Bây giờ biết tin ai???

Liên hệ QC
Mình không tham gia GPE nữa nhưng được báo có sự việc nghiêm trọng cho nên bày tỏ quan điểm. Mình đến từ đâu thì mọi người cũng biết, không nói để khỏi mang tiếng quảng cáo.
1. Các bài viết tiêu cực nếu có về GPE sẽ được xóa. Hiện đã xóa, nếu còn, các bạn báo lại giúp mình.
2. Sự việc trên trang cuongquach.com là sự việc nghiêm trọng, không liên quan tới bên mình. Hiện bên mình cũng đã có thông báo cho thành viên được rõ. Đồng thời mình cũng đã gửi mail liên hệ với cuongquach.com yêu cầu gỡ bỏ. Bên mình không ủng hộ, cổ vũ các hành vi ăn cắp như vậy.

Cảm ơn các bạn đã thông tin kịp thời.
Ủa trong cái trang gì gì.net có nguyên 1 mục liên quan Giờ Phờ E mừ. Hôm trước qua đọc thấy có tên Sub là GPE là bị chỉ trích và ban nick.
Nick của ban quản trị còn ban nũa còn gì
Bài đã được tự động gộp:

Tôi biết chắc chắn rằng đã có 1 bài nói về cái link của trang Cuonquach do thành viên khác đăng trong forum ông, người ta đăng để tỏ thái độ và bị ban. Không lẽ ông cũng biết điều đó, hôm tôi chụp màn hình ở #174 tôi gửi lên đây và tôi lấy link của trang Cuongquach dò trong forum ông để kiểm tra thì vẫn còn bài đó nhé. Hôm nay ông bày đặt gửi email cho bên kia thanh minh thanh nga và tôi dò lại thì chỉ còn đúng cái bài ông thanh minh hôm nay lúc 19h51 phút thôi.

Quân tử không nói 2 lời, có làm thì có nhận nhé.
Em phải công nhận cái trang đó rất là nhí nhố.
Yêu cầu người hỏi phải hỏi rõ ràng. Nhưng không có chỗ đính kèm file
Kêu gọi thành viên chia sẻ diễn đàn qua cái gì ấy nhỉ. À qua Fb
Người trả lời phải dịch từng dòng code sang tiếng việt
Nếu không ban Nick.
Sử dụng lại Code không trích dẫn nguồn gốc
 
Lần chỉnh sửa cuối:
1. Nick rubia đúng là có bị ban. Nhưng tôi không nghĩ bạn bị ban vì liên quan tới sách vở gì. Hầu hết các nick bị ban đều nằm trong diện trình bày khó hiểu.
Bạn bị ban nick vào khoảng ngày 19/3/2020 tức là cũng gần đây thôi, không liên quan tới sách vở gì hết.
Tôi ban nick thành viên rubia vĩnh viễn.
1. sai thì phải đưa input cho người khác kiểm chứng. Điều này đã nói rất nhiều lần trên diễn đàn, tôi không nhắc lại.
2. Diễn đạt chưa rõ, khiến người khác có thể hiểu sai ý định, được nhắc nhở nhưng không tiếp thu, có thái độ xấu.
3. Không lấy cái sai của người khác để ngụy biện cái sai của bản thân. Nếu muốn nói Admin vbano1 diễn đạt chưa tốt thì vào Box Góp Ý, để chúng tôi phân xử và nhắc nhở Admin vbno1 chú ý diễn đạt.
4. Bất cứ một topic nào mà có bài viết gây khó hiểu, BQT đều có quyền nhắc nhở khi thấy cần thiết. Nếu coi việc mình viết bài chỉ là giao tiếp giữa mình và chủ topic, bạn hãy tham gia các môi trường facebook, zalo nói chuyện trực tiếp với người ta. Tài nguyên diễn đàn thuộc về BQT diễn đàn, khi sử dụng tài nguyên diễn đàn để thảo luận thì phải tuân thủ qui định trình bày dễ hiểu , không phải ai cũng diễn đạt tốt hoặc có lúc diễn đạt chưa tốt thì phải biết tiếp thu, phản ứng bằng thái độ xấu => Học làm người trước khi học VBA đi đã.

Có topic Ban nick, tôi đã kiểm tra, không tiện dẫn link ở đây.
Các thành viên mà tôi nghĩ chưa phù hợp, tôi giới thiệu họ tham gia GPE. Tuyệt nhiên không có cạnh tranh lôi kéo gì ở đây.
Ví dụ:
thv.jpg


2. Trên diễn đàn đã có thành viên lấy link cuongquach về diễn đàn, tôi đã kiểm tra và đã xóa.
Danh nghĩa là lên án hành vi ăn cắp sách nhưng cũng đã trỏ link tới nơi download sách.

Tôi cũng đang phân vân, liệu việc mình đang lên án hiện nay, có làm khuyech tán đường link download hơn nữa hay không.
Tác giả Phan Tự Hướng tham gia GPE, không tham gia bên mình, điều đó ai trong giới VBA cũng biết.

