Các clips,hình ảnh & tường thuật buổi Offline-Teambuilding tại BD-VT ngày 29-30/11/08

Liên hệ QC
Hiii thấy mọi người trong đó vui quá nhỉ. Không biết chia được mấy cặp thi như vậy anh
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Có 3 đội thi. Theo danh sách đã post hôm trước rồi đó... Vui Pà Kố luôn... Hahahahahaha....

Cố gắng chờ BTC up hình và các clip khác luôn nhé bà con.
 
Anh ơi, muốn down về máy để xem cho khỏi giựt giựt thì làm sao ?
 
Cái này chưa vui, BTC post hình tiếp đi.

Vbavn
 
Cũng ráng coi cho đến hết cái clip, vừa coi vừa hồi hộp...
Đố mọi người biết BNTT sợ cái gì...
Sợ ... đít ông táo nổ!
Số là sau khi cung cấp cái miếng gạch cho các bạn chơi, BNTT cứ ăn không ngon ngủ không yên, bởi không biết rằng cái miếng gạch 40x40 của mình nó chịu đựng được nhiệt độ bao nhiêu...
Phù... thật sự thì cũng chưa biết là có bị sao không, vì clip ngắn quá!
Người trong cuộc kể tiếp đoạn sau cho BNTT nghe với... đoạn sau của miếng gạch í ?
 
Cũng ráng coi cho đến hết cái clip, vừa coi vừa hồi hộp...
Đố mọi người biết BNTT sợ cái gì...
Sợ ... đít ông táo nổ!
Số là sau khi cung cấp cái miếng gạch cho các bạn chơi, BNTT cứ ăn không ngon ngủ không yên, bởi không biết rằng cái miếng gạch 40x40 của mình nó chịu đựng được nhiệt độ bao nhiêu...
Phù... thật sự thì cũng chưa biết là có bị sao không, vì clip ngắn quá!
Người trong cuộc kể tiếp đoạn sau cho BNTT nghe với... đoạn sau của miếng gạch í ?

Hehehehe...

Có trả kinh phí test thử nghiệm chất lượng gạch không nhỉ? Miếng gạch thì không sao, nhưng gạch ống thì bể tùm lum... Kakakaka.
 
Vấn đề cục gạch cũng là vấn đề đau đầu của các đội nhưng là chuyện vui của cuộc chơi.
Cả 3 đội sau một đoạn nấu nướng đều bị bể gạch lót nấu. Nhưng có 2 đội vẫn cố giữ được thế đến cuối cùng. Chỉ có đội của bác vungoc và hoangdanh bị bể và không sài được nữa kết quả là phải nhờ sự cứu trợ của một anh xe ôm để đem về một miếng đá grannit bể ở đâu đó và cuối cùng đội cũng hoàng thành tốt trò chơi.
Toàn bộ sự kiện này đều được ghi hình. Sẽ sớm có để upload lên cho mọi người :)
 
Hehehehe...

Có trả kinh phí test thử nghiệm chất lượng gạch không nhỉ? Miếng gạch thì không sao, nhưng gạch ống thì bể tùm lum... Kakakaka.
Em chỉ chờ mỗi câu này thôi... Mừng rồi.
Góp được chút gì cho cuộc vui của các bạn là BNTT cũng thấy vui mà.
Kinh phí test thử nghiệm chất lượng gạch à, chắc không có đâu anh mèo ơi... Lo thì lo vậy thôi, chứ chất lượng của nó thì em phải biết rõ chứ.
Còn vấn đề với mấy viên gạch ống, vụ này, hình như phải hỏi nhà cung cấp TKT...

Oái! Bác bảo miếng gạch không sao là thế nào?
Cả 3 đội sau một đoạn nấu nướng đều bị bể gạch lót nấu.
OverAC lói thế lày là sao?
 
Lần chỉnh sửa cuối:
BTC xem mau mau post hình cho bà con xem đi chứ lâu thế. Không biết JN chắc về mệt lắm sao không thấy lên tiếng vậy kìa.
 
