[Help]Tạo file 'Lệnh sản xuất' từ dữ liệu có sẵn!

Liên hệ QC

ongchunet86

Thành viên mới
Tham gia
10/3/12
Bài viết
4
Được thích
2
Dear anh/chị!

Hiện tại e đang có 1 file (đính kèm) Lệnh sản xuất, bao gồm 2 sheet:

Sh1. Sổ bán hàng offset
Sh2. Lệnh sản xuất

Công việc của e hàng ngày là :
1. Nhập vào "Sổ bán hàng" 1 dãy dữ liệu của KH đưa
2. Copy cái dãy đó sang 1 ô dữ liệu e đã tạo sẵn bên sheet "Lệnh sản xuất" --> thông số trong vùng khác của sheet "Lệnh sản xuất" này sẽ thay đổi theo dữ liệu e vừa copy sang
3. In cái vùng vừa có sự thay đổi thông số ấy thành tờ "Lệnh sản xuất"

Thực tế là cái file này do e tự nghĩ ra, và e ko biết về excel, nên ban đầu khi e thực hiện số lượng đơn hàng ít thì ko sao, nhưng khi phải thực hiện in liên tục 1 ngày gần 100 cái Lệnh sản xuất khác nhau thì bắt đầu thấy nó có vấn đề:

1. Vẫn cảm thấy quá thủ công so với những gì mình tưởng tượng về excel (do e gà)
2. Khi làm đến LSX thứ 10, mà phát hiện ra cái thứ 2 sai, lại phải copy lại từ đầu.
3. Ko kiểm soát và lưu lại được những LSX mà mình đã in ra.

Vậy e muốn hỏi anh chị có cách làm nào giúp e đơn giản hóa công việc hơn được ko ạ?

E cám ơn mọi người nhiều!!!
 

File đính kèm

  • Lenh san xuat.xlsx
    185.2 KB · Đọc: 107
Dear anh/chị!

Hiện tại e đang có 1 file (đính kèm) Lệnh sản xuất, bao gồm 2 sheet:

Sh1. Sổ bán hàng offset
Sh2. Lệnh sản xuất

Công việc của e hàng ngày là :
1. Nhập vào "Sổ bán hàng" 1 dãy dữ liệu của KH đưa
2. Copy cái dãy đó sang 1 ô dữ liệu e đã tạo sẵn bên sheet "Lệnh sản xuất" --> thông số trong vùng khác của sheet "Lệnh sản xuất" này sẽ thay đổi theo dữ liệu e vừa copy sang
3. In cái vùng vừa có sự thay đổi thông số ấy thành tờ "Lệnh sản xuất"

Thực tế là cái file này do e tự nghĩ ra, và e ko biết về excel, nên ban đầu khi e thực hiện số lượng đơn hàng ít thì ko sao, nhưng khi phải thực hiện in liên tục 1 ngày gần 100 cái Lệnh sản xuất khác nhau thì bắt đầu thấy nó có vấn đề:

1. Vẫn cảm thấy quá thủ công so với những gì mình tưởng tượng về excel (do e gà)
2. Khi làm đến LSX thứ 10, mà phát hiện ra cái thứ 2 sai, lại phải copy lại từ đầu.
3. Ko kiểm soát và lưu lại được những LSX mà mình đã in ra.

Vậy e muốn hỏi anh chị có cách làm nào giúp e đơn giản hóa công việc hơn được ko ạ?

E cám ơn mọi người nhiều!!!

Với bài này. Theo tôi bạn nên xây dựng theo hướng tạo 1 Form nhập liệu gồm 03 Sheet. Sheet 01 tạo thành Form; Sheet 02 để lưu trữ dữ liệu :Tạm gọi là Bảng tổng hợp; Sheet 03 là Form in lệnh sản xuất của bạn
Quy trình hoạt động : Đầu tiên dữ liệu được nạp vào Form ==> Lưu dữ liệu vào Bảng tổng hợp ==> Trích xuất dữ liệu từ bảng tổng hợp sang Form lệnh sản xuất để in
trường hợp phát hiện sai sót có thể gọi dữ liệu về Form để sửa . Bạn tham khảo cách làm này xem có giúp gì được bạn không ?
 