Tôi không có thời gian tranh cãi thêm. Tôi đã nêu quan điểm của mình.
Nếu tác giả @PhanTuHuong có khúc mắc gì thì có thể trao đổi riêng với em.
 
1. Nick rubia đúng là có bị ban. Nhưng tôi không nghĩ bạn bị ban vì liên quan tới sách vở gì. Hầu hết các nick bị ban đều nằm trong diện trình bày khó hiểu.
Bạn bị ban nick vào khoảng ngày 19/3/2020 tức là cũng gần đây thôi, không liên quan tới sách vở gì hết.


Có topic Ban nick, tôi đã kiểm tra, không tiện dẫn link ở đây.
Các thành viên mà tôi nghĩ chưa phù hợp, tôi giới thiệu họ tham gia GPE. Tuyệt nhiên không có cạnh tranh lôi kéo gì ở đây.
Ví dụ:
thv.jpg


2. Trên diễn đàn đã có thành viên lấy link cuongquach về diễn đàn, tôi đã kiểm tra và đã xóa.
Danh nghĩa là lên án hành vi ăn cắp sách nhưng cũng đã trỏ link tới nơi download sách.

Tôi cũng đang phân vân, liệu việc mình đang lên án hiện nay, có làm khuyech tán đường link download hơn nữa hay không.
Tác giả Phan Tự Hướng tham gia GPE, không tham gia bên mình, điều đó ai trong giới VBA cũng biết.

Tôi không có thời gian tranh cãi thêm. Tôi đã nêu quan điểm của mình.
Nếu tác giả @PhanTuHuong có khúc mắc gì thì có thể trao đổi riêng với em.
Ủa còn cái hàm tiếng việt của Anh Nguyễn Duy Tuân thì sao. Hay là cứ đổi tên biến đi là thành của mình. Trong khi đang kêu gọi ủng hộ tiền để mua sách về API để nghiên cứu
 
@PacificPR mình vào đó bị ban vì lý do nói mà khôn chịu up file chứng minh. Cụ thể là mình nói cái tool ẩn moule của 1 bạn trong diễn đàn sau khi ẩn thì không thể chạy code được. Trong khi bạn chủ topic và cũng là chủ cái tool đó chưa lên tiếng hỏi lại hay yêu cầu gì mình, thì ông Admin là cái ông @khongtu19bk này vào bắt phải tải file lên để đối chứng. Mình nhất quyết không chịu và chờ bạn kia lên để phản hồi, nếu bạn kia yêu cầu thì mình sẽ tải file. Và chưa kịp đợi bạn chủ topic có xuất hiện hay phản hồi gì không, mình bị ban vĩnh viễn. Dù trước đó 1 admin khác đã nói cái vấn đề mình nói và không cần phải kèm file hay gì, trong khi kết tội mình nói không có dẫn chứng, không hình ảnh đính kèm.
Ngoài ra mình cũng thấy một số trường hợp bị ban do lên đó hỏi, xong họ đưa stk ngân hàng của admin đòi quyên góp, thế là người ta đi hỏi chỗ khác, sau khi người ta hỏi chỗ khác xong thì người ta quay lại và nói rằng đã giải quyết được vấn đề, thế là mấy ông admin cay cú, ban nick :)
P/s: vấn đề liên quan đến bên đấy tôi xin chấm dứt tại đây.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
@PacificPR mình vào đó bị ban vì lý do nói mà khôn chịu up file chứng minh. Cụ thể là mình nói cái tool ẩn moule của 1 bạn trong diễn đàn sau khi ẩn thì không thể chạy code được. Trong khi bạn chủ topic và cũng là chủ cái tool đó chưa lên tiếng hỏi lại hay yêu cầu gì mình, thì ông Admin là cái ông @khongtu19bk này vào bắt phải tải file lên để đối chứng. Mình nhất quyết không chịu và chờ bạn kia lên để phản hồi, nếu bạn kia yêu cầu thì mình sẽ tải file. Và chưa kịp đợi bạn chủ topic có xuất hiện hay phản hồi gì không, mình bị ban vĩnh viễn. Dù trước đó 1 admin khác đã nói cái vấn đề mình nói và không cần phải kèm file hay gì, trong khi kết tội mình nói không có dẫn chứng, không hình ảnh đính kèm.
Ngoài ra mình cũng thấy một số trường hợp bị ban do lên đó hỏi, xong họ đưa stk ngân hàng của admin đòi quyên góp, thế là người ta đi hỏi chỗ khác, sau khi người ta hỏi chỗ khác xong thì người ta quay lại và nói rằng đã giải quyết được vấn đề, thế là mấy ông admin cay cú, ban nick :)
Họ đang đi học. Chữ được chữ không. Kêu gọi nhân tài về ai cũng bỏ chạy. Vì thế bài trước em mới nói là họ bắt người trả lời phải dịch Code ra tiếng Việt đó mờ
Hình như bên đó hết tài nguyên rồi . Bây giờ muốn đính kèm file cũng không được. Cứ đính kèm link và .... thôi
 
Về Topic gõ tiếng việt trong VBA, file mà chúng tôi cung cấp, tôi không nghĩ có đổi tên biến hay tác giả gì ở đây.
lFiIdhm.png

Cụ thể, trong phần hiển thị tiếng việt có dấu cho Caption UserForm. Nếu có khiếu nại nào , bạn có thể chỉ cho tôi thông qua Box Khiếu nại góp ý.