Ký sự Team - Building 29 & 30/11/2008

5:00 chiều hôm nay, xe của đoàn du lịch quay về đến Ngã Tư Hàng Xanh - Sài Gòn;
Lần lượt từng thành viên tạm biệt nhau để trở về với gia đình sau 2 ngày "chinh chiến ác liệt";

Còn một thành viên đoạt giải "Thành viên tích cực nhất" - Diệp Trúc Giang. Mình có nhiệm vụ đưa Diệp Trúc Giang ra đến Ngã Tư An Sương (Sài Gòn) để tiếp tục vượt qua hơn 120 km nữa để trở về với quê hương Bến Tre (sớm nhất phải hơn 8:00 đêm nay mới về tới bến).

Tình đoàn kết, tinh thần đồng đội, tương thân, tương ái là một đặc trưng của GPE, một lần nữa lại được khẳng định và ghi một dấu ấn không thể nào quên trong lòng mỗi thành viên qua chuyến du lịch lần này;
Cảm ơn tất cả các bạn thân mến, chúc các bạn luôn vui, khỏe và thành công trong cuộc sống!

================================================================

Có một đoạn ký sự, gửi đến mọi người:

Đêm 28/11/2008, có đứa em trai từ Bình Dương xuống, 2 anh em hàn huyên tâm sự, với dung môi là 1 ấm trà “đặc kẹo & chát teo lưỡi”. 12:00 đêm đó, sau khi đàn em về rồi, còn tôi thì vẫn trằn trọc hòai không ngủ được chẳng biết vì trà hay vì lo cho buổi hẹn phải đúng giờ của BTC Team – Building vào 5:00AM rạng sáng ngày 29/11/2008 nữa.

Từng khỏang thời gian trôi qua trong tĩnh mịch và lặng lẽ, mắt cứ trong trong, dùng đủ mọi cách để dẫn dắc giấc ngủ đến với mình nhưng tất cả đều vô ích – lại tiếp tục đếm thời gian trôi. Lúc này ngẫm nghĩ mới thấm cái câu “có thức khuya, mới biết đêm dài” đúng quá đi chứ. Không sợ gì, chỉ ngại một điều mai không có sức mà “chiến đấu với đồng đội” hoặc gần đến giờ khởi hành lại “ngủ quên” thì …

Đồng hồ chỉ đến 4:00 AM ngày 29/11/2008, đôi mắt vẫn trong trong – vậy là một đêm trôi qua, chưa hề chợp mắt. Vào nhà vệ sinh để đánh răng, rửa mặt để chuẩn bị lên đường. Đúng lúc này điện thọai kêu tít tít, đóan là có tin nhắn từ Nhóm trưởng (sau đâu xin viết tắt là ĐT), mở ra xem – thực chẳng sai tí nào, Hòang Danh (nick: hoangdanh282vn – Nhóm trưởng của nhóm 1 – Một nhân tài đất Việt cũng đang là thành viên tích cực của GPE) sợ anh em ngủ quên nến báo thức đây.

4:15AM ngày 28/11/2008, từ Củ Chi cùng với em trai (nhờ lái xe chở xuống điểm tập kết là Bệnh Viện Gia Định, sau đó mang xe về - vì ở đó không có chỗ gửi) chúng tôi xuất phát, trên đường lúc này lác đác đã có vài bác già, người thì hình hịch, người thì lẹt bẹt để “thể dục buổi sáng” nhằm đạt được cái mục đích “duy trì sức sống tốt” “sợ cái bệnh, cái chết sớm đến với mình”. Thò đầu ra khỏi xe, tôi nói vui với các bác đang đi tập thể dục “bác ơi sao cứ tự làm khổ mình vậy, ở trên giường mà tập cho nó "xướng" – tập thể dục giờ này hao sức và dễ chết lắm vì tối qua khi không ngủ được cháu đọc trên internet có 1 phát hiện mới là ở chỗ khác thì được, chứ ở TP. Hồ Chí Minh mà tập thể dục buổi sáng là không tốt đâu, vì lúc này là lúc mà bụi từ trên cao trĩu xuống bay lơ lửng, là đà ở tầm thở của con người. Các bác mà ngáp hay hít phải thì có mà… “tiêu sớm chợ chứ chẳng ích lợi chi đâu” – Mấy bác ấy chả biết có nghe hoặc hiểu gì được không mà các bác lại vẫn tiếp tục “hình hịch” rồi lại “hòanh họach”. Tôi đoán nếu mà nghe đủ nội dung tôi nói thì chắc mấy ổng “xì” cho một phát là “tôi ra bã luôn” (vì mấy ổng đang muốn cái gì đó để bụp – cho nó xung, để hít được nhiều hơi bụi trong lành của TPHCM vào buổi sáng mai).

