Nhờ giúp đỡ về file xếp thời khóa biểu

Liên hệ QC

thienthanthangnam

Thành viên mới
Tham gia
6/3/10
Bài viết
17
Được thích
2
Như tiêu đề. Tôi có file TKB đính kèm. Tôi muốn lọc Thời khóa biểu của giáo viên (như mẫu trong file). Nhờ mọi người giúp đỡ ạ. Tôi không có kiến tức về excel nên không biết làm như thế nào.
Cảm ơn nhiều!
 

File đính kèm

  • TKB.xls
    46.5 KB · Đọc: 65
Như tiêu đề. Tôi có file TKB đính kèm. Tôi muốn lọc Thời khóa biểu của giáo viên (như mẫu trong file). Nhờ mọi người giúp đỡ ạ. Tôi không có kiến tức về excel nên không biết làm như thế nào.
Cảm ơn nhiều!
File bạn vừa có unicode thường lẫn tổ hợp !$@!!, bạn dùng công thức này ở N6:
Mã:
N6=IFERROR(INDEX($C$4:$J$4,MATCH(TRUE,T(OFFSET($B$4,$M6+(COLUMN(A1)-1)*5,(COLUMN($C$4:$J$4)-2)))=$O$3,)),"")
Yêu cầu bấm Ctrl+Shift+Enter rồi copy cho nguyên bảng!!!
 

File đính kèm

  • TKB.xls
    50.5 KB · Đọc: 36
Như tiêu đề. Tôi có file TKB đính kèm. Tôi muốn lọc Thời khóa biểu của giáo viên (như mẫu trong file). Nhờ mọi người giúp đỡ ạ. Tôi không có kiến tức về excel nên không biết làm như thế nào.
Cảm ơn nhiều!
Font chữ của bạn có vấn đề, mình không rành lắm nhưng chắc là bài #2 đã đề cập đến.
Mình có đánh lại font chữ ở phần bôi vàng thì kết quả ra đúng.
Mã:
N6=IFERROR(INDEX($C$4:$J$4,SUMPRODUCT((OFFSET($C$3:$J$3,MATCH(N$5,$A$5:$A$24,0)+$M6,)=$O$3)*COLUMN($A$1:$H$1))),"")
Enter, Fill xuống, Fill sang phải.
Bạn xem file đính kèm.
 

File đính kèm

  • TKB_edit.xls
    48 KB · Đọc: 35
Font chữ của bạn có vấn đề, mình không rành lắm nhưng chắc là bài #2 đã đề cập đến.
Mình có đánh lại font chữ ở phần bôi vàng thì kết quả ra đúng.
Mã:
N6=IFERROR(INDEX($C$4:$J$4,SUMPRODUCT((OFFSET($C$3:$J$3,MATCH(N$5,$A$5:$A$24,0)+$M6,)=$O$3)*COLUMN($A$1:$H$1))),"")
Enter, Fill xuống, Fill sang phải.
Bạn xem file đính kèm.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ NHIỆT TÌNH GIÚP ĐỠ. NHƯNG FILE CÁC BẠN GỬI LẠI TÔI TẢI VỀ VẪN KHÔNG DÙNG ĐƯỢC. QUẢ THỰC LÀ TÔI KHÔNG KHÔNG RÀNH VỀ EXCEL NÊN KHÔNG BIẾT LỖI NHƯ THẾ NÀO. MONG CÁC BẠN GIÚP ĐỠ THÊM.
CẢM ƠN NHIỀU Ạ!