File đính kèm

  • Q.LY_NXT_MAY TINH.xlsm
    182.9 KB · Đọc: 140
Dear le_vis!
-------------
Thực sự e rất cần một file dạng như kiểu file của anh vừa đề xuất ấy ạ, vì trên thực tế e nghĩ ra rất nhiều cách để quản lý cái file lệnh sản xuất của mình. Nhưng khổ nỗi những cách e nghĩ nó giống với 1 phần mềm hơn là một file excel. Mà e nghe nói có excel có thể đc lập trình như 1 phần mềm với VBA, có điều e lại ko biết gì về lập trình cả. Thế nên e mới post lên đây nhờ a/c giúp đỡ.

Có điều, để e ngồi hiểu và edit được từ file của anh chắc cũng mất rất nhiều thời gian, vì e thực sự ko hiểu làm cách nào mà a/c tạo được ra file như vậy.

Dù sao e cũng cám ơn anh rất nhiều!!!!
 
Dear le_vis!
-------------
Thực sự e rất cần một file dạng như kiểu file của anh vừa đề xuất ấy ạ, vì trên thực tế e nghĩ ra rất nhiều cách để quản lý cái file lệnh sản xuất của mình. Nhưng khổ nỗi những cách e nghĩ nó giống với 1 phần mềm hơn là một file excel. Mà e nghe nói có excel có thể đc lập trình như 1 phần mềm với VBA, có điều e lại ko biết gì về lập trình cả. Thế nên e mới post lên đây nhờ a/c giúp đỡ.

Có điều, để e ngồi hiểu và edit được từ file của anh chắc cũng mất rất nhiều thời gian, vì e thực sự ko hiểu làm cách nào mà a/c tạo được ra file như vậy.

Dù sao e cũng cám ơn anh rất nhiều!!!!

Cứ nghiên cứu đi. Mai tôi phải đi công tác vài ngày về nếu chưa có bạn nào giúp thì tôi làm giúp theo hướng đã nêu trên. Nhưng sẽ cần phải hỏi thêm bạn 1 vài vấn đề nữa nhé
Để có thể hiểu rõ được ý tưởng của bạn và tránh phải sửa code nhiều lần. Yêu cầu bạn kết chuyển thật đầy đủ thông tin của tờ lệnh sản xuất của bạn khi in ra
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Dear le_vis!
-------------
Thực sự e rất cần một file dạng như kiểu file của anh vừa đề xuất ấy ạ, vì trên thực tế e nghĩ ra rất nhiều cách để quản lý cái file lệnh sản xuất của mình. Nhưng khổ nỗi những cách e nghĩ nó giống với 1 phần mềm hơn là một file excel. Mà e nghe nói có excel có thể đc lập trình như 1 phần mềm với VBA, có điều e lại ko biết gì về lập trình cả. Thế nên e mới post lên đây nhờ a/c giúp đỡ.

Có điều, để e ngồi hiểu và edit được từ file của anh chắc cũng mất rất nhiều thời gian, vì e thực sự ko hiểu làm cách nào mà a/c tạo được ra file như vậy.

Dù sao e cũng cám ơn anh rất nhiều!!!!

Có thời gian rỗi. Xử lý thử - Bạn xem nhập liệu thật vào theo hướng dẫn trên Form rồi ghi rõ cần kết chuyễn dữ liệu từ DATA sang Lệnh sản xuất như thế nào ?
Lúc đó ta tính tiếp nhé (Càng cụ thể càng tốt)
chúc bạn thành công !
 

File đính kèm

  • FORM_Q.LY_(LSX).xlsm
    88.6 KB · Đọc: 209
Có thời gian rỗi. Xử lý thử - Bạn xem nhập liệu thật vào theo hướng dẫn trên Form rồi ghi rõ cần kết chuyễn dữ liệu từ DATA sang Lệnh sản xuất như thế nào ?
Lúc đó ta tính tiếp nhé (Càng cụ thể càng tốt)
chúc bạn thành công !
Dear Le_vis!
------------------
Em cám ơn anh nhiều lắm, thực sự e rất bất ngờ khi nhận được file của anh edit hộ!

Vì e chỉ nghĩ các a/c sẽ định hướng được là e phải làm thế nào thôi, nhưng khi làm trên file của a gửi, e cảm giác như kiểu anh đã từng làm nghề này rồi ấy, rất rất bất ngờ vì độ thân thiện của file, vì file này người khác nhìn chắc chắn ko hiểu gì mà anh làm được giúp e chi tiết đến 90% thế này :D.

File của a gửi e có thể đưa vào dùng luôn ko cần sửa gì mấy rồi ạ, đúng ý tưởng của e rồi!!!