Đúng 5:00 AM sáng ngày 29/11/2008, tôi có mặt tại điểm hẹn mà ĐT hoangdanh282vn đã báo trước”, xuống xe tôi đã thấy Nhóm trưởng hoangdanh282vn, NTTV, camchuong, dieptrucgiang, Tú lady (dịch là Tú Bà), littlemonkey, bạn gái của vumian, … và một số thành viên đang đứng sẵn ở đó – người nào mặt mày cũng khí thế, rạng rỡ như ánh bình minh buổi sáng sắp đến vậy. Nhóm trưởng bắt đầu theo mật thư dẫn cả nhóm cùng lỉnh kỉnh hành lý đi tìm người đội nón có dán chữ và logo của GPE đường phố lúc lày lạng vạng sáng, mờ mờ ảo ảo, chả biết đâu mà lần. Nhóm chúng tôi cử ra 1 em đứng trông hành lý, số người còn hối hả tỏa đi các ngõ ngách để tìm người nhóm nón có mang logo của GPE. Tìm đến 20 phút sau (lúc này ai cũng hơi nóng rồi, vì tìm không thấy) Nhóm trưởng của chúng tôi mới thấy được bà bán xôi – bà ta lại đứng trong bóng tối, cái logo thì nhỏ vừa bằng 2 ngón tay chặp lại – may mà đồng chí Nhóm trưởng tinh mắt mới tìm thấy chứ như tôi thì có mà… “ngáp ruồi”!

Tưởng đâu thấy được bà này là đã xong, nào ngờ thấy đồng chí Nhóm trưởng vẫn không nói không rằng tiếp tục hăm hở lao đi vào một con hẻm tối om có cây cột điện. Tôi cũng tất tả chạy theo Nhóm trưởng, vào trong con hẻm này tôi thấy một "em bé" gái dáng quen quen, nhỏ xíu, đứng lặng lẽ, im lìm nép vào bóng tối của cây cột điện, trên tay ôm một xấp giấy tờ gì đó và em này đưa cho đồng chí Nhóm trưởng của tôi một bao thư. Tôi hỏi: Em đứng đây lâu chưa, em này chả nói năng gì, sau khi đưa bao thư cho Nhóm trưởng của tôi.
Lúc này tôi tưởng gặp được em bé này rồi coi như là đã xong, chỉ việc theo em lên xe, vậy mà em bé này lại tiếp tục bỏ chúng tôi mà lao ra ngoài đường lớn rồi tằng tằng đi tiếp – lúc em lao ra đường, nhờ ánh sáng của bóng điện dọc đường tôi mới nhận thấy em chính là Jenni Một thành viên tích cực của GPE, người trong BTC của cuộc chơi.

Tôi chưa bao giờ biết chơi mật thư (và cũng chưa đọc tài liệu nói về vấn đề này) cho nên không biết phải làm gì cả, tôi nói Nhóm trưởng, Tulady, Dieptrucgiang hãy cùng nhau giải mật thư tiếp để tìm được địa điểm mà xe của đòan đang chờ.

