹ tồn từ lần trước, đã có 01 xe 7 chỗ "lái xe tự chịu tiền xăng" nên chốt ngày là đi thôi.

Trước khi đi em sẽ báo trước cho chị 2 ngày chị nhé
 
CÁc bác ơi! Bánh kẹo, giò chả, bánh chưng mua ở đâu nhỉ? Metro Thăng Long có không nhỉ? Hic hic
 
CÁc bác ơi! Bánh kẹo, giò chả, bánh chưng mua ở đâu nhỉ? Metro Thăng Long có không nhỉ? Hic hic

Theo em nghĩ mua ở Metro giá cả cũng hợp lý mà chất lượng lại đảm bảo nữa.

Vụ lên Thuỵ An lần này "trước tết âm lịch" chỉ làm nhỏ, sẽ mua ít bánh kẹo lên đó để tặng các cháu nên k thông báo rộng rãi, sẽ gọi điện cho một số thành viên đã trả lời trên topic này vàhenj ngày cùng đi. Tiền mua bánh kẹo, bánh chưng, giò chả đã có quỹ tồn từ lần trước, đã có 01 xe 7 chỗ "lái xe tự chịu tiền xăng" nên chốt ngày là đi thôi

Em nghĩ anh nghĩa cứ tính toán nếu thiếu thì để kêu gọi mọi người ủng hộ thêm.
 
CÁc bác ơi! Bánh kẹo, giò chả, bánh chưng mua ở đâu nhỉ? Metro Thăng Long có không nhỉ? Hic hic
Mua luôn ở chợ Nghĩa Tân ý ạ
đầy đủ những cái anh cần
đi luôn ngày mai vào chủ nhật đi ạ
 
Web KT
Back
Top Bottom