E cám ơn a lần nữa, cảm thấy vui như nhặt đc vàng :D!!!!
 
Dear Le_vis!
------------------
Em cám ơn anh nhiều lắm, thực sự e rất bất ngờ khi nhận được file của anh edit hộ!

Vì e chỉ nghĩ các a/c sẽ định hướng được là e phải làm thế nào thôi, nhưng khi làm trên file của a gửi, e cảm giác như kiểu anh đã từng làm nghề này rồi ấy, rất rất bất ngờ vì độ thân thiện của file, vì file này người khác nhìn chắc chắn ko hiểu gì mà anh làm được giúp e chi tiết đến 90% thế này :D.

File của a gửi e có thể đưa vào dùng luôn ko cần sửa gì mấy rồi ạ, đúng ý tưởng của e rồi!!!

E cám ơn a lần nữa, cảm thấy vui như nhặt đc vàng :D!!!!

Cứ làm thử đi. cần bổ xung hoặc sửa sang gì thì cứ alo - Bạn vui là mình vui rồi
Chúc thành công
 
Có thời gian rỗi. Xử lý thử - Bạn xem nhập liệu thật vào theo hướng dẫn trên Form rồi ghi rõ cần kết chuyễn dữ liệu từ DATA sang Lệnh sản xuất như thế nào ?
Lúc đó ta tính tiếp nhé (Càng cụ thể càng tốt)
chúc bạn thành công !
Chào anh Le_vis!
Mấy hôm rồi vô tình vào trang này thấy file làm lệnh sản xuất anh làm hộ các bạn hay quá, không biết anh có thể làm hộ một file nhập liệu và tổng hợp theo hướng như vậy được không, nếu được thì sẽ gửi file lên để anh xử lý hộ.
Hỏi trước vì sắp tết sợ anh bận không có thời gian

Cám ơn anh rất nhiều
 
Chào anh Le_vis!
Mấy hôm rồi vô tình vào trang này thấy file làm lệnh sản xuất anh làm hộ các bạn hay quá, không biết anh có thể làm hộ một file nhập liệu và tổng hợp theo hướng như vậy được không, nếu được thì sẽ gửi file lên để anh xử lý hộ.
Hỏi trước vì sắp tết sợ anh bận không có thời gian

Cám ơn anh rất nhiều
Bạn cứ đưa File lên - Cho một số dữ liệu thử va những yêu cầu ạn cần làm xem sao - Nếu trong phạm vi hiểu biết mình sẽ giúp
 
Bạn cứ đưa File lên - Cho một số dữ liệu thử va những yêu cầu ạn cần làm xem sao - Nếu trong phạm vi hiểu biết mình sẽ giúp

Chào anh Le _vis!

Xin gửi anh file để anh xử lý hộ.

Phần form nhập liệu chắc anh sẽ nhận ra luôn là đã copy cái giao diện anh đã làm cho bạn khác để anh dễ hình dung.

  • Nhờ anh viết hộ code để thông tin từ form nhập dữ liệu sẽ chuyển vào sheet TH DH (các cột cần có thông tin cần đã chú thích trong đó.) sheet TH DH sẽ dùng cho cả năm nên anh cứ để tham chiếu cho khoảng 5000 dòng)
  • Tại form nhập liệu, cột C phần Mã sản phẩm, anh có thể viết hộ code để khi chọn list hàng hóa, mình có thể gõ chữ Ví dụ: T thì các Mã hàng có chữ T sẽ hiện ra, gõ chữ G thì các hàng hóa có chữ G sẽ hiện ra (giống như ảnh chụp trong file đính kèm), bởi list hàng hóa khoảng vài trăm dòng mà phải kéo con trỏ từ trên xuống dưới để tìm mã mình cần thì sẽ mất khá nhiều thời gian.
  • ( Nếu anh xử lý hộ được vấn đề này nhờ anh viết code tương tự cho ô C7 của sheet LSX cũng như cột B và cột C của sheet TKSX)
Cám ơn anh!
 

File đính kèm

  • Theodoi T2019.xlsm
    82.5 KB · Đọc: 34
  • Screenshot 2019-01-16 18.13.41.png
    Screenshot 2019-01-16 18.13.41.png
    97.4 KB · Đọc: 32
Chào anh Le _vis!

Xin gửi anh file để anh xử lý hộ.

Phần form nhập liệu chắc anh sẽ nhận ra luôn là đã copy cái giao diện anh đã làm cho bạn khác để anh dễ hình dung.