Sau gần 10 phút đồng hồ các đồng đội của tôi đã tìm ra được địa điểm đậu xe là Ủy ban nhân dân Phường 6, Quận Bình Thạnh. Nhóm trưởng đi trước đến chỗ xe đậu sau đó alo cho chúng tôi đang còn cách chỗ xe đậu khỏang 1 km nữa cùng mang hành lý đến để lên xe. Vì chạy nháo nhác, vì tìm lâu phần vì phải đi bộ nhiều mỏi chân cộng với phải khuân vác đồ đạc lỉnh kỉnh (nào là ba lô, túi xách, quà, và cả một thùng gồm 6 chai rượu Trúc Giang (mỗi chai 1 lít) của Dieptrucgiang mang từ quê hương Bến Tre lên, chưa hết – còn phải cộng thêm 2 bình rượu cần của NTTV (mỗi bình nặng trên 10kg) mang từ Gia Lai xuống. Mang nặng thở không ra nên cái tính nóng của tôi bắt đầu trỗi dậy, sợ nóng quá sẽ bị “nổ” cộng với đi bộ tìm mật thư từ nãy giờ mất trên 30 phút, khát nước quá nên tôi bỏ hành lý trên vai xuống, xé tung cái hộp rượu Trúc Giang bên trong có 6 chai (mỗi chai một lít rượu), 2 tay tôi cầm 2 chai tu ừng ực 2 hơi là hết cả 2 chai rượu – Khà, chưa bao giờ "dùng" rượu buổi sáng, nay uống thử thấy đã thật - mà công nhận rượu Trúc Giang cũng ngon "ác liệt" luôn. Uống xong tôi thấy tỉnh người, cơn nóng, cơn khát, nỗi bực dọc dịu xuống! (trong cái hộp rượu Trúc Giang, lúc này chỉ còn lại có 4 chai thôi nhé).

Rồi nhóm chúng tôi cùng nhau kéo đến được địa điểm mà xe của đòan đậu chờ, lúc này đồng hồ đã chỉ hơn 5:30AM. Chúng tôi đã thấy tất cả mọi người đến trước đợi sẵn – vậy là nhóm tôi bị đứng hạng thứ 3 trong trò chơi đầu tiên này.

Sau khi chào mọi người buổi sáng - lúc này tôi lại hơi lo vì không biết phải nói với mọi người lý do làm sao mà lại bị thiếu đi 2 chai rượu, nên tôi đành nghĩ ra một cớ là tôi vác rượu đi xa quá nên bị đổ và bể mất tiêu 2 chai rồi – mọi người tưởng thật, ai cũng nở một nụ cười bao dung – cho qua (lúc này tôi mới thấy nhẹ nhõm).

Lên xe rồi, các thành viên bắt đầu giới thiệu để biết tên, nhận diện, nhận nhóm lúc này quan sát trên chiếc xe car du lịch 29 chỗ ngồi của đòan đã đủ ghế - đông, vui.

6:00 xe bắt đầu khởi hành để đến với Khu du lịch Đại Nam – Bình Dương một địa điểm Du lịch Văn Hiến nhân tạo do 1 người tư nhân khởi tạo, xây dựng với quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Các thành viên nhận bánh mì để ăn sáng, và trong khi hành trình bắt đầu chọn tên cho nhóm, đặt slowgan. Chúng tôi bàn bạc và thống nhất đặt tên cho nhóm của mình (nhóm số 1) có tên là VBA (Visual Basic Application) – Tôi đề nghị cho nhóm câu khẩu hiệu (slowgan) là: Làm hết sức, chơi hết mình, sống tận tâm. Sau khi thảo luận, cuối cùng nhóm trưởng hoangdanh282vn và thành viên trong nhóm Tu lady quyết định rút ngắn câu khẩu hiệu của nhóm còn lại là ”LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT TIỀN” – nghe là “xướng” liền phải không bà con; nhóm chúng tôi gồm 5 thành viên: hoangdanh282vn (Nhóm trưởng); vungoc; Chu Thị Phương Thường (bạn vumian) ; Trịnh Thị Cẩm Tú & Dieptrucgiang.

Lúc này 2 nhóm bạn cũng đồng lọat công bố tên và slowgan của nhóm mình:
Nhóm 2 với tên nhóm là N/A với câu slowgan: “Học excel, làm excel và chơi excel” nhóm này gồm các thành viên: NTTV (Nhóm trưởng); viendo(vợ); viendo(con 4 tuổi); phtmoc; vumian & tungnguyenkt.

Nhóm 3 với tên nhóm là SUM với câu slowgan “Tôi yêu nhà tôi lắm” (tôi nghe được lời giải thích của Đội trưởng nhóm này chữ “Nhà tôi” ở đây vừa là Bà Xã, vừa là Gia Đình mà cũng vừa là GPE - ôi thắm tình quá nhỉ!!!) – Thành viên nhóm này gồm: viendo (Đội trưởng); viendo(con 11 tuổi); camchuong; littlemonkey & littlemonkey.