Về cách thức hoạt động nếu gây bất tiện gì cho bạn, tôi rất xin lỗi vì chưa thể làm tốt hơn.

Còn về việc rubia tôi không tranh luận lại.
 
Về Topic gõ tiếng việt trong VBA, file mà chúng tôi cung cấp, tôi không nghĩ có đổi tên biến hay tác giả gì ở đây.
lFiIdhm.png

Cụ thể, trong phần hiển thị tiếng việt có dấu cho Caption UserForm. Nếu có khiếu nại nào , bạn có thể chỉ cho tôi thông qua Box Khiếu nại góp ý.

Về cách thức hoạt động nếu gây bất tiện gì cho bạn, tôi rất xin lỗi vì chưa thể làm tốt hơn.

Còn về việc rubia tôi không tranh luận lại.
Vạy à. Thế là mình sai à. Nhờ bạn xóa hộ cái Nick: PacificPr bên Bạn nhé. Hôn trước có bài của anh Thai... ia mà. Cám ơn bạn rất nhiều
 
Tự dưng chuyện của nơi khác đem về đây bàn.
Theo tôi nghĩ là quý vị nên chấm dứt là vừa.
Chỉ cần bàn thêm vài bài nữa thì sẽ vướng vào vết xe của bên kia: nói xấu kẻ địch.

Và lúc ấy thì đừng thắc mắc tại sao có những người nhún vai bỏ đi.
 
Nói thật đi, bạn là ai trong Ban Quản trị GPE nè? Ẹc ... Ẹc ...
Cái này mình bí mật chứ anh.

Kiểu nửa thật nửa ảo cho họ khó chịu ấy. :p :p

----------
Tự dưng chuyện của nơi khác đem về đây bàn.
Vậy mình chuyện "ở đây" thôi nhá anh.

"Ở đây" có người rất chăm chỉ lượm nhặt, rồi đem sang "bên ấy" khoe. :p
 
1. Nick rubia đúng là có bị ban. Nhưng tôi không nghĩ bạn bị ban vì liên quan tới sách vở gì. Hầu hết các nick bị ban đều nằm trong diện trình bày khó hiểu.
Bạn bị ban nick vào khoảng ngày 19/3/2020 tức là cũng gần đây thôi, không liên quan tới sách vở gì hết.


Có topic Ban nick, tôi đã kiểm tra, không tiện dẫn link ở đây.
Các thành viên mà tôi nghĩ chưa phù hợp, tôi giới thiệu họ tham gia GPE. Tuyệt nhiên không có cạnh tranh lôi kéo gì ở đây.
Ví dụ:
thv.jpg


2. Trên diễn đàn đã có thành viên lấy link cuongquach về diễn đàn, tôi đã kiểm tra và đã xóa.
Danh nghĩa là lên án hành vi ăn cắp sách nhưng cũng đã trỏ link tới nơi download sách.

Tôi cũng đang phân vân, liệu việc mình đang lên án hiện nay, có làm khuyech tán đường link download hơn nữa hay không.
Tác giả Phan Tự Hướng tham gia GPE, không tham gia bên mình, điều đó ai trong giới VBA cũng biết.

Tôi không có thời gian tranh cãi thêm. Tôi đã nêu quan điểm của mình.
Nếu tác giả @PhanTuHuong có khúc mắc gì thì có thể trao đổi riêng với em.

Chuyện đưa link công khai sách scan của người khác lên mạng thì không cần nói cũng biết đúng sai! Xét về mặt bản quyền, tôi có thể kiện những đơn vị, cá nhân này. Tuy nhiên PL Việt Nam vốn lôm côm nên chả ai quan tâm, xử lý.
 
Bên Tuhocvba.net đã có bài viết là bỏ qua mọi chuyện với GPE, cớ sao mọi người cứ hơn thua. Cái mọi người đang làm là so sánh về định hướng giữa 2 diễn đàn. Mỗi bên có định hướng đi khác nhau quyết định cho số phận diễn đàn mình đang trực thuộc. Ai đúng ai sai, thời gian sẽ chứng minh đều đó. Tôi nói đều này đựa trên suy nghĩ khách quan của tôi về vấn đề này, và Tôi không muốn bàn luận gì thêm.
IMG_20200411_071103.jpg
 
Vậy mình chuyện "ở đây" thôi nhá anh.

"Ở đây" có người rất chăm chỉ lượm nhặt, rồi đem sang "bên ấy" khoe. :p
Kệ họ. Cứ như cái bác "bờ mờ số một" ấy, đọc thấy tư cách bàn luận không ra gì thì bỏ đi không đọc nữa. Hết.
 
Web KT
Back
Top Bottom