Hà Nội: Giao lưu tại Nhà hàng King Long - Royal City vào 17h30' ngày 7/11/21013

Liên hệ QC

PhanTuHuong

VBA & VB.NET for Excel & AutoCad
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
7,120
Được thích
24,279
Nhân dịp rất nhiều dịp, gặp mặt tổng kết chương trình Hà Giang và chờ đội múa hôm sinh nhật WKT khao --=0 , chúng ta làm bữa giao lưu cơm tại Nhà hàng King Long - số B1-R2 gian hàng 6-7 - Royal City vào 17h30' ngày 7/11/21013. Đây cũng là địa chỉ bạn Chong Chóng (bichthuy296) làm việc, được giảm giá.

Mong mọi người ủng hộ và tham gia.

Kinh phí: Quốc Vương Campuchia tài trợ.


King-Long.jpg


Danh sách đăng ký tại đây:

1. PhanTuHuong.
2. Bichthuy296
3. Lê Hoa
4. moon87
5. Vit In
6. Mèo lười.
7. Phuong Nguyen
8. Nấm
9. Tuyến Gấu
10. Infantryno1
11. Hieuxd
12. Hoha WKT
13. MinhLeV
14. Doremoncpt
15. Dailykem
...
 
Lần chỉnh sửa cuối:
||||| Lâu lắm mới mò mẫm vào đây, e hèm em có được tham gia không nhể --=0?
Cơ mà 11h thì hình như hơi sớm ;;;;;;;;;;;. Em vào Royal em lạc tùm lum và có một vấn đề nữa là em choáng với cái dốc khi xuống nhà để xe ở đó !$@!! Sợ lắm. Có ai đi qua mạn Thái Hà cho em đi ké với.
 
Nếu mà có dốc như vậy chắc khi đi lên sợ lắm.
 
||||| Lâu lắm mới mò mẫm vào đây, e hèm em có được tham gia không nhể --=0?
Cơ mà 11h thì hình như hơi sớm ;;;;;;;;;;;. Em vào Royal em lạc tùm lum và có một vấn đề nữa là em choáng với cái dốc khi xuống nhà để xe ở đó !$@!! Sợ lắm. Có ai đi qua mạn Thái Hà cho em đi ké với.

Chả có lý do gì mà không tham gia. --=0

Nếu mà có dốc như vậy chắc khi đi lên sợ lắm.

Mình thấy dốc bình thường thôi, hay toàn do đi ô tô nhì?
 
Mềnh tham gia = cách nào đây nhỉ :D
 
Chuẩn a Giamaha ơi, iem nhớ a nhều nhắm á, muốn được gặp anh cùng nâng với a ly rượu đầy . Mong sẽ được chào đón a tại Vincom Mega Mall Roiya city 72 Nguyễn Trãi tại King Long B1-R2 gian hàng 6-7
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Mod Nhất chi mai like thì đăng ký đi chứ ạ :)). Ẩn lâu quá ạ
 
Đã cập nhật buổi Tối mọi người nhé!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Tiếc quá, mai cô giúp việc nhà em về quê mấy hôm. Đi làm xong phải đón con rồi về nhà nấu cơm cho vợ nữa nên không tham gia được. Khất hẹn lần sau với bác Hướng vậy.
 
Tiếc quá, mai cô giúp việc nhà em về quê mấy hôm. Đi làm xong phải đón con rồi về nhà nấu cơm cho vợ nữa nên không tham gia được. Khất hẹn lần sau với bác Hướng vậy.

Vì sự nghiệp trồng người, anh đúng là người chồng dam dang! --=0
 
Rất vui khi anh infantryno1 tham gia chương trình giao lưu này. Anh là thành viên CLB XH và hiện tại chưa có gia đình, buổi giao lưu này là cơ hội gặp gỡ của các bạn trẻ đây. --=0
 
Đi qua đó bao nhju lần mà chưa một lần m vào đó. Nhân cơ hội này m sẽ rủ bạn bè đi cùng lun.

Tôi chưa hiểu thành viên dichssn như thế nào? Nếu tham gia được thì đăng ký, còn chỉ vào chém vì mục đích khác thì ban nick.
 