7:15 Xe trờ tới cổng Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến – Bình Dương, chờ tungnguyen_kt sát nhập với đòan, xong xuôi mọi người bắt đầu tiến vào viếng thăm khu du lịch. Dọc theo lối vào và bao bọc KDL Đại Nam là dãy Vạn Lý Trường Thành hùng tráng mà ở bên dưới là những khách sạn có chiều dài kỷ lục tới 13,5km với trên 300 phòng ngủ tiêu chuẩn 3 sao kiến trúc theo kiểu tường thành sẵn sàng chờ đón du khách trong thời gian tới.

... (xem tiếp các bài sau).
 
Lần chỉnh sửa cuối:
BTC xem mau mau post hình cho bà con xem đi chứ lâu thế. Không biết JN chắc về mệt lắm sao không thấy lên tiếng vậy kìa.

Thưa anh yeudoi và tất cả các thành viên khác, hiện video và ảnh ghi lại rất nhiều, nhưng chắc là phải đợi BTC up theo trình tự diễn biến nó mới hấp dẫn được, em nghĩ BTC và các thành viên tham gia đều rất mệt nên chưa kịp thời up lên được, tuy nhiên sẽ không để quá lâu đâu, chúng ta hãy chờ đợi xem nha. cực kỳ thú vị.


To BNTT: cảm ơn anh rất nhiều về mấy tấm gạch lót, có lẽ nói như anh OverAC đó là "chuyện vui của cuộc chơi" sẽ không còn chuyện hấp dẫn nếu như các đội băng băng về đích (3km) mà không gặp sự cố nào.
 
Xin chào các bạn !
Dieptrucgiang về tới Bến Tre lúc 20 giờ 35 phút, rất an toàn, cảm ơn các bạn đã tạo điều kiện cho mình giao lưu rất "tuyệt vời". Chúc các bạn ngày mai bắt đầu 1 tuần mới thật vui tươi, hạnh phúc và ngày càng gắn bó thêm .
Thân .
 
Tường thuật tóm lược và hình ảnh buổi offline Bình Dương - Vũng Tàu.

Ngày 29 tháng 11 năm 2008

Sáng 4h30 xe đón và đưa BTC đến Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định(BV NDGĐ), mỗi thành viên BTC tách ra mỗi người đến một nơi đã được phân công trước để chờ các nhóm đến giao mật thư thứ nhất - tìm điểm tập kết. Sau đó, xe chạy về địa điểm hẹn để chờ các nhóm đến. A.ca_dafi nhận nhiệm vụ giả làm người bán thuốc lá trước cổng BV NDGĐ đợi nhóm 2, OverAC nhận nhiệm vụ giả làm ông xe ôm đứng ở đường Nguyễn Duy đợi nhóm 3, Jenni làm nhiệm vụ giả làm bà bán xôi đứng ở đường Vạn Kiếp.

Khi đến đường Vạn Kiếp, lúc này sớm quá, bà bán xôi chưa ra, một lúc sau có bà bán chuối vội chạy ra nói " Bà ơi, cho con dán cái logo này lên cái nón của bà nha. Tí nữa bạn con đến hỏi "Ăn sáng chưa?" thì bà mới chỉ chỗ con núp ở đằng kia nha. Xong việc con sẽ mua giúp bà". Bà cũng vui vẻ gật đầu, đưa cái nón cho Jenni dán Logo giaphapexcel. Chờ khoảng 15phút, thì bà đi mất vì bà phải ra chợ. May thay lúc này, bà bán xôi vừa dọn hàng ra. Chạy qua làm quen với bà bán xôi "Cô ơi, bán cho con một gói xôi. Nhân tiện cô giúp con việc này nha. Giờ con dán lên mũ cô cái logo này. Tí nữa bạn con đến nói mật khẩu là "Ăn sáng chưa?" thì cô mới chỉ con ở bên hẻm kia nha". Cô bán xôi vui vẻ nhận lời và nói "À, cô biết rồi, tụi con đang chơi giống như trò chơi ở Kính Vạn Hoa hả?". Jenni hổng biết nói thế nào vì giải thích thì dài dòng mà thời gian thì không cho phép nên đành dạ.