  • Nhờ anh viết hộ code để thông tin từ form nhập dữ liệu sẽ chuyển vào sheet TH DH (các cột cần có thông tin cần đã chú thích trong đó.) sheet TH DH sẽ dùng cho cả năm nên anh cứ để tham chiếu cho khoảng 5000 dòng)
  • Tại form nhập liệu, cột C phần Mã sản phẩm, anh có thể viết hộ code để khi chọn list hàng hóa, mình có thể gõ chữ Ví dụ: T thì các Mã hàng có chữ T sẽ hiện ra, gõ chữ G thì các hàng hóa có chữ G sẽ hiện ra (giống như ảnh chụp trong file đính kèm), bởi list hàng hóa khoảng vài trăm dòng mà phải kéo con trỏ từ trên xuống dưới để tìm mã mình cần thì sẽ mất khá nhiều thời gian.
  • ( Nếu anh xử lý hộ được vấn đề này nhờ anh viết code tương tự cho ô C7 của sheet LSX cũng như cột B và cột C của sheet TKSX)
Cám ơn anh!
Một số điều cùng bạn :
1) Việc xây dựng Form của bạn không thể theo form của bạn ongchunet86 được - Việc đó không phải là không làm được; Nhưng bạn cần phải có thông tin đúng, đủ, chuẩn để có thể kết chuyển sang các báo cáo sau này được - Tránh trường hợp xong rồi lại phát sinh phải sửa code thì mệt lắm
2) Sheet mà bạn ghi là danhmuc ma sp : Cần phải thêm cột Mã SP; Đồng thời tại sao có các cột ỏ trống trong giữa biểu là nghĩa làm sao ??? (Ví dụ : Thân đã có cột ghi mầu xong vẫn còn cột chờ ??? )
3) Vấn đề cột đơn giá; Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi thì :
- Nếu để cột đơn giá để cho kết chuyển luôn thì phải lường tới việc : Trong kỳ cần thay đổi lên hoặc xuống giá thì sao ? (Chẳng lẽ lại vào xóa giá cũ đi để nhập giá mời chăng - Làm thế thì không quản lý được giá ) Nếu vậy bạn phải để sẵn 5, 10 .... 100 cột chẳng hạn tùy thuộc vào sự biến động giá hàng hóa của bạn (Việc này chỉ có bạn mới biết được)
4) Sheet mà bạn gọi là : TKSX là thế nào, lấy dữ liệu từ đâu ?
5) Sheet danhsach là thế nào ? lấy dữ liệu từ đâu ? Vậy sheet quản lý danh sách khách hàng bạn không có thì quản lý kiểu gì ???
- Bằng không thì để tự nhập bằng tay trực tiếp vào Form
6) Việc xử lý 1 mã xuất của khách vượt quá số dòng chờ trên form thì đã có số TT trong ngày để xử lý không lo
Một vài ý cùng bạn. Bạn xem và cho ý kiến để xây dựng Form - Bạn tham khảo Form đính kèm (File của bạn phải xây dựng theo hướng này)
 

File đính kèm

  • Q.LY_KHÁM CHỮA BỆNH.xlsm
    56.8 KB · Đọc: 31
Một số điều cùng bạn :
1) Việc xây dựng Form của bạn không thể theo form của bạn ongchunet86 được - Việc đó không phải là không làm được; Nhưng bạn cần phải có thông tin đúng, đủ, chuẩn để có thể kết chuyển sang các báo cáo sau này được - Tránh trường hợp xong rồi lại phát sinh phải sửa code thì mệt lắm
Một số điều cùng bạn :
1) Việc xây dựng Form của bạn không thể theo form của bạn ongchunet86 được - Việc đó không phải là không làm được; Nhưng bạn cần phải có thông tin đúng, đủ, chuẩn để có thể kết chuyển sang các báo cáo sau này được - Tránh trường hợp xong rồi lại phát sinh phải sửa code thì mệt lắm

Có bổ sung thông tin như file đính kèm và diễn giải bên dưới, anh xem hộ đã được chưa.


2) Sheet mà bạn ghi là danhmuc ma sp : Cần phải thêm cột Mã SP; Đồng thời tại sao có các cột ỏ trống trong giữa biểu là nghĩa làm sao ??? (Ví dụ : Thân đã có cột ghi mầu xong vẫn còn cột chờ ??? )

Tại sheet Danhmuc ma sp, cột mã SP sẽ là cột C luôn, xin lỗi anh là quên không sửa tiêu đề cột ấy. các cột khác cũng có các thông tin nhưng khi lấy thông tin ra thì do không rành về VBA và các cột ấy có thể dùng hàm Vlookup hoặc index, match… để cho vào sheet TH DH, sheet TKSX hoặc các sheet khác. ( đã có làm một vài cột tại sheet TH DH như anh đã thấy).