Theo danh sách nhấn cảm ơn thì danh sách còn thiếu anh NguyenDuyTuan
Em tuyến 2 băng ra tầm gần 6h, có thể chốn được vài ly
cho em đăng ký với
Xin được chích bài của anh Hai Lúa Miền Tây
Đã là đàn ông trong cuộc sống không ai không đã và sẽ tham gia vào bàn nhậu vì vậy muốn trở thành một người hay được nhậu cần thực hiện đầy đủ các điều sau:

Điều 1:

Để công bằng và hợp lý, tất cả các tay ăn nhậu bất kể là bạn bè, chiến hữu thâm tình… đều phải thực hiện sòng phẳng “Kẻ rượu người mồi” để bày ra buổi tiệc và phải bầu ra chủ xị để điều khiển cuộc nhậu.

Điều 2:

Khi nhậu được tin báo, tin nhắn hoặc điện thoại của chiến hữu thì phải đi ngay không chậm trễ, tránh tình trạng “Gà sống đá gà chết”.

Điều 3:

Trong khi nhậu phải tỏ ra văn minh, lịch sự, giữ vệ sinh chung không khạc, nhổ, phun… chung quanh bàn nhậu, tránh tình trạng cầm lâu, kê tán, rót lưng, bưng đổ, câu giờ… hoặc qua vòng khi chưa được phép của chủ xị.

Điều 4:

Khi nhậu trong bàn phải “Ăn xem nồi ngồi xem hướng” tỏ ra tôn trọng đối với những người lớn tuổi, tuyệt đối không được “Say mồi”.

Điều 5:

Trong bàn nhậu tuyệt đối không được cầm lộn, cầm nhầm nhất là bật lửa, giày, dép, mũ và điện thoại di động.

Điều 6:

Trong bàn nhậu tuyệt đối không mang theo vợ, con hoặc cháu gây phiền hà cho bạn nhậu, ngược lại được phép (khuyến khích) mang theo em vợ, em nuôi hoặc em gái (Chưa chồng).

Điều 7:

Trong bàn nhậu không được cãi cọ, nói chuyện riêng hoặc những chuyện gây mất đoàn kết đối với những chiến hữu trong bàn nhậu, ngược lại phải kể chuyện có tính chất hài hước.

Điều 8:

Khi tan tiệc rượu về nhà không được lớn tiếng, chửi mắng, cãi cọ vợ con hoặc làm mất trật tự ở địa phương… Gây ảnh hưởng đến uy tín bạn nhậu, ngược lại phải khuyến khích những chuyện làm hài lòng bà xã… để lần sau đi nhậu được bà xã khuyến khích.

Điều 9:

Phải thường xuyên vận động, thể dục, thể thao để đảm bảo sức khỏe và tuổi thọ để nhậu được bền lâu.

Điều 10:


Đến lúc trả tiền không được đi tiểu, nghe điện thoại, làm bộ say xỉn để ngủ hay sang bàn khác để lẩn tránh…
Lưu ý: Nếu vi phạm các điều trên, nhẹ thì khiển trách tại chỗ từ 1-3 ly, nặng thì phạt tại chỗ từ 10.000 đến 50.000 (Số tiền này sẽ được sung vào công quĩ để phục vụ cho buổi tiệc lần sau). Trường hợp đặc biệt, buộc phải cấm tham gia từ 3-7 ngày kể từ hôm nhậu.
 
Theo danh sách nhấn cảm ơn thì danh sách còn thiếu anh NguyenDuyTuan
Em tuyến 2 băng ra tầm gần 6h, có thể chốn được vài ly
cho em đăng ký với
Xin được chích bài của anh Hai Lúa Miền Tây

Lâu lắm mới gặp chú em, cố gắng ra sớm nhé!
 
Tiết trời này ở HN nhậu hay cafe đều tốt

Đã lâu rồi chưa nhậu; Nay hay mai muốn đi nhậu!

Ai có độ nào thì rủ đi với nha!

=0 sẽ gọi OAC tới RD!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Tôi mời cả đội múa đến biểu diễn nhé: --=0

 
Có 2 thành viên nữa cũng tham gia. --=0
 
Xin lỗi anh em vì biờ mới xong việc. Muộn quá nên không tham dự được rồi. Chúc mọi người có buổi giao lưu vui vẻ!

Cả chiều nay phải đứng thế này
IMG_4186.jpg
 
Web KT
Back
Top Bottom