Chờ khoảng 15 phút thì thấy anh Vũ Ngọc và hoangdanh đến, nhìn và hỏi "đợi lâu chưa em", không chịu nói mật khẩu nên Jenni cứ cười và gật đầu. Hihi...Hoangdanh mới nhớ ra và đọc mật khẩu. Jenni đưa mật thư xong liền chạy về điểm tập kết để các nhóm giải mật thư. Sợ nhóm đi theo mình nên vội nói: "Dịch mật thư để làm nhiệm vụ tiếp theo, đừng đi theo J". :-=

Đi bộ một quãng đến điểm tập kết, chưa thấy đội nào giải xong mật thư, một lúc sau thì a.ca_dafi và OverAC cũng đã đến. Đội giải mật thư và tìm đến điểm tập kết là đội anh viendo với tên gọi của nhóm là "Sum" và slogan của nhóm là "Tôi yêu nhà tôi lắm". Nhóm này nghiên cứu chương trình trò chơi khá kỹ nên giải mật thư rất nhanh. Tiếp theo là nhóm của NTTV với tên gọi là "NA" và slogan của nhóm là " Học Excel, chơi Excel và làm cũng Excel". Nhóm cuối cùng là nhóm của Hoangdanh với tên gọi là "VBA" và slogan của nhóm là "Làm hết sức, chơi hết tiền". Đến nơi các nhóm đều thờ phì phò phì phò, trách BTC "chơi ác quá" vì để các nhóm phải đi bộ xa mới đến điểm tập kết!.

1-BTCdoi.jpg

Đợi các nhóm đến điểm đậu xe. Người mặc áo hồng hút thuốc là anh tài xế, người mặc áo đen đứng ở góc cây(hổng bít làm gì :-=) đố các bạn là ai?. Người còn lại là chị Thịnh, một trong ba hướng dẫn viên của đoàn.

Tất cả tập trung trang trí xe và bắt đầu cuộc hành trình đến Bình Dương lúc 6:05phút.

1-bannoxe.jpg

Logo trước xe

1-bannoxe1.jpg

Logo bên hông

Lên xe, mỗi người được phát một ổ bánh mì, một hộp sữa, một quả quýt và một chai nước suối. Vừa ăn vừa chơi trò chơi, nói chuyện rôm rã.

Khoảng 7h30 thì đến Đại Nam, tungnguyenkt đã đợi trước cổng, xe đón tungnguyenkt và đi tiếp vào trong. Mua vé vào cổng. Sau đó mọi người tiếp tục đi tham quan tự do trong khu du lịch này. Sợ Đại Nam rộng quá, bữa ăn sáng không đủ năng lượng cho mọi người nên BTC đã chuẩn bị và phát cho mỗi đội một túi thần kỳ.

2-dainam11.jpg

Từ trái sang:NTTV, camchuong, dieptrucgiang và hoangdanh282vn

IMG_0748.jpg

IMG_0750.jpg

IMG_0756.jpg

Thắp nhang trước khi vào chánh điện.

(Còn tiếp...)
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Tường thuật tóm lược và hình ảnh buổi offline Bình Dương - Vũng Tàu.(tt)

2-dainam17.jpg

2-dainam19.jpg

Bên trong chánh điện.

2-dainam23.jpg

2-dainam25.jpg

IMG_0759.jpg
[/IMG]

chị dieptrucgiang và a.vungoc

IMG_0757.jpg

a.vungoc và tungnguyenkt

IMG_0762.jpg

camchuong

IMG_0764.jpg

chị dieptrucgiang

IMG_0768.jpg

hoangdanh và anh vungoc

(Còn tiếp...)
 
Tường thuật tóm lược và hình ảnh buổi offline Bình Dương - Vũng Tàu.(tt)

IMG_0765.jpg

IMG_0796.jpg

IMG_0791.jpg

IMG_0788.jpg

IMG_0784.jpg

IMG_0783.jpg

IMG_0782.jpg

IMG_0777.jpg

IMG_0776.jpg

IMG_0786.jpg

Từ trái sang phải, hàng trước: a.vungoc, chị Cẩm Tú(Tú lady), chị littlemonkey, NTTV, dieptrucgiang, Jenni, camchuong, ca_dafi, chị Trinh(vợ anh viendo), a.viendo, hai con trai a.viendo, OverAC.
Từ trái sang phải, hàng sau: phtmoc, vumian, Thường(bạn vumian), hoangdanh282vn.

(Còn tiếp...)
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Hướng đạo sinh ngày xưa nấu cơm trên rừng, ngày nay hiện đại hơn nấu cơm trên đường phố ! Tiếc ghê không đi được cùng các bạn.
 
Hướng đạo sinh ngày xưa nấu cơm trên rừng, ngày nay hiện đại hơn nấu cơm trên đường phố ! Tiếc ghê không đi được cùng các bạn.
Còn rất nhiều thử thách trên suốt chuyến đi, anh từ từ xem nha. BTC đang cố gắng post bài theo logic thời gian để các anh chị và các bạn có thể theo dõi một cách xuyên suốt nhé!
 
Tường thuật tóm lược và hình ảnh buổi offline Bình Dương - Vũng Tàu.(tt)

Kết thúc chuyến đi Đại Nam vào khoảng 10h. Đoàn lại tiếp tục cuộc hành trình đến Bà Rịa - Vũng Tàu. Lúc này mọi người đã bắt đầu thấm mệt, BTC tiếp thêm bánh mì cho mọi người và lại tiếp tục trò chuyện, chơi tiếp các trò chơi trên xe. Đến Mỹ Xuân, đón hoangaccounting. Em hổ trợ cho buổi offline này củi, một bao bắp và khoai.

Khoảng 12h30 đoàn dừng chân tại Vũng Tàu. Nhưng lúc này mọi người vẫn chưa được xe chở về khách sạn để nghĩ ngơi, mà chơi tiếp trò chơi "Nấu cơm bay". Khi xuống xe, BTC phổ biến luật chơi cho các đội chơi. Mỗi đội sẽ nhận được vật dụng của BTC gồm: một đòn gành, một quanh gánh, một viên gạch 40x40cm, 2 cuộn kẽm, một ít củi dầu, một túi gạo, 3 quả trứng, một gói bột nêm, một loại rau củ (cái này các đội phải bốc thăm để được iu tiên chọn một trong ba túi gồm : khổ qua, bí xanh và cải thảo), một cái hộp quẹt, một bó mía, củi lúc nãy em hoangaccounting mang đi, mỗi nhóm lấy bao nhiêu thì tùy. Không phát nước và dầu ăn. Đố các bạn họ nấu cơm và chiên trứng bằng gì?.--=0

Các đội phải tự thiết kế bếp của mình sao cho vừa gánh vừa nấu được. Không được xả rác dọc đường, không được đặt quang gánh xuống đất. Sử dụng ít quyền trợ giúp nhất từ những người xung quanh. Nhưng có một điều quan trọng nữa là: các đội phải cử người ra để giải mật thư thì mới biết được địa điểm khách sạn để đi đến chứ không là cứ đi mà không biết mình đang đi đâu. :-=

Sau khi BTC công bố xong, các đội bắt đầu trò chơi. "Nước không có làm sao nấu cơm, canh đây?", thế là các đội gom các chai nước suối lúc nãy BTC phát cho mọi người để nấu. "Cái nồi dơ quá có rửa không anh?" - "Không, nước còn không có để nấu, sao mà rửa?!". !$@!!

Sau khi nhận dụng cụ, các đội bắt đầu tập trung nhóm bếp, phân công người nấu cơm, người gọt rau củ, người đập trứng, người giải mật thư...tất cả mỗi người trong một đội đều có một nhiệm vụ riêng và hổ trợ lẫn nhau khi cần. Tinh thần đồng đội của các đội lúc này rất cần thiết.

Đầu tiên nhóm VBA dẫn đầu, bỏ cách các đội khá xa.

IMG_0148.jpg


IMG_0154.jpg

Tiếp theo là nhóm NA, hai chàng tungnguyenkt và vumian rất vô tư và vui tính như các bạn đã thấy trong video clip, vừa đi vừa nhảy, vừa hát....

IMG_0152.jpg


IMG_0151.jpg


IMG_0150.jpg

(Còn tiếp...)
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Web KT
Back
Top Bottom