3) Vấn đề cột đơn giá; Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi thì :
- Nếu để cột đơn giá để cho kết chuyển luôn thì phải lường tới việc : Trong kỳ cần thay đổi lên hoặc xuống giá thì sao ? (Chẳng lẽ lại vào xóa giá cũ đi để nhập giá mời chăng - Làm thế thì không quản lý được giá ) Nếu vậy bạn phải để sẵn 5, 10 .... 100 cột chẳng hạn tùy thuộc vào sự biến động giá hàng hóa của bạn (Việc này chỉ có bạn mới biết được)

Đúng như anh nói, cột đơn giá sẽ có nhiều cột, sau này tại thời điểm thây đổi sẽ thêm cột và giá sp cũng sẽ dùng index và match để gọi ra sheet TH DH rồi dùng hàm sumifs để tổng hợp vào sheet danh sách, vì vậy sheet danh sách anh cũng thấy trống, bởi những phần đó bản thân đang tự sử dụng hàm để làm. Nếu nhờ anh hoặc các bạn làm tất thì sau này cần sửa gì sẽ không tự chủ động được và động tý lại nhờ thì rất là nghại.


4) Sheet mà bạn gọi là : TKSX là thế nào, lấy dữ liệu từ đâu ?

Nhân đây nhờ anh làm hộ luôn một form nhập thông tin sản xuất, như sheet đã chèn thêm vào file đính kèm.
5) Sheet danhsach là thế nào ? lấy dữ liệu từ đâu ? Vậy sheet quản lý danh sách khách hàng bạn không có thì quản lý kiểu gì ???
Sheet này hiện chỉ quản lý theo tên khách hàng, còn các thông tin khác đang có một bộ phận khác sẽ chịu trách nhiệm theo dõi kỹ hơn.

ở đây sẽ dùng lệnh sumifs để lấy tổng số hàng và tổng doanh thu của khách hàng đó trong tháng từ sheet TH DH


6) Việc xử lý 1 mã xuất của khách vượt quá số dòng chờ trên form thì đã có số TT trong ngày để xử lý không lo
Chỗ này là đang băn khoăn việc 1 lệnh sản xuất nhưng số mã sp vượt quá 10 mã hàng, hiện đã chỉnh lên thành 12 dòng, chứ chỗ TT trong ngày đã để phân biệt 1 ngày có 3 đơn hàng của 3 khách hàng nhau thì số đầu vẫn giống nhau (để biết ngày đặt hàng còn số đuôi sẽ là 1; 2 hoặc 3)

Và như vậy nhờ anh làm giúp

  • làm code để chuyển thông tin từ hai form nhập liệu (form SX và form donhang) vào 2 sheet TH DH và sheet TKSX (đã ghi chú cột nào cần thông tin)
  • drop list có thể gõ ký tự để hiện ra list có ký tự tương đương để không phải kéo thanh trượt từ trên xuống dưới mới chọn được đúng thông tin mình cần. (sheet nào cần gọi drop list thì anh làm hộ sheet ấy)


Để anh hình dung rõ hơn thì xin gửi anh mấy thông tin cơ bản sẽ như sau

  • Có đơn hàng, nhập thông tin vào form Donhang, sau khi nhập xong thông tin thì chuyển thông tin sang sheet TH DH.
  • In lệnh sản xuất (lệnh sản xuất lấy thông tin từ sheet TH DH và sheet thành phẩm (hàng tồn kho) để ra lượng hàng cẩn phải sản xuất.
  • Hàng ngày bộ phận sx sẽ tiến hành sản xuất, người phụ trách sẽ lấy thông tin từ bộ phận sản xuất lên nhập vào form SX. Thông tin từ form SX sẽ chuyển vào sheet TKSX
  • Từ thông tin có được trong sheet TKSX, lọc dữ liệu cho vào sheet TH DH sẽ biết được đơn hàng nào đã xong, đơn hàng nào chưa xong. Lọc dữ liệu vào sheet bán thành phẩm và thành phẩm để biết được lượng hàng hóa vật tư tồn kho còn bao nhiêu, thành phẩm có bao nhiêu ..… (còn một sheet Bán thành phẩm, sheet thành phẩm…. nữa).
  • Khi xuất hàng, người phụ trách nhập số hàng xuất thực tế vào sheet TH DH, từ đó bên sheet danhsach sẽ lấy thông tin tổng hợp của khách hàng và doanh số bán hàng.
Trong file gửi cho anh hiện không đưa vào sheet Theo dõi thành phẩm, bán thành phẩm, hàng hỏng hàng lỗi hàng bảo hành….

(nếu có chỗ nào chưa rõ anh từ note ra nhé)

Cám ơn anh đã chịu khó đọc :D
 

File đính kèm

  • Theodoi T2019.xlsm
    89.5 KB · Đọc: 16
Lần chỉnh sửa cuối:
Bao ngay qua với tinh thần bóng đá nên chưa làm được ; giờ đã xong - Đây File của bạn đây nhé. - Các phần còn lại bạn tự kết chuyển sang các báo cáo nhé - Chúc thành công
 

File đính kèm

  • Theo doi T2019.xlsm
    111 KB · Đọc: 74
Bạn vào lấy lại File tại bài #13 nhé - Tôi có sửa lại đôi chút và đã lưu lại rồi đó
 
Bao ngay qua với tinh thần bóng đá nên chưa làm được ; giờ đã xong - Đây File của bạn đây nhé. - Các phần còn lại bạn tự kết chuyển sang các báo cáo nhé - Chúc thành công
Hi anh le_vis!
Tuần vừa rồi bận quá không nghiên cứu được file anh làm hộ, mấy hôm rồi sau khi nghiên cứu nhờ anh xem hộ một số phần như sau, xin lỗi đã không nói rõ yêu cầu một cách chi tiết hơn:
1. Về kết cấu của các sheet anh có thể giữ hộ format gốc hộ được không, ví dụ trong phần sheet tổng hợp (TH DH), các thông tin từ form nhập liệu khi chuyển vào đó sẽ về đúng các cột đã được đánh dấu như ban đầu và dữ liệu nhập vào sẽ nằm theo hàng học, hàng hóa của một đơn hàng sẽ nằm trong một cột chứ. Đã chú thích trong file đính kèm để a tiện theo dõi.
2. Do cũng mới dò dẫm học excel một thời gian nên một số thủ thuật cũng chưa được rành lắm, nên anh sau khi xử lý hộ cứ để hiện các sheet (để còn lập công thức kết chuyển dữ liệu giữa các sheet với nhau và cũng bổ sung thêm một số sheet nữa.
(thực ra để ẩn thì quá chuyên nghiệp rồi, nếu không anh chỉ giùm để lập công thức lấy dữ liệu giữa các sheet thì cần phải gọi ra như thế nào hoặc thêm sheet thì phải làm thế nào :d.
3. Tại phần form SX, sau khi nhập xong thông tin bấm nhập mới thì báo lỗi, anh kt lại hộ.
Trong sheet Date của Form sản xuất, anh cũng sửa lại hộ để thông tin từ form khi vào đây cũng hiển thị giống như yêu cầu của sheet tổng hợp (sheet TH DH) bên form đơn hàng

Cám ơn anh
 

File đính kèm

  • Theodoi T2019.xlsm
    93.4 KB · Đọc: 40
Có thời gian rỗi. Xử lý thử - Bạn xem nhập liệu thật vào theo hướng dẫn trên Form rồi ghi rõ cần kết chuyễn dữ liệu từ DATA sang Lệnh sản xuất như thế nào ?
Lúc đó ta tính tiếp nhé (Càng cụ thể càng tốt)
chúc bạn thành công !

Nếu ko có gì bí mật, anh có thế mở code để mọi người học hỏi được không ?
 
Có thời gian rỗi. Xử lý thử - Bạn xem nhập liệu thật vào theo hướng dẫn trên Form rồi ghi rõ cần kết chuyễn dữ liệu từ DATA sang Lệnh sản xuất như thế nào ?
Lúc đó ta tính tiếp nhé (Càng cụ thể càng tốt)
chúc bạn thành công !
hi a Le_Vis cái from a viết QL này nhưng phần DM_H.hoa khi nhập mẫu hàng mới vào Data lại không nhận được vậy có cách nào chỉnh sửa lại không vậy anh. thank a
 

File đính kèm

  • FORM_Q.LY_(LSX).xlsm
    60.5 KB · Đọc: 9
Web KT
Back
Top Bottom