File mình gửi bạn đã có công thức sẵn rồi.
Giờ bạn chỉ cần chọn các giáo viên ở ô O3 là dữ liệu ở vùng N6:Q10 tự cập nhật mà.
BẠN CHO MÌNH HỎI THÊM NHÉ. FILE CỦA BẠN LÀM GIÚP MÌNH CHẠY TỐT TRÊN EXCEL 2007 NHƯNG KHÔNG CHẠY TRÊN EXCEL 2003 LÀ TẠI SAO? CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG? MONG BẠN GIÚP ĐỠ TIẾP A!
CẢM ƠN NHIỀU!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ NHIỆT TÌNH GIÚP ĐỠ. NHƯNG FILE CÁC BẠN GỬI LẠI TÔI TẢI VỀ VẪN KHÔNG DÙNG ĐƯỢC. QUẢ THỰC LÀ TÔI KHÔNG KHÔNG RÀNH VỀ EXCEL NÊN KHÔNG BIẾT LỖI NHƯ THẾ NÀO. MONG CÁC BẠN GIÚP ĐỠ THÊM.
CẢM ƠN NHIỀU Ạ!
File mình gửi bạn đã có công thức sẵn rồi.
Giờ bạn chỉ cần chọn các giáo viên ở ô O3 là dữ liệu ở vùng N6:Q10 tự cập nhật mà.

BẠN CHO MÌNH HỎI THÊM NHÉ. FILE CỦA BẠN LÀM GIÚP MÌNH CHẠY TỐT TRÊN EXCEL 2007 NHƯNG KHÔNG CHẠY TRÊN EXCEL 2003 LÀ TẠI SAO? CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG? MONG BẠN GIÚP ĐỠ TIẾP A!
CẢM ƠN NHIỀU!
Hàm IFERROR() không hỗ trợ Excel 2003 bạn nhé!
Bạn sửa công thức như sau:
Mã:
N6=IF(ISERROR(INDEX($C$4:$J$4,SUMPRODUCT((OFFSET($C$3:$J$3,MATCH(N$5,$A$5:$A$24,0)+$M6,)=$O$3)*COLUMN($A$1:$H$1))))=TRUE,"",INDEX($C$4:$J$4,SUMPRODUCT((OFFSET($C$3:$J$3,MATCH(N$5,$A$5:$A$24,0)+$M6,)=$O$3)*COLUMN($A$1:$H$1))))
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Như tiêu đề. Tôi có file TKB đính kèm. Tôi muốn lọc Thời khóa biểu của giáo viên (như mẫu trong file). Nhờ mọi người giúp đỡ ạ. Tôi không có kiến tức về excel nên không biết làm như thế nào.
Cảm ơn nhiều!
Lọc TKB cho GV, thì lọc luôn cho các lớp được không?
Bạn xem file này có hỗ trợ của VBA.
1 trang mà chỉ có 1 TKB thì quá phí, chuyện này tính sau.
 

File đính kèm

  • TKB_GPE.rar
    17.5 KB · Đọc: 47
Lọc TKB cho GV, thì lọc luôn cho các lớp được không?
Bạn xem file này có hỗ trợ của VBA.
1 trang mà chỉ có 1 TKB thì quá phí, chuyện này tính sau.
Dạ, em có file thời khóa biểu tương tự nhưng có thêm thời khóa biểu buổi chiều nữa, xin nhờ Thầy Ba Tê lọc giúp em Thời khóa biểu sáng chiều và chọn được giáo viên và lớp để xem luôn, và khi chọn giáo viên có thể đếm giáo viên đó dạy bao nhiêu tiết sáng chiều trong 1 tuần. Em xin chân thành cám ơn ạ.
Như tiêu đề. Tôi có file TKB đính kèm. Tôi muốn lọc Thời khóa biểu của giáo viên (như mẫu trong file). Nhờ mọi người giúp đỡ ạ. Tôi không có kiến tức về excel nên không biết làm như thế nào.
Cảm ơn nhiều!
Xin lỗi kế bài đăng của bạn thienthanthangnam
 
Lọc TKB cho GV, thì lọc luôn cho các lớp được không?
Bạn xem file này có hỗ trợ của VBA.
1 trang mà chỉ có 1 TKB thì quá phí, chuyện này tính sau.
Dạ, em gửi file đính kèm mà bài #7 em quên gửi. Em cám ơn ạ.
 

File đính kèm

  • TKB1.rar
    7.1 KB · Đọc: 12
Lọc TKB cho GV, thì lọc luôn cho các lớp được không?
Bạn xem file này có hỗ trợ của VBA.
1 trang mà chỉ có 1 TKB thì quá phí, chuyện này tính sau.

Anh ThanhLong579 cho mình hỏi thêm một chút nhé. Anh có thể đưa giúp toàn bộ 2 Sheet ""DS_GV" và "In_TKB" vào cùng một sheet "TKB" được không? Bởi vì TKB thường phải thay đổi nên tôi phải đặt tên các sheet là ngày thay đổi (như file tôi gửi kèm). Nếu làm được như thế thì tốt quá.
Cảm ơn nhiều!
 

File đính kèm

  • tkb 2017-2018 _Ban in.xls
    410 KB · Đọc: 26
Lọc TKB cho GV, thì lọc luôn cho các lớp được không?
Bạn xem file này có hỗ trợ của VBA.
1 trang mà chỉ có 1 TKB thì quá phí, chuyện này tính sau.

Anh Ba Tê cho mình hỏi thêm một chút nhé. Anh có thể đưa giúp toàn bộ 2 Sheet ""DS_GV" và "In_TKB" vào cùng một sheet "TKB" được không? Bởi vì TKB thường phải thay đổi nên tôi phải đặt tên các sheet là ngày thay đổi (như file tôi gửi kèm). Nếu làm được như thế thì tốt quá.
Cảm ơn nhiều!
 

File đính kèm

  • tkb 2017-2018 _Ban in.xls
    410 KB · Đọc: 13
Anh Ba Tê cho mình hỏi thêm một chút nhé. Anh có thể đưa giúp toàn bộ 2 Sheet ""DS_GV" và "In_TKB" vào cùng một sheet "TKB" được không? Bởi vì TKB thường phải thay đổi nên tôi phải đặt tên các sheet là ngày thay đổi (như file tôi gửi kèm). Nếu làm được như thế thì tốt quá.
Cảm ơn nhiều!
Tôi thì không thấy "tốt". Sheet DSGV chỉ 1 sheet thống nhất, dễ quản lý, chỉnh sửa.
TKB muốn thay đổi bao nhiêu cũng được, trong sheet In_TKB chọn tên sheet để lọc xem, in là được mà.
Sheet nào không cần xem thì Hide nó đi cho dễ nhìn.
 

File đính kèm

  • TKB_GPE2.rar
    17.4 KB · Đọc: 34
Anh ThanhLong579 cho mình hỏi thêm một chút nhé. Anh có thể đưa giúp toàn bộ 2 Sheet ""DS_GV" và "In_TKB" vào cùng một sheet "TKB" được không? Bởi vì TKB thường phải thay đổi nên tôi phải đặt tên các sheet là ngày thay đổi (như file tôi gửi kèm). Nếu làm được như thế thì tốt quá.
Cảm ơn nhiều!
Mình nhờ thầy Ba Tê làm giùm chứ mình File tương tự bạn chủ thớt chứ mình có biết làm đâu. còn muốn ghi chú ngày tháng thay đổi thì bạn tìm trên diễn đàn thử xem. Lúc trước có đọc bài viết tạo ghi chú comment mỗi lần thay đổi tự hiện này giờ, hoặc ghi lại thời gian nhập liệu.
 
Không biết bạn muốn cái "hình thù" nó ra sao.
Thầy cho em hỏi thêm nếu lần sau lại có thêm thời khóa biểu khác nữa (tại vì 1 năm thời khóa biểu thay đổi liên tục), và mỗi lần muốn xem thời khóa biểu nào thì vẫn lọc xem được đúng thời khóa biểu đó (tương tự bài 15). Em gửi File nhờ thầy xem giùm em. Em xin cám ơn thầy.
 

File đính kèm

  • TKBTH_LOC.rar
    16.7 KB · Đọc: 11
Thầy cho em hỏi thêm nếu lần sau lại có thêm thời khóa biểu khác nữa (tại vì 1 năm thời khóa biểu thay đổi liên tục), và mỗi lần muốn xem thời khóa biểu nào thì vẫn lọc xem được đúng thời khóa biểu đó (tương tự bài 15). Em gửi File nhờ thầy xem giùm em. Em xin cám ơn thầy.
 

File đính kèm

  • TKBTH_LOC.rar
    19.6 KB · Đọc: 60
Web KT
Back
Top